QUY MÔ CÔNG TY TIẾNG ANH LÀ GÌ

      113

thangvi.com – xin giới thiệu cùng với các bạn về phần đông chủng loại câu giờ đồng hồ anh văn chống reviews chủ thể bởi giờ anh giúp cho bạn đàm luận được về những sự việc như: tình trạng nhân sự, đồ sộ, mô hình công ty… Các bạn thuộc tìm hiểu thêm nhé.

Bạn đang xem: Quy mô công ty tiếng anh là gì

quý khách vẫn xem: Quy tế bào công ty giờ anh là gì

Nói về nghành nghề dịch vụ của công ty

What does your company do? (chúng tôi chúng ta kinh doanh gì)What business are you in? (Lĩnh vực hoạt động vui chơi của công ty bạn là gì)Tell me more about your company business. (Hãy nói cho tôi về hoạt động của đơn vị bạn)We’re in transport business/ the IT industry/ the steel industry/ retail trade… (Chúng tôi sale trong nghành nghề vận tải/ IT/ thép/ phân phối lẻ…)

Nói về thực trạng nhân sự công ty

We employ just over 5000 people worldwide. (Chúng tôi bao gồm bên trên 5000 nhân viên trên khắp cácquốc gia)We have just under 5000 employees. (Chúng tôi bao gồm dưới 5000 nhân viên)We have sầu 5000 people working for us. (5000 nhân viên cấp dưới làm việc cho chúng tôi)

Nói về đồ sộ công ty

 We’re the second largest manufacturer in the country. (Cửa Hàng chúng tôi Shop chúng tôi là nhà thêm vào mập thứnhị của đất nước)We’re by far the largest producers of… (Cho cho hiện thời Shop chúng tôi là công ty thêm vào lớn nhất trongngành…)We’re aao ước the largest/ smallest in the region. (Chúng tôi là 1 trong trong số những tập đoàn nhất/nhỏ dại duy nhất trong khu vực)

Nói về tình hình cải tiến và phát triển công ty

The company is doing well/ badly. (chúng tôi đang có tác dụng ăn tốt/ kém)It’s growing all the time. (cửa hàng tiếp tục vạc triển)Things are going well/ badly. (Mọi buổi giao lưu của công ty gần như tốt/ sa sút)Profits are up/down. (Lợi nhuận tăng/ đi xuống)

Nói về mô hình công ty

Một số loại hình đơn vị khác:Public limited company: chủ thể đại chúngA sole trader/ sole proprietor: công ty bốn nhânA partnership: cửa hàng hòa hợp danh A family business: công ty gia đình

Nói về thời gian thành lập công ty

 When was the company phối up/ established/ founded? (Cửa Hàng chúng tôi được thành lập từ khi nào)It was founded by General Kilbride in 1992. (shop được Tổng GĐ Kilbride Ra đời năm 1992)

Nói về lừng danh công ty

We are well known in the market. (Chúng tôi khét tiếng trên thị trường) We have sầu a good reputation. (Chúng tôi bao gồm lừng danh tốt)We have an excellent name. (Chúng tôi bao gồm nổi tiếng tốt) Everyone knows us. (Mọi bạn số đông nghe biết công ty chúng tôi)

Nói về tình trạng marketing của công ty

 It’s a very profitable business. (Đây là 1 trong những ngành nghề sale tất cả lãi) We’re not making much profit. (Hoạt rượu cồn sale không tồn tại lãi nhiều) We’re making loss. (Chúng tôi thua kém lỗ)
*

“Tiếng Anh bồi” gồm cân xứng cùng với môi trường xung quanh công sở? Tiếng Anh bồi trong môi trường công sở còn vĩnh cửu khá nhiều. Dù bị...

Xem thêm: Keyword Là Gì - Thuật Ngữ Keyword


*

Giới thiệu về Tết bởi tiếng Anh
*

Học tiếng Anh qua bài hát mừng năm mới tết đến

Học giờ đồng hồ Anh qua bài xích hát là cách thức được rất nhiều bạn sàng lọc lúc...

Lớp học tập tiếng Anh 1 kèm 1 của thangvi.com

Nhu cầu học Tiếng Anh gồm ở gần như lứa tuổi. Thế nhưng lứa tuổi càng to...


*

TỪ VỰNG TIẾNG ANH VỀ COVID-19
*

CÁCH VIẾT BÀI LUẬN TIẾNG ANH VỀ DỰ ĐỊNH NĂM MỚI

Năm mới đang đến cũng chính là cơ hội nhiều người dân đề xuất bắt đầu cùng với bài xích tập “khó khăn...