Quảng cáo không được phê duyệt

      160

Quảng cáo Facebook KHÔNG được phê duyệt có nhiều lý do. Trong bài viết này, Cao Hoài Trung vẫn tóm tắt lại đầy đủ lỗi gặp mặt phổ biến nhất là vì bài quảng bá của chúng ta đựng mọi trường đoản cú ngữ bị cấm trên Facebook cũng giống như đều lỗi bọn họ tuyệt mắc phải mà lần chần nguim nhân.

Bạn đang xem: Quảng cáo không được phê duyệt


Lỗi Dùng Từ Ngữ Bị Cấm Hoặc Hạn Chế Trên Facebook

Đây là lỗi khôn xiết được quan tâm với phần nhiều rất nhiều người đông đảo mắc phải lỗi này. Đến nút lần khần bài bác lăng xê của bản thân mình với nguyên nhân gì cơ mà không được phê thông qua.

Lỗi này thường xuyên là nhiều người đang thực hiện những từ bỏ cấm tương quan mang lại các sản phẩm giảm bớt hoặc cấm quảng cáo trên Facebook như: thuốc Tây Y, tài chính tiền tệ, tín dụng thanh toán, thành phầm liên quan mang lại thuốc lá, sản phẩm làm đẹp ko có giấy tờ và chưa qua kiểm nghiệm.. hoặc chữ tín.

Những trường đoản cú bị cấm trên Facebook táo bạo tay nhất hiện nay

Một số từ ngữ bị cấm Lúc đưa vào bài viết PR rất dễ bị khước từ phê chăm sóc như “dung dịch lá”, “mụn”, “sẹo”, “yếu ớt sinch lý”, “Sở phận mẫn cảm của nhỏ người”, “sút cân”, “tăng cân”, “rượu”, Xương, “khớp”, “Viêm Xoang”, “Thực phđộ ẩm chức năng”, “ Ăn kiêng” “Hộ chiếu” “Bằng lái xe” “Sổ đỏ, Sổ hộ Khẩu” “Hẹn hò”

Chia bé dại ra từng lĩnh vực

Liên quan liêu cho tới Y tế, Y học, Bệnh viện, Cảm xúc, Sức khỏe khoắn, Tinch thần

Những trường đoản cú bị cnóng quảng bá trên Facebook vào nghành nghề dịch vụ này : Gan, Quả tim, Xương khớp, Viêm Xoang, Thực phđộ ẩm công dụng, Bệnh nhân, căn bệnh nhi, Phòng xét nghiệm bệnh dịch, Bác sĩ chữa trị, Bác sĩ chữa bệnh, ngoài dịch, Chết chóc, Đau đớn, Tuyệt vọng, Tự tử, tử nàn,…

*

Dạo gần đây, một trong những sản phẩm nhỏng thuốc Đông Y, thực phđộ ẩm tính năng được đăng bán qua Facebook một phương pháp tấp nập. Do Facebook quan yếu bảo đảm được những yếu tố của thuốc, tính năng của bọn chúng như thế nào yêu cầu đa số nội dung bài viết đựng các nội dung tự ngữ bị cấm những điều đó Facebook ko có thể chấp nhận được truyền bá.

Bên cạnh đó, bài toán mô tả chi tiết Điểm lưu ý của người tiêu dùng nhỏng một số chủng loại quảng bá tiếp sau đây cũng khó khăn được Facebook phê phê chuẩn.

Những từ bỏ cnóng liên quan tới chi phí tệ tài chính

Những từ bỏ cấm tương quan chủ thể này: “Vay”, “Vay vốn”, “Tiền tệ,tài chính”, “Vay tín chấp”, “Vay tín dụng”, “Lãi xuất” “Thuế” “Cho vay mượn vốn”, “Giải ngân”

*

Liệt kê tới số đông yếu tắc chất hóa học, hóa học

Những từ bỏ cnóng liên quan chủ đề này: Vitamin, omega, axit, vv.vv, chất sơ, nhân tố dược liệu,

*
Thống kê, chỉ đích danh ai kia, Giới tính, chủng tộc, Quốc gia

Những từ cnóng liên quan chủ thể này: Ông kia, bà nọ, crúc , cô, anh, em, phái đẹp, phái mạnh, Anh, Pháp, Đức , Mỹ, ,Người domain authority Đen, fan da White, dân tộc bản địa,…

*

Thông thường lỗi này chúng ta hay chạm mặt và bị bắt lỗi chú ý. Lỗi này giỏi gặp gỡ vị chúng ta mắc lỗi lặp tự tái diễn những lần đông đảo trường đoản cú ngữ bị cnóng trên Facebook kia kia.

