QUẢNG CÁO VIDEO FACEBOOK

      169

Tính cho thời điểm hiện tại, lăng xê Facebook 20trăng tròn cho hiệu quả tối ưu vẫn chính là video marketing. Vì vậy Việc buổi tối ưu Clip quảng cáo Facebook được các bên lăng xê hết sức quyên tâm. Vì việc này sẽ giúp đỡ chúng ta tối ưu hiệu quả về mặt ngân sách cũng tương tự tỷ lệ biến đổi trường đoản cú lăng xê. Tuy nhiên chúng ta vẫn chạm chán cần không ít khó khăn với tốn không ít tiền.

Bạn đang xem: Quảng cáo video facebook

Vậy bắt buộc làm cho nỗ lực làm sao nhằm buổi tối ưu Clip lăng xê hiệu quả??? Làm chũm như thế nào nhằm tăng biến đổi trực tiếp ngay lập tức trên truyền bá … Thì PA Marketing đang tiết lộ cho chính mình hiểu ngay dưới đây.


Nội dung bài xích viết


1.Quy tắc 5s vào tối ưu video clip lăng xê Facebook.

Để tối ưu đoạn Clip quảng cáo Facebook bọn họ đề nghị gọi rằng: Người sử dụng tất cả kiến thức tương đối lười xem phần lớn tin lâu năm. Họ hay lướt hết sức nkhô giòn những ngôn từ nằm trong bảng tin. Vì vậy ngay tự hồ hết giây thứ nhất vào vai trò ra quyết định trong Việc thu hút hồ hết bạn coi hoàn toản văn bản đoạn Clip. Facebook cho thấy so với các đoạn Clip quảng cáo, thời lượng view mức độ vừa phải trên News Feed là 5.7 giây.

*

Quy tắc 5S vào tối ưu video clip truyền bá Facebook

Vì cầm cố, chúng ta có thể vận dụng nguyên tắc 5s như sau:

Đưa phần đông fan vào thẳng kịch tính vào 5 giây đầu tiên của đoạn Clip. Thu hút ít sự chăm chú của phần đa người tức thì mau chóng, “tiến công nkhô hanh thắng nhanh”.Xuất hiện nay thành phầm hoặc thông điệp của uy tín vào 5 giây trước tiên. quý khách đưa thương hiệu vào Clip càng cấp tốc và thông điệp càng rõ ràng thì sẽ càng mang về tác dụng.Hãy gây ấn tượng với hiệu ứng“ hình ảnh bắt mắt: Tập trung vào vấn đề truyền cài đặt đọc tin nhưng ko nên khẩu ca. Sử dụng bối cảnh, vận động cùng hình hình họa phân tích và lý giải để truyền sở hữu thông điệp của khách hàng.

Lưu ý:

Trong Khi lướt Facebook, video clip đã auto phạt đoạn phim (nếu bạn ko thiết đặt lại) nhưng lại lại không tồn tại âm tkhô giòn. Vì vắt những bên sáng tạo văn bản cần thêm chữ hoặc phụ đề vào đoạn phim để fan xem dễ dàng nắm bắt thông điệp. mặc khi khi họ vẫn xem đoạn Clip không tồn tại âm tkhô cứng.

2.Chọn định dạng để hiển thị Clip kết quả.

Sau lúc tạo ra một video clip hoàn chỉnh, bạn cần cân nhắc phương pháp để hiển thị phần đông đoạn Clip này. Với nhiều hiệu ứng thị giác đắm đuối trên điện thoại cảm ứng thông minh di động- Thiết bị nhưng người dùng áp dụng các tốt nhất. Hãy khai thác triệt nhằm tự trang sáng chế của Facebook Creative Hub nhé:

*

Facebook Creative Hub

Định dạng PR tảo vòng: Hiển thị các đoạn Clip, hình hình ảnh cùng cả đọc tin nổi bật trên cùng một tkhô giòn truyền. Định dạng cù vòng được cho phép chúng ta reviews về tối nhiều 10 hình ảnh hoặc Clip vào một PR. Mỗi hình ảnh/đoạn phim đều có liên kết riêng biệt.Định dạng lăng xê Canvas: Video sẽ mở rộng ra với kích thước toàn màn hình. Đưa người dùng vào một trong những trải nghiệm shop quá trội cơ mà không nhất thiết phải ra khỏi giao diện Facebook.Định dạng dọc tốt vuông: định dạng này có thể chấp nhận được video clip của người sử dụng chỉ chiếm những diện tích S rộng bên trên screen.

3.Tiếp cận những người nhiều hơn thế làm việc nơi họ dành riêng thời hạn.

Trên di động cầm tay, phần nhiều người ham mê quảng bá video clip ngắn lại hơn nữa bắt buộc họ chỉ dành riêng 15 giây trở xuống. Video ngắn thêm một đoạn đồng nghĩa tương quan với xác suất dứt cao hơn. Vì vậy, bạn có thể share thành công xuất sắc toàn cục thông điệp của chính bản thân mình. Nhưng bây giờ việc gạn lọc câu từ bỏ, thông điệp, hình ảnh… bắt buộc đặc trưng chú trọng.Thu hút ít sự chăm chú nđính ngủi của mình bằng Quảng cáo video clip trong mối cung cấp cung cấp. Các Clip nkhô nóng này đề cập đa số fan về thương hiệu của người sử dụng và ra mắt mặt hàng mới.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Chức Năng Chia Sẻ Màn Hình Android Bằng Skype, Chia Sẻ Màn Hình Giữa 2 Điện Thoại

4.Chia sẻ những thông điệp phức tạp hơn

Video bên trên di động cầm tay có nhiều nấc thời lượng khác biệt. Tạo thưởng thức đoạn Clip mới, tuyệt vời, nhiều mẫu mã, triệu tập.

5.Ảnh hiển thị đầu tiên bên trên video

Lựa chọn hình hình ảnh hiển thị đầu tiên bên trên Video khôn cùng đặc trưng. Nó rất có thể kích mê say sự tò mò của khách hàng. Từ kia tăng lượt view, lượt địa chỉ của Video:

Lúc sinh sản quảng bá video, hãy ghi nhớ rằng:

hầu hết người tiêu dùng Facebook sẽ ngừng hoạt động tùy lựa chọn autoplay trên những sản phẩm di động của mình. Vì vậy, bọn họ rất cần được click chuột quảng bá Video của người sử dụng thì đoạn phim của bạn mới tất cả lượt shop.Nên bạn cần phải đưa ra cách để “thôi thúc” người dùng cliông xã vào xem đoạn phim của khách hàng. Hiện giờ hình hình ảnh hiển thị coi trước của video clip hoặc thông điệp bên trên ảnh… Chính là yếu tố quyết định.

Để khuyến nghị bọn họ, bạn hãy gây sự hiếu kỳ với hình ảnh thu nhỏ của bạn:

Facebook chất nhận được chúng ta lựa chọn từ 1 loạt những hình ảnh được tuyển lựa bỗng dưng. Nếu bạn không kiếm thấy bất kỳ hình hình ảnh này đủ cuốn hút. quý khách hàng hoàn toàn có thể download lên hình hình họa của riêng các bạn.Để làm cho điều này, mua lên hoặc chọn đoạn phim bạn có nhu cầu sử dụng vào truyền bá của doanh nghiệp. Và tiếp nối bấm vào Khu Vực chỉnh Thumbnail. Và chắt lọc hình ảnh bạn chỉ ra rằng khác biệt cùng đắm đuối độc nhất. Nhưng để ý, chớ nên treo đầu dê cung cấp thịt chó nhé.

Để video clip được rất tốt, chọn 1 hình ảnh thu nhỏ dại tất cả cùng tỉ lệ nhỏng video:

Thường những hình ảnh thu nhỏ dại của video clip bao gồm kích thước là 16: 9 xuất xắc 1: 1 mang đến đoạn Clip vuông. Điều này khác cùng với Phần Trăm 1: 1,91 khuyến khích cho những liên kết.Mặc dù Facebook vẫn gỡ bỏ những số lượng giới hạn văn bạn dạng 20% cho hình ảnh. Bức Ảnh với không ít văn bản thì sẽ tiến hành ưu tiên rẻ khi hiển thị với hình ảnh đạt chuẩn chỉnh 20% text.

Điều này cũng vận dụng đối với hình thu bé dại cho vấn đề quảng cáo Facebook Ads với đoạn phim.

6.Tạo các đối tượng người tiêu dùng Clip.

Tạo khán giả tùy chỉnh cấu hình từ bỏ đoạn phim không phải là mới. Đối với một trong những thời hạn, chúng ta có thể tạo nên nhì người theo dõi từ người dùng coi Clip của khách hàng.


Gia tăng đối tượng người sử dụng của Video quảng cáo:

Dựa trên những tiêu chí sau đây:

Người dùng đang xem tối thiểu 3 giây của video; Những người dùng xem tối thiểu 95% của Clip của người sử dụng.Những khán giả thiết lập gồm kết quả cùng có thể được áp dụng trong nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, đã tất cả một số trong những vấn đề.

Ví dụ: Các đoạn Clip quan trọng để có tối thiểu 1.000 lượt vào một khoảng tầm thời hạn 24 tiếng. Đó là ko thuận lợi cho các bên quảng cáo cùng với túi tiền nhỏ tuổi.

Tùy chỉnh thời gian xem Clip nhằm tạo nên tập đối tượng người tiêu dùng theo muốn muốn:

May mắn là Facebook tất cả chức năng này. Bây tiếng chúng ta cũng có thể chế tác các đối tượng người sử dụng tùy chỉnh cấu hình từ đoạn Clip dựa vào những mức dưới đây tmê man gia:

Xem 3 giâyXem 10 giâyXem 25%Xem 50%Xem 75%Xem 95%

Quảng cáo Facebook ngày dần tất cả xu hướng thắt chặt hơn. Cũng nlỗi tạo ra không hề ít khó khăn đến công ty truyền bá. Nhưng không chính vì vậy mà các Doanh nghiệp tốt cá thể bỏ qua loại hình này. Với tầm quan sát, sự linh hoạt với Việc liên tiếp thử nghiệm các ý tưởng trí tuệ sáng tạo new. Chúng ta vẫn search thấy thiết yếu bản thân sinh hoạt ngưỡng của một kỷ nguim đá quý bắt đầu của Clip PR. Hãy về tối ưu đoạn phim quảng bá Facebook của bạn một giải pháp công dụng độc nhất vô nhị và giao lưu và học hỏi nhiều hơn thế về Facebook qua các khóa huấn luyện Facebook tuyệt đối của công ty chúng tôi nhé!


tin nhắn.com

Hotline: 0906-950-333 | 091-778-1399

Link làm hồ sơ năng lực của công ty PA Marketing trên đây: Profile-cong-ty-PA-Marketing

Chulặng gia Nguyễn Phan Anh:

Giảng viên đại học/ Chuyên gia Marketing Online Nguyễn Phan Anh:

Link xem tư liệu hồ sơ năng lực/ Profile của giáo viên Phan Anh tại đây: https://pakinh doanh.vn/giang-vien/phan-anh/