Có nên đầu tư vào Real Stake

Có nên đầu tư vào Real Stake

Real Stake là nền tảng mua chung bất động sản, được cho phép bạn góp vốn đầu tư với số vốn chỉ vài triệu đồng. Nghe có vẻ như rất mê hoặc với những người có nguồn vốn không nhiều, nhưng liệu quy mô này có thực sự là kênh góp vốn đầu tư hiệu suất cao ? Hãy cùng tìm hiểu và khám phá để nhìn nhận xem nó sẽ mang đến cho bạn doanh thu hay rủi ro đáng tiếc .

Realstake là gì?

 

Đây là một startup từ Nước Singapore với tham vọng số hoá ngành góp vốn đầu tư bất động sản. Nó là một sàn thanh toán giao dịch mà ở đó người mua và người bán hoàn toàn có thể trao đổi với nhau những phần nhỏ của một bất động sản thực mà không thiết yếu phải gặp trực tiếp .
Ví dụ một căn hộ cao cấp có giá 5 tỷ, bạn góp 50 triệu để mua nhà ở đó. Nếu nhà ở lên giá 6 tỷ thì phần góp vốn đầu tư của bạn có giá trị tương tự là 60 triệu và bạn hoàn toàn có thể bán ra. Nếu căn hộ chung cư cao cấp được cho thuê thì bạn sẽ được hưởng tiền cho thuê theo tỉ lệ góp phần của bạn sau khi trừ những khoản thuế, phí .

Nhược điểm của Realstake

realstake ưu nhược điểm

1/ Ít lựa chọn đầu tư

Trong thời gian hiện tại, trên sàn thanh toán giao dịch của Realstake có rất ít những mẫu sản phẩm để người mua xem xét. Có bộc lộ tại vì muốn tạo sự tin cậy cho những nhà đầu tư nên đơn vị chức năng này chỉ đưa ra vài dự án Bất Động Sản của những nhà đầu tư lớn như Akari City của Nam Long, Vin Phú Quốc, Lovera Vista của Khang Điền … Tuy nhiên việc này cũng mang lại lợi thế về pháp lý cũng như quá trình cho bất động sản được mua dù doanh thu không quá cao ( từ 6 % – 21 % / năm ) .

2/ Phí giao dịch và quản lý tài sản

Khi triển khai góp vốn đầu tư tại Realstake, ngoài khoản phí thường niên 1,5 % ( chỉ khi mua bất động sản ) thì bạn sẽ phải trả những khoản phí sang nhượng, cho thuê như một bất động sản thông thường dù mức phí này không quá cao ( 1 % phí môi giới nếu bán, 1 tháng tiền nhà nếu cho thuê … ). Trong trong thực tiễn khi chiếm hữu nhà đất truyền thống cuội nguồn, bạn sẽ không mất khoản phí 1,5 % hàng năm dù tiết kiệm chi phí được thời hạn quản lý tài sản và tiền thuế sự dụng đất hàng năm .

3/ Mô hình chưa phổ biến

Tại Nước Ta thì việc góp vốn đầu tư vào quy mô bất động sản mua chung như thế này còn rất mới lạ so với những nhà đầu tư. Nó sẽ là rào cản so với người truyền thống cuội nguồn. Người dùng được nhắm đến tới nền tảng này trong độ tuổi dưới 35, nhóm người chưa có quá nhiều tích luỹ về kinh tế tài chính. Việc cần một chút ít kỹ năng và kiến thức về sử dụng mạng internet và công nghệ thông tin cũng là yếu tố so với người lớn tuổi .

4/ Lợi nhuận chưa hấp dẫn

Đối với một số ít người có kỳ vọng doanh thu tiêu biểu vượt trội hay làm giàu trong thời hạn ngắn thì có lẽ rằng quy mô này chưa thực sự tương thích. Những bất động sản hiện đang được mở bán trên Realstake đều do những tên tuổi uy tín trong ngành như Vingroup, Nam Long, Khang Điền … tăng trưởng và những mẫu sản phẩm này đã được thị trường đồng ý nên lãi suất vay sẽ khó hoàn toàn có thể đột biến .

5/ Phí bảo lãnh ngân hàng 1%

Khi bạn cần bảo vệ cho khoản góp vốn đầu tư và những cam kết trên hợp đồng của Realstake từ một đơn vị chức năng ngân hàng nhà nước uy tín của Nước Ta thì bạn sẽ phải trả khoản phí 1 % trên tổng giá trị góp vốn đầu tư. VD bạn góp vốn đầu tư 100 triệu thì bạn sẽ mất phí 1 triệu. Như vậy, khi Realstake không hề thực thi nghĩa vụ và trách nhiệm hợp đồng so với bạn thì ngân hàng nhà nước sẽ đứng ra thay chi trả thay .