Cách hạn chế và khắc phục là giảm bớt đầy đủ từ bị cnóng đó đó, Chỉ viết 1 hoặc 2 lần nhằm Phần Trăm lặp ít nhất có thể.

Đào Tạo nghề, Việc làm, cho thuê văn phòng nhà tại.Camera quan sát và theo dõi, Camera an toàn.

*

Tuyệt Đối Và Chính Xác Với Cam Kết

Cam kết kết quả 100%

Tuyệt đối, Chắc chắn tác dụng, Chính xác 100%, 100%, Trị xong điểm,…

*

Một số ngôi trường đúng theo khi dùng các từ bỏ này Facebook vẫn ko phê chăm nom bài lăng xê cùng vì Facebook vẻ ngoài không gì là tuyệt vời nhất cùng Facebook cũng có thể bảo vệ rằng biết tin đăng sở hữu là đúng đắn vì thiết yếu kiểm nghiệm cùng đánh giá tin kia.

Hướng giải quyết và xử lý chung

Nếu ai đang kinh doanh những thành phầm nlỗi bên trên, rất cần được rất cẩn trọng Lúc sản xuất câu chữ với quảng bá. Chính vì chưng vậy, Facebook cũng đưa ra các lời khuyên nhỏng sau để hỗ trợ giỏi rộng cho tất cả những người dùng:

Đối cùng với những sản phẩm thuốc: Nên phía quảng bá cho xúc tiến đơn vị dung dịch, đơn vị phân phối thuốc chứ tránh việc chào bán thẳng sản phẩm.Đối với các thành phầm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe: Cần sửa đổi ngôn từ PR cân xứng, sử dụng trường đoản cú ngữ nói bớt nói tách Khi miêu tả công dụng người tiêu dùng. Tgiỏi bởi trình diễn rõ chức năng, có thể phía người dùng mang lại bài viết khác, hoặc nhắm tới website để bài viết liên quan cụ thể.Thường thì lỗi này bọn họ giỏi chạm mặt và bị tóm gọn lỗi lưu ý. Lỗi này tuyệt chạm mặt do họ mắc lỗi lặp trường đoản cú tái diễn nhiều lần phần đa tự đó.Những ngôi trường hòa hợp còn lại nên ví như đề xuất sử dụng phần nhiều trường đoản cú ngữ bị cấm trên Facebook đó các bạn bắt buộc lách chữ bởi đầy đủ cách thức viết teencode ( Kí trường đoản cú đặc biệt quan trọng nhằm lách chữ nhé )

Nhắc Đến Từ “Facebook” Không Đúng Quy Định

Lưu ý quan liêu trong những lúc muốn chuyển phần đông hình hình họa hoặc từ bỏ ngữ tương quan tới Facebook hoặc Instagram.

Xem thêm: Download Adobe Premiere Pro Cc 2017 Free Download With Crack For Windows

Rất không ít người săm soi mãi cũng không hiểu biết nhiều lí vày bởi sao Facebook ko phê chuẩn y quảng cáo. Nguyên nhân đơn giản là các bạn đã gõ chữ “Facebook” sai trái giải pháp. Facebook luật pháp Lúc nói đến chữ tín của chính bản thân mình, nên viết rất đầy đủ tên với chữ “Facebook” viết hoa chữ “F”, ko được sử dụng các từ viết tắt nhỏng FB, Fb tốt FBook…

Dường như, Facebook cũng ko phê phê duyệt truyền bá đến hồ hết ai thực hiện hình hình họa hình ảnh sản phẩm Facebook, Cũng tựa như các hình hình ảnh liên quan chứa câu chữ của Instagram. bất ổn với hình ảnh chuẩn chỉnh mực được cho phép của Facebook.

Lỗi Hình Ảnh Cận Bộ Phận Cơ Thể, Lộ Da Hay Sở Phận Nhạy Cảm

Lỗi này hay chạm mặt độc nhất vô nhị

Đối với PR năng động (đồ lót, thứ lót), đồ gia dụng trang sức đẹp xuất xắc những Spa, thành phầm làm đẹp, răng cấm khía cạnh, thẩm mỹ viện, mỹ phđộ ẩm Facebook sẽ không phê chăm chú PR mang đến những quảng cáo này với lí bởi đựng câu chữ người béo, sexy không phù hợp, sức mạnh, hiệu ứng khiến giận dữ,..

