Rất Tiếc Chúng Tôi Không Thể Kết Nối Với Skype

      179
Office dành cho doanh nghiệpSkype for BusinessSkype for Business OnlineSkype for Business BasicSkype for Business for MacThêm...Ít hơn

Chúng tôi cực kỳ nuối tiếc là nhiều người đang chạm chán cần sự chũm singin. Chúng ta hãy Skype for Business làm việc quay trở về nhanh độc nhất vô nhị rất có thể.

Bạn đang xem: Rất tiếc chúng tôi không thể kết nối với skype


quý khách hàng bắt buộc giúp đỡ singin bên trên PC chạy Windows?

Kiểm tra cửa hàng singin của bạn

Kiểm tra định hình cửa hàng đăng nhập của chúng ta. Nó vẫn trông giống như KatieJ
contoso.com
. Đảm bảo sử dụng ban bố bảo đảm tổ chức triển khai của người tiêu dùng, chứ chưa hẳn tên Skype hoặc thông tin tài khoản thangvi.com của bạn.

Địa chỉ đăng nhập của bạn có thể không giống cùng với format nhưng chúng ta áp dụng để đăng nhtràn vào mạng của tổ chức triển khai của công ty.

Quý Khách có thể được hưởng thụ cho cả ID người tiêu dùng và tác động singin. Đối cùng với hầu như các tổ chức triển khai, nhì phần này các tương tự nhau, vị vậy hãy nhập ID người tiêu dùng của người tiêu dùng vào cả hai vỏ hộp.

Nhập lại mật khẩu của bạn

Nếu cách đây không lâu chúng ta vẫn thay đổi password của mình, chúng ta cũng có thể yêu cầu nhập lại mật khẩu mới của người sử dụng vào Skype for Business. Sau đây là cách thực hiện:


Lưu ý: Nếu bạn đang đăng nhtràn vào Skype for Business lần thứ nhất, hãy nhập ID người tiêu dùng thangvi.com 365 của người sử dụng, bấm đăng nhập, nhập mật khẩu đăng nhập của khách hàng, rồi nhấn vào đăng nhập lại.


Trên screen đăng nhập Skype for Business, bấm xóa thông báo singin của tôi.


Lưu ý: Nếu ai đang chạm mặt nên "contact với máy chủ với đăng nhập", hãy bnóng bỏ đăng nhập.


*

Trong hành lang cửa số xuất hiện thêm, hãy bnóng .

Bấm đăng nhập.

*

Bên dưới Mật khẩu, hãy nhập mật khẩu của doanh nghiệp, rồi bnóng Đăng Nhập.

*

Kiểm tra xem mật khẩu của bạn có vận động cùng với thangvi.com 365 không

Thử cần sử dụng can hệ và mật khẩu singin của người tiêu dùng để đăng nhtràn vào thangvi.com 365:

Tại góc trên thuộc mặt đề nghị của màn hình, hãy bnóng đăng nhập.

*

Nhập địa chỉ đăng nhập với mật khẩu chúng ta áp dụng nhằm đăng nhtràn vào Skype for Business, rồi bnóng đăng nhập.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đưa Địa Chỉ Lên Google Map, Thêm Địa Điểm Bị Thiếu Vào Google Maps

Nếu chúng ta không thể đăng nhtràn lên thangvi.com 365, thì mật khẩu đăng nhập của bạn cũng có thể sai trái. Thử đặt lại password của chúng ta.

Đặt lại password của bạn

Nếu bạn quên mật khẩu đăng nhập hoặc không hề vận động, hãy sử dụng site đặt lại mật khẩu của thangvi.com Online nhằm gửi thử khám phá password bắt đầu mang đến phần tử cung cấp chuyên môn trên vị trí làm việc của bạn-thường thì là bạn tùy chỉnh thiết lập thông tin tài khoản thangvi.com 365 của chúng ta cho chính mình.

Cập Nhật ngày cùng thời hạn bên trên máy tính xách tay của bạn

Nếu nhiều người đang gặp gỡ bắt buộc lỗi mà lại đồng hồ của người tiêu dùng không ổn, hãy thử Cập Nhật ngày và thời hạn bên trên máy tính của người sử dụng. Làm theo hướng dẫn đến phiên bạn dạng Windows của bạn:

Windows 7

Đi cho Pa-nen điều khiển > ngày tháng với thời gianvới chú ý Việc bù trừ UTC đến vị trí của công ty.

*

Nếu bạn phải, nên chọn biến hóa ngày tháng với thời gian với update đồng hồ máy tính xách tay của khách hàng.

Hãy thử đăng nhập lại.

Windows 8 với Windows 10

Đi cho tới Thiết đặt > Thiết đặt PC > Thời gian cùng Ngôn ngữ.

Lưu ý giờ lệch UTC của bạn, cùng so sánh giờ trên sản phẩm công nghệ của khách hàng cùng với giờ đồng hồ hiện trên trang web.

*

Nếu bạn cần cập nhật thời hạn đến đồ vật của bạn:

Tắt Đặt thời gian từ bỏ động, rồi gõ nhẹ Tgiỏi đổi.

Cập nhật thời gian cùng gõ nhẹ Tgiỏi đổi.

Hãy thử đăng nhập lại.

quý khách vẫn cảm nhận thông báo lỗi?

Thông báo lỗi

Hãy demo làm điều này

Tạm thời ko truy cập được vào lắp thêm chủ

Có một vài lý do kỹ thuật tại sao điều này hoàn toàn có thể xẩy ra. Chờ vài phút cùng thử singin lại. Nếu Việc này không hoạt động, hãy liên hệ cùng với bộ phận cung cấp nghệ thuật tại nơi thao tác của người sử dụng và cung cấp một nối kết mang lại trang này: khắc phục và hạn chế sự cụ lỗi singin Skype for Business Online dành cho người quản trị.

Sự cố yêu ước có chứng chỉ cá nhân để đăng nhập

Có gì đấy đang ngnạp năng lượng phòng ngừa đúng đắn. Chờ vài ba phút ít và thử singin lại. Nếu câu hỏi này sẽ không hoạt động, hãy contact với thành phần cung ứng nghệ thuật trên nơi thao tác của chúng ta với hỗ trợ một nối kết mang đến trang này: khắc phục sự nỗ lực lỗi singin Skype for Business Online dành cho người quản lí trị.


Lưu ý: Trang này được dịch auto nên có thể đựng các lỗi về ngữ pháp hoặc câu chữ ko đúng mực. Mục đích của Shop chúng tôi là khiến cho nội dung này trlàm việc đề xuất hữu dụng với chúng ta. Cho công ty chúng tôi biết đọc tin này còn có có ích hay không? Dưới đây là nội dung bài viết bằng giờ Anh nhằm chúng ta xem thêm..​