Quảng cáo uid facebook

      193

Quảng cáo Facebook luôn là miếng mồi ngon cho khách hàng, là một trong lao lý góp doanh nghiệp lớn tiếp thị chữ tín tác dụng. Đã bao giờ các bạn nghe cho tới lăng xê UID Facebook chưa? Nếu không, cùng theo chân thangvi.com Media tò mò bí quyết chạy quảng cáo Facebook bởi UID hiệu quả bên dưới đây!

Chạy truyền bá Facebook bởi UID từ rất lâu đã có được những bên lăng xê áp dụng nhằm tiếp cận đúng tệp người tiêu dùng nhưng bạn muốn. Nếu bạn luôn luôn tìm kiếm tìm một phương thức PR Facebook hiệu quả, tiếp cận 99% khách hàng tiềm năng thì chúng ta cấp thiết bỏ qua mất được biện pháp chạy PR bởi tệp UID sau đây đâu.

1. UID là gì?

UID giỏi còn được gọi là User ID, kia là một trong những đoạn hàng số nhằm định danh tài khoản của doanh nghiệp mà Facebook sử dụng. Bất cứ đọng khi nào bạn sản xuất một thông tin tài khoản new, Facebook đang cấp cho cho chính mình một mã định danh mới.

*

Quý Khách đã hiểu phương pháp coi UID của chính bản thân mình chưa? Ví dụ nhỏng https://facebook.com/uV0912js9j là liên kết tài khoản của bạn, hãy quan sát vào hàng số cuối cùng “uV0912js9j” chính là UID của người sử dụng. Hiện giờ, bạn có thể thay đổi mã UID bởi một user name thân thiện và dễ quan sát hơn để share với người không giống.

Ví dụ: Link Fanpage của thangvi.com Media là https://www.facebook.com/thangvi.comMedianước ta , vậy UID của thangvi.com Media đã có sửa chữa vày thangvi.comMediaViệt Nam mang đến thân mật và gần gũi cùng dễ dàng chú ý hơn UID ban đầu của Facebook mang lại rồi.

Không chỉ riêng biệt tài khoản cá thể đâu, mỗi hình hình ảnh, bài viết, fanpage facebook, hội nhóm hoặc sự kiện mở ra bên trên Facebook đều phải có UID.

2. UID tất cả tác dụng gì?

UID trông chỉ là 1 trong những hàng số… vô nghĩa của Facebook, tuy vậy nó lại có tương đối nhiều công dụng khiến bạn bắt buộc bất ngờ:

Hỗ trợ trích xuất email/số điện thoại

*

lúc hiểu rằng UID của một thông tin tài khoản Facebook, chúng ta có thể dễ ợt tìm kiếm được tin nhắn hoặc số điện thoại thông minh của thông tin tài khoản kia. Việc gửi UID sang số điện thoại thông minh hoặc gmail chúng ta cũng có thể triển khai bằng phương pháp làm việc bằng tay hoặc áp dụng các tool chuyên được sự dụng.

Bạn có thể tham khảo trang tracuusodienthoai vệ.com nhằm thực hiện gửi tệp tin UID thành số điện thoại cảm ứng thông minh. Tuy nhiên Khi thực hiện tool thì chúng ta tốn chi phí nhằm triển khai nó.

Dễ dàng nghiên cứu và phân tích quý khách mục tiêu

*

Nếu đạt được UID của bạn, chúng ta còn hoàn toàn có thể tìm hiểu cụ thể các ban bố về hành động của công ty kia như: Ssinh hoạt yêu thích, hình hình họa, đoạn Clip cùng tất tần tật về phần nhiều buổi giao lưu của chúng ta bằng cách thực hiện Graph Search của Facebook.

Tuy nhiên, Facebook đã và đang giảm bớt chức năng này tương đối nhiều để bảo mật riêng biệt tứ cho người cần sử dụng. quý khách chỉ hoàn toàn có thể sử dụng chức năng này nhằm tìm được hầu hết chia sẻ nhưng người dùng gật đầu public.

Hỗ trợ xác minh đối tượng người tiêu dùng kim chỉ nam chính xác Khi chạy quảng cáo

*

UID giúp bạn chạy Facebook nhắm đúng mực mục tiêu. ví dụ như ai đang ý muốn chạy quảng bá hướng về những người quan tâm mang đến Digital Marketing thì chúng ta cũng có thể chạy lăng xê nhắm vào đông đảo Fanpage, Event, Group vẫn thảo luận, tất cả tương quan cho Digital Marketing.

Tiếp mang lại, áp dụng UID của không ít fan đó rồi sinh sản thành tệp đối tượng người tiêu dùng tiềm năng nhằm chạy quảng cáo.


Bạn đang xem: Quảng cáo uid facebook

Cách này Tuy xuất xắc nhưng mà cũng trở nên Facebook giảm bớt không ít. Do đó, nếu như bạn sẽ kinh doanh bất cứ ngành nghề nào, hãy thử hồ hết bí mật chạy quảng bá cực kỳ tác dụng nhưng thangvi.com Media tổng vừa lòng được như: Cách target khách hàng để chạy PR facebook nhà đất tác dụng Chạy PR spa Facebook đơn giản và dễ dàng rộng nếu bạn hiểu rằng phần lớn mẹo nhỏ sau

Tuy dùng UID thẳng để tạo ra tệp PR đã trở nên tiêu giảm, nhưng bạn vẫn trọn vẹn rất có thể chạy quảng cáo theo biết tin quý khách hàng đem được từ UID như:

Thư điện tử có dạng
yahoo.com.vn Số Smartphone của chúng ta

Hãy thuộc xem tiếp gần như mục tiếp theo để biết phương pháp chạy quảng bá cùng với UID nhé!