Ưu điểm của Realstake

real stake

 

1/ Có thể đầu tư bất động sản với số vốn nhỏ

Số vốn nhỏ thì việc góp vốn đầu tư bất động sản truyền thống lịch sử có vẻ như bất khả thi. Với Realstake thì việc là người chủ sở hữu của một nhà ở sang trọng và quý phái hay biệt thự cao cấp ven biển với số vốn linh động là game dễ ( đương nhiên ngoài bạn còn 1 số ít đồng sở hữu khác ). Và bạn hoàn toàn có thể chiếm hữu nhiều bất động sản khác nhau khi chia nhỏ những khoản góp vốn đầu tư. ” Mình có 1 nhà ở ở Q2 và 1 biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang của Vin tại Phú Quốc “, san sẻ oách như vậy sẽ khiến bè bạn lác mắt, họ đâu biết mình chưa cần tới 100 triệu là đã nói vậy được rồi, ahihi .

2/ Pháp lý, tiềm năng bất động sản tốt

 

Đây là ưu điểm có giá trị nhất của Realstake. Thời gian về sau thì chưa biết thế nào nhưng hiện tại những bất động sản mua chung tại đây đều thuộc đơn vị chức năng uy tín tăng trưởng, pháp lý minh bạch, rõ ràng. Bạn sẽ không mất thời hạn khảo sát thực địa, tìm kiếm thông tin vì Realstake đã tổng hợp và gửi báo cáo giải trình, nhìn nhận tiềm năng đến bạn .

3/ Có ngân hàng bảo lãnh

Nếu bạn chưa yên tâm với Realstake vì quy mô này còn mới ở Nước Ta thì một ngân hàng nhà nước uy tín đứng ra bảo lãnh và gửi cam kết với con dấu đỏ chót sẽ khiến tất cả chúng ta yên tâm hơn. Tuy nhiên bạn cần chú ý quan tâm là nếu nhu yếu bảo lãnh từ ngân hàng nhà nước mình sẽ mất phí 1 % ( cũng giống như tiền mua bảo hiểm ấy nhỉ )

4/ Mô hình tiềm năng

Mới đây trên Shark Tanks Nước Ta, CenGroup với đại diện thay mặt là Shark Hưng đã quyết định hành động góp vốn đầu tư 1 triệu USD vào một startup mua chung bất động sản tương tự như như Realstake. Mô hình này cũng đã đạt được những thành quả không nhỏ trên quốc tế như Brickx, Propertyshare, CoVesta … Nếu quy mô này tăng trưởng thì cách góp vốn đầu tư bất động sản truyền thống cuội nguồn sẽ có một đối thủ cạnh tranh đáng gờm, lôi cuốn lượng lớn số vốn thảnh thơi từ những nhà góp vốn đầu tư trẻ .

Với những ưu điểm và hạn chế như vậy thì việc có đồng ý một kênh góp vốn đầu tư mới mẻ và lạ mắt này không trọn vẹn thuộc quyền quyết định hành động của những bạn. Cơ hội sẽ không có giá trị so với những người không chuẩn bị sẵn sàng tiếp đón. Nếu bạn quyết định hành động mở thông tin tài khoản để góp vốn đầu tư tại Realstake hãy ĐK tại đây. Nếu bạn có vướng mắc nào đừng ngại liên lạc với đội ngũ quyhoachduan nhé

* Có Thể Quý Khách Quan Tâm

QUY ĐỊNH VỀ SỐ TẦNG ĐƯỢC PHÉP XÂY DỰNG TẠI TP HCM  QUY ĐỊNH VỀ SỐ TẦNG ĐƯỢC PHÉP XÂY DỰNG TẠI TP HCM

Câu chuyện mua căn nhà đầu tiên  Câu chuyện mua căn nhà đầu tiên

Thông báo chính thức về dự án Bình Lợi từ Chủ đầu tư Phú Nhuận Land  Thông báo chính thức về dự án Bình Lợi từ Chủ đầu tư Phú Nhuận Land

3 sai lầm  3 sai lầm “chết người” khi mua nhà đất

Hướng dẫn đăng ký tham quan miễn phí đảo Swanbay - Nhơn Trạch, Đồng Nai  Hướng dẫn đăng ký tham quan miễn phí đảo Swanbay – Nhơn Trạch, Đồng Nai

Những điều cần biết về nhà phố Aqua City  Những điều cần biết về nhà phố Aqua City

SWANBAY & AQUACITY | So sánh hai dự án BĐS  SWANBAY & AQUACITY | So sánh hai dự án BĐS “sông nước” nổi bật quanh TP HCM

MỞ BÁN 168 CĂN BIỆT THỰ VEN SÔNG CUỐI CÙNG TRÊN ĐẢO SWANBAY - NHƠN TRẠCH  MỞ BÁN 168 CĂN BIỆT THỰ VEN SÔNG CUỐI CÙNG TRÊN ĐẢO SWANBAY – NHƠN TRẠCH

 

9 LÝ DO CĂN HỘ HT PEARL ĐANG HOT TẠI KHU ĐÔNG TP.HCM  9 LÝ DO CĂN HỘ HT PEARL ĐANG HOT TẠI KHU ĐÔNG TP.HCM

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.