Redesign Là Gì

      214
Tái kiến tạo quá trình (giờ Anh: Job Redesign) là vấn đề tái cấu tạo những nguyên tố nhỏng trọng trách, