Quantrimang

      152

Trong thời điểm này, tảo vạc live stream trên Facebook khá dễ với năng lượng điện thoai. Tuy nhiên, với webcame trên máy vi tính PC hoặc live sầu stream screen chơi trò chơi PC bài toán quay phạt live stream Facebook thì còn có nhiều trở ngại. Vậy cách Live sầu stream Facebook trên máy tính ra làm sao ?

Hiện giờ, đầy đủ việc sẽ trngơi nghỉ buộc phải đơn giản rộng không ít facebook vừa cho phép người tiêu dùng Facebook bên trên máy vi tính tiến hành live sầu stream, xoay đoạn phim thẳng. quý khách sẽ chẳng buộc phải đến việc cung ứng của bất cứ ứng dụng làm sao, triển khai những thao tác làm việc lướt thướt nhưng mà chỉ việc vài ba lần click dễ dàng và đơn giản tức thì trên Facebook mà thôi.

Bạn đang xem: Quantrimang

1. Cách Live sầu stream Facebook trên máy tính với các bước đối chọi giản

Lưu ý cùng với người tiêu dùng, thiên tài live sầu stream đoạn Clip hiện thời chưa phổ cập phần nhiều với mọi người tiêu dùng Facebook máy tính. Nếu chưa thấy tất cả chức năng này bên trên Facebook cá nhân, các bạn hãy đợi vào thời hạn tới nhé.

Bước 1:

Trước không còn, bọn chúng tađăng nhập thông tin tài khoản Facebook cá nhân trên vật dụng tínhnhé. Bạn bấm vào vào phần viết status cùng vẫn thấy xuất hiện thêm thêm một tùy chọnVideo trực tiếp. Đó chính là kĩ năng cung ứng tảo đoạn phim trực tiếp bên trên Facebook.

*

Bước 2:

Sau đó, bạn hãy viết tâm trạng mang đến video clip vạc trực tiếp này nhé. Tiếp mang đến kiểm soát và điều chỉnh cơ chế mang lại video tảo trực tiếp này. Khi sẽ thực hiện quá trình điều chỉnh đầu tiên mang đến video clip live sầu stream này,thừa nhận Tiếpsinh hoạt bên dưới.

*

Cách 3:

Xuất hiện nay một hình ảnh cửa sổ độc lập hoàn toàn cùng với cửa sổ Facebook. Tại phía trên, bạn sẽ thấy hộp thoại thông báo hiện đang có chất nhận được áp dụng trang bị ảnh và micro không, sinh sống đấy là webcam bên trên máy tính kia. Nhấn Cho phép nhằm tiến hành cù Clip trực tiếp trên Facebook phiên bạn dạng máy vi tính.

*

Với trường phù hợp Facebook tất yêu nhận diện được webcam lẫn micro, bạn hãy tiến hành làm việc sửa đổi nhỏng sau đây nhé.

*

Cách 4:

Ngay lập tức, người dùng sẽ được mang lại đồ họa Xem trước tảo đoạn phim trực tiếp bên trên Facebook. Bây giờ đồng hồ bạn hãy kiểm soát và điều chỉnh lại vị trí webcam, góc xoay,… rồi dìm Phát trực tiếp nhé.

*

Cách 5:

Chúng ta sẽ có 3 giây đếm ngược nhằm sẵn sàng cho bài toán xoay video thẳng trên Facebook laptop. Hãy chắc chắn là về mọi thiết bị nhằm chúng ta có thể lên hình rất đẹp nhé.

*

Bước 6:

Bây giờ đồng hồ bạn đã sở hữu thể thực hiện Việc phát live sầu stream Facebook trên laptop rồi đó. Trên cùng vẫn là thời gian mà chúng ta thực hiện vạc live stream, dĩ nhiên là thông báo Trực tiếp.

Xem thêm: Dapatkan Saldo Rp - Jual Refferal Murah

*

Ngoài vấn đề cung cấp xoay Clip trực tiếp, người dùng hoặc bằng hữu vẫn có thể phản hồi, tag tên anh em như bình thường nhé.

*

Cách 7:

Để dứt phát video trực tiếp, chúng ta nhấp vào nút ít Kết thúc sinh sống dưới bối cảnh nhé.

*

Ngay sau đó, các bạn sẽ nhận ra thông báo Clip tảo thẳng đã xong xuôi và video đã xuất hiện bên trên chiếc thời hạn Facebook trong thời gian nhanh hao tốt nhất.

*

Lưu ý cùng với người tiêu dùng, hiện nay Facebook đang cho phép bọn họ thực hiện thêm vật dụng phía bên ngoài nhằm thực hiện live sầu stream trên Facebook. Bạn nhấn lựa chọn vào mục Thiết bị phía bên ngoài.

*

Sau đó, bọn họ cũng trở nên thấy được bối cảnh URL sever cùng Khóa luồng như hình dưới đây. Việc này vẫn cung ứng người tiêu dùng rất có thể live stream video con quay screen lên máy vi tính bằng hào kiệt sẵn có trên Facebook, thông qua phần mềm OBS, mà lại không cần thiết phải áp dụng đến links cung cấp bên ngoài. quý khách đọc đọc thêm phương pháp tiến hành trong bài viết Đây là phương pháp Live Stream Video Facebook trên PC, Fanpage.

*

2. Cách Live stream Facebook trên máy tính xách tay so với Fanpage Facebook

Cách 1:

quý khách chọn Live video clip (Video trực tiếp)ngay lập tức trên trang cá thể, vào phầnShare on Your Timeline/Chia sẻ bên trên cái thời hạn của bạn, bạn chọnShare on a Page you manage/Chia sẻ bên trên trang các bạn cai quản lý. Cách này bản thân thấy Facebook load lâu lắm, yêu cầu hay có tác dụng biện pháp 2 hơn.

*

Cách 2:

Msinh hoạt fanpage của người tiêu dùng ra, trên đầu trang nhấp vàoPublishing Tools/Công cụ đăng>Create/Tạo

*

Giao diện tiếp theo sau chỉ ra lựa chọn Live video/Video trực tiếp

*

Giao diện này tương đối giống với khi phân phát đoạn Clip thẳng trên trang cá thể, các bạn cũng xem xét đến Server URL, Stream Key và tuân theo các bước tựa như nlỗi bên trên để phát video nhé.

*

Và Tạo new 1 sự kiện, những thông số kỹ thuật URL máy chủ với khóa luồng để triển khai gì thì các bạn vẫn biết rồi đó.

Nếu chúng ta truy cập từ bỏ con đường link https://www.facebook.com/quantrisở hữu.com.vn/publishing_tools/?section=VIDEOS > Live/Trực tiếp thì giao diện đang nhỏng dưới đây:

Tại cửa sổ này, các bạn bấm Xem trước, Facebook đã thường xuyên gửi bạn mang đến phần cấu hình thiết lập tiếp theo:

Ra mang lại màn hình hiển thị này thì quá trình làm sẽ trsinh sống đề nghị đơn giản dễ dàng hơn, chúng ta nhảy mở cửa Broadcaster và phát âm lại phần trên của bài viết nhé:

Bảng điều khiển và tinh chỉnh thông thường của live stream đoạn phim sẽ trông nlỗi hình dưới đây:


vì thế là bọn họ đã hiểu cách thức Live sầu stream Facebook bên trên trang bị. Rất đơn giản dễ dàng đúng không?! Bạn sẽ chẳng rất cần được áp dụng phần mềm nào, thiết đặt thêm bất cứ chương trình cung ứng như thế nào không giống, mà lại rất có thể phạt video live sầu stream cho tới hầu hết fan.


Tăng 11/2 khách hàng với khóa đào tạo và huấn luyện Livestream thực chiến thuộc thangvi.com

Điền vào khung bên dưới và lực lượng giáo viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi để giúp chúng ta.