3. Cách mang UID Facebook

Bước 1: Copy link Facebook cá thể cơ mà bạn muốn mang (Copy toàn bộ liên kết nhé)

Bước 2: Vào các web kiếm tìm UID miễn phí tổn nhằm tìm UID.

Thông thường, có những thông tin tài khoản Facebook không thay đổi username bắt buộc bạn có thể dễ dàng lấy UID của mình bằng phương pháp mang hàng số ở đầu cuối liên kết là được.

Ví dụ:

*

Đây là số đông người dùng không thay đổi UID buộc phải chúng ta chỉ việc lấy dãy số vào liên kết là được

Với các tài khoản không tồn tại UID nhưng đã có đổi thành các Username không giống, bạn paste link Facebook sẽ copy vào các web cung ứng đem UID miễn giá tiền như: finduid.com, lookup-id.com hoặc tracuusodienthoai nghiêm.com để lấy được UID.

Ví dụ:

*

Đây là các người dùng sẽ thay đổi UID phải tương đối cực nhọc tra cứu

Tuy nhiên, lúc sử dụng mọi web cung ứng rước UID, chúng ta chỉ việc paste toàn bộ liên kết facebook vào như hình sau đây rồi nhận Enter là đem được UID.

*

Chỉ phải paste cả links Facebook bạn bạn cần đem vào web là sẽ lấy được UID

Lấy UID của bài xích Post

Bước 1: Chọn bài Post yêu cầu mang UID

*

Bước 2: Nhấp vào phần ngày/giờ của bài đăng

*

Cách 3: Lấy dãy số sau cùng của link

*

4. Cách target quý khách nhằm chạy quảng bá Facebook bởi UID

Nlỗi sẽ biết, bạn cũng có thể target người sử dụng rõ ràng cùng với UID Lúc khách hàng đang say đắm một trang nào đó, hoặc thậm chí là member của rất nhiều hội đội tiềm năng liên quan cho tới sản phẩm của bạn. (lấy ví dụ như nhỏng bạn buôn bán Apple Watch, hồ hết hội đội liên quan như Hội những người dân ưa thích Apple Watch vẫn là khoảng nhìn của bạn).

*

Tiếp theo, các bạn quét UID của trang kia, bài xích đăng với hội team đó để chạy quảng bá mang đến chúng ta. Trong thời điểm này, để chạy được quảng bá bạn nên sử dụng cơ chế quét UID miễn phí cùng vẻ ngoài chuyển UID thành email hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh tốn chi phí.

Tuy nhiên, có khôn cùng ít người tiêu dùng công khai gmail điện thoại nên khi quét rất có thể bạn sẽ ko quét được rất nhiều tác dụng nlỗi bạn muốn, Tỷ Lệ thay đổi cũng phải chăng. Tuy nhiên, hình thức chuyển UID của người tiêu dùng thành số điện thoại thông minh, mail đó là vẻ ngoài chào bán tài liệu quý khách hàng bắt buộc bị toàn quốc cnóng, vì vậy, nếu như muốn triển kcặp đôi bạn trẻ đề xuất suy nghĩ.

Nếu bạn vẫn ý muốn chạy quảng cáo UID Facebook thì đề nghị chú ý một vài điều dưới đây.

5. Những lưu ý Khi chạy quảng cáo Facebook bởi UID

*

Thật sự chạy truyền bá Facebook bằng UID ko được khuyến khích đến lắm tuy vậy nó siêu công dụng. Nhưng nếu khách hàng cảm giác ngành nghề mình vẫn marketing tương xứng với mô hình PR này thì hãy để ý một trong những điều sau:

Nên chạy lăng xê bằng thông tin tài khoản phụ, vì chưng chúng ta khôn xiết tất cả nguy cơ tiềm ẩn cao bị Facebook lắp cờ vi phạm luật. Hãy chọn đối tượng người tiêu dùng để quét UID thật tinh ranh để tránh mất thời gian, sức lực cũng tương tự tiền tài. Nếu quét UID sinh hoạt trong group chúng ta nên kiểm tra con số thành viên, unique bài đăng cùng tình trạng chuyển động nhằm chắc chắn rằng đối tượng người tiêu dùng của bạn thật sự tiềm năng cùng còn nhu cầu với sản phẩm kia. Quý Khách nên lựa chọn download qui định chuyển UID thành tin nhắn với số điện thoại ở phần nhiều website uy tín, tránh mất đuối gia tài. Bạn yêu cầu quét ở đa số đội tất cả con số béo, rộng 100.000 member nhằm rời tính trạng thu về thừa ít tệp người sử dụng không đủ nhằm lăng xê.

6. Kết luận

Chạy lăng xê UID Facebook thật sự là tất cả kết quả vày nó nhắm đúng mực vào người tiêu dùng đang mong muốn bởi lên tiếng cá nhân, số điện thoại cảm ứng thông minh, email. Tuy nhiên chúng ta cũng đề xuất bỏ ra trả một trong những phần túi tiền nhất quyết cùng khủng hoảng rủi ro bị bảo mật người dùng khiến bạn tất yêu mang được báo cáo cũng khá cao.

*

Không chỉ vậy các bạn còn dễ bị Facebook cắm cờ vi phạm, mất luôn luôn nichồng Facebook của chính bản thân mình. Nhưng nếu bạn cảm giác truyền bá UID Facebook thật sự phù hợp với doanh nghiệp lớn cùng sản phẩm của mình thì nên vận dụng, nhưng ghi nhớ đông đảo điều để ý bên trên nha!


Xem thêm: Mã Giảm Giá The Coffee House Ưu Đãi Trà Đào Size Vừa Chỉ 48K

Tin tức tương quan cho Facebook Ads

*

Học Ngay Cách Xây Dựng Nội Dung Fanpage Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp


*