Hướng xử lý chung

Trước tiên là chúng ta có thể biến đổi hình ảnh lăng xê mang đến thân mật và gần gũi hơn. Ví dụ: Quảng cáo bikini chụp theo phối ảnh ko buộc phải chủng loại ( Chụp thành phầm )Ttốt vị thực hiện hình ảnh để truyền bá, bạn cũng có thể sử dụng đoạn Clip. Dùng Clip có thể giúp bạn chuyển đổi những góc chình ảnh, kết hợp với hiệu ứng, âm thanh khô để tạo thêm thu hút cùng thu hút bạn xem như thế người tiêu dùng vẫn trọn vẹn rất có thể cảm thấy được thành phầm cũng tương tự thong điệp của doanh nghiệp.Dẫn khách hàng về Website tự đều thong điệp cuốn hút. Vậy nên người tiêu dùng đang có khá nhiều lựa chọn cùng từng trải giỏi rộng sản phẩm của khách hàng bên trên website mà lại chúng ta không quá khổ cực về hình hình ảnh của doanh nghiệp.

Lỗi So Sánh

So sánh: trước với sau qua hình ảnh, đối chiếu khung người, so sánh địa vị, nhân quyền, sản phẩm, tư thế, trang bị thể.

Hoặc dùng hồ hết tự bị cnóng Trước Khi với sau khoản thời gian, Before với after

*

Sử Dụng Từ Ngữ Vi Phạm Bản Quyền Thương thơm Hiệu

Lỗi này thường xuyên chạm chán nhất

Một số Shop sale hàng nhái hoặc các siêu thị đồ vật cầm tay, sản phẩm VNXK lúc viết bài quảng bá nếu mang tên chứ đọng mọi từ bỏ bị cnóng theo thương hiệu, câu chữ xuất xắc hình hình ảnh của những nhãn sản phẩm béo nhỏng ADIDAS, NIKE, H&M, GUCCI, ZARA hoặc áp dụng biểu tượng logo của các chữ tín này dẫn đến PR không được phê săn sóc.

*

Hướng giải quyết chung

Đối với hình ảnh: Che mờ hình ảnh sản phẩm và thương hiệu trên hình hình họa sản phẩm

Đối với nội dung viết Content: Lách chữ là biện pháp thông dụng tốt nhất. Ví dụ: Áo thun Adidas thay đổi Áo thun Das hoặc Adi.das hoặc chúng ta có thể dung gần như trang web biến đổi chữ thành teencode ( kí từ bỏ đặc biệt ) VD: ã̰d̰̃ḭ̃d̰̃ã̰s̰̃ åԀıԀåṡ

Lỗi Text 20% Trong Hình Ảnh Quảng Cáo

Điều này bạn thường bắt gặp 1 lưu ý : “Quảng cáo của chúng ta có thể ko được phê chăm chú vị hình hình họa cất rất nhiều văn uống bản”

Để không hề triệu chứng này bạn phải ghi nhận bí quyết gửi vẳn phiên bản làm thế nào nhằm phù hợp cùng với tỉ lệ thành phần hình hình ảnh cũng như 20% text bên trên tấm hình kia.

Lịch Sử Tài Khoản Quảng Cáo Đã Từng Bị Báo Cáo Hoặc Vi Phạm

Nếu tài khoản quảng bá của doanh nghiệp có lịch sử dân tộc các lần bị report vi phạm luật, lịch sử hào hùng sử dụng, đầu tư chi tiêu ko xuất sắc, rất có thể tài khoản đó sẽ không được duyệt truyền bá.

Vi phạm chế độ QCTừng vi phạm luật những lầnHành vi PR bị nghi vấn: Tạo nhiều quảng cáo thường xuyên ngơi nghỉ các nơi nhiều địa IPhường wifi cũng tương tự trang bị đăng nhập Facebook khác nhau.Không tkhô nóng tân oán nợ cho FacebookKhông vận động liên tục.Các cai quản trị viên trong một cũng thông tin tài khoản quảng cáo hiện đang có gần như hành vi xứng đáng ngờ hoặc vi phạm chính sách

Cách độc nhất để khắc chế là các bạn áp dụng một thông tin tài khoản truyền bá khác

Dưới phía trên cũng đều có 2 lỗi thường chạm mặt khiến Facebook không phê duyệt bài truyền bá.

Lỗi Target sai trái tuổi của khách hàng hàngNếu target người sử dụng dưới 18 tuổi, hình hình họa cũng trở nên bị cho rằng phạm luật nếu không phù hợp cùng với độ tuổi.

Lỗi Tại Facebook

Không điều gì là tuyệt đối hoàn hảo đúng chuẩn. Nên việc một trong những trường vừa lòng vẫn đang còn phần đa bài quảng cáo của họ trọn vẹn trong sạch không vi phạm cơ chế hoặc hồ hết lỗi lưu ý mà Facebook vẫn không phê thông qua truyền bá. Trường thích hợp này là nguyên do nhầm lẫn của Facebook. Nên chỉ việc thao tác làm việc dễ dàng là ý kiến đề xuất trực tiếp bài xích quảng bá kia hoặc Viết Mail đến Facebook nhằm kiểm coi xét lại mang lại chúng ta.