Quét uid like page

      139

ALO UID là ứng dụng mới hỗ trợ quét UID Facebook rất nhanh trên căn cơ trang web, khác cùng với các phần mềm không giống bạn cần phải cài đặt cố định bên trên máy tính. Việc áp dụng ALO UID khôn xiết dễ dàng với bạn có thể truy cập từ bỏ ngẫu nhiên máy vi tính như thế nào. Để áp dụng thạo mang UID Fanpage, team với các bài viết trên Facebook thangvi.com xin được gửi đến chúng ta khuyên bảo vận dụng ALO UID nhằm quét thanh lọc thông tin người sử dụng trên Facebook.

Bạn đang xem: Quét uid like page


Hướng dẫn đăng nhập phần mềm ALO UID

Bước 1: Truy cập website http://uid.thangvi.com/

Bước 2: Cài đặt app mang Access Token Facebook


Sau lúc vẫn có mã token mẫu 2 của Facebook, hãy login vào ALO UID.

*

ví dụ như bạn có nhu cầu rước ID Fanpage bán sản phẩm Lazada VN, chỉ việc rước copy mặt đường links Fanpage Lazadomain authority ( https://www.facebook.com/LazadaVietnam/) dán vào để đưa UID ( phần tô đỏ)

*

Hướng dẫn quét UID Like, comment bài viết

Bước 1: Lấy link bài viết đề xuất lấy người like, bình luận

Bước 2: Lấy ID bài viết bằng ALO UID

Dán liên kết bài viết trên vào ô GET UID để mang ID bài viết.

*
Cách 3: Dán ID bài viết nhằm quét người like, bình luận

Khi đã chiếm lĩnh ID nội dung bài viết, bây chừ chúng ta hoàn toàn rất có thể đem được tất cả số đông khách hàng lượt thích, bình luận bài viết đó.


*

Nhấn sở hữu về để mang UID tín đồ like-cmt-giới thiệu bài xích viết


Danh sách thiết lập về là tệp tin text, sẽ không các dãy UID người vẫn liên can bài viết mà bạn phải quét. Từ các UID này chúng ta có thể thực hiện những phần mềm của thangvi.com nlỗi Alo Protệp tin, Alo Target để truyền bá tiếp cận chúng ta.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Cuộn Cam Kem Tươi, Học Cách Làm Bánh

Hướng dẫn quét full nội dung bài viết bên trên tường

Cách 1: Lấy ID tường đề xuất quét ( Page/ Nhóm/ Profile)

VD : ID của Fanpage Đầu tư Bất Động sản là 883823395040960 (Link FB : https://www.facebook.com/tindautubds/)

*

Cách 2: Dán ID để mang những nội dung bài viết bên trên tường Facebook kia.

Sau Lúc đã bao gồm ID Fanpage, bạn sẽ lọc được các bài viết trên Fanpage ấy ( mặc định ALO UID vẫn rước 100 post ngay sát nhất)

*

Bằng phương pháp này bạn sẽ đỡ mất thời gian nhằm quét khách hàng từng nội dung bài viết một cơ mà phần mềm để giúp đỡ các bạn có tác dụng tự động hóa 1 loạt những bài viết.

Hướng dẫn quét list UID bạn bè

Nếu bạn thấy khách hàng của bản thân đang có tác dụng người follow xuất xắc bằng hữu của một ai kia thì bạn trọn vẹn rất có thể quét được tổng thể danh sách follow, danh sách bằng hữu của họ bởi Alo UID

Dán ID Facebook bắt buộc mang danh sách bằng hữu để quét

*
Hướng dẫn quét người ham mê trang (Like Page)

Hiện nay không có đơn vị chức năng làm sao trên Thị Trường có công dụng quét ra UID Like Fanpage bất kỳ, tuy nhiên với ALO UID chúng ta trọn vẹn có thể thu thập được các quý khách đã lượt thích Page mà lại bạn muốn.

lấy ví dụ như bạn kinh doanh hình thức dịch vụ chăm sóc thú nuôi, chúng ta hoàn toàn có thể quét được các KH đang like Page về thú nuôi xuất xắc thành viên trong số hội nuôi chó mèo để quảng bá thành phầm hình thức của mình.

*
Hướng dẫn quét thành viên team (Group members)

*
Hướng dẫn quét nâng cao theo công việc và nghề nghiệp, sở thích khách hàng Facebook

Đang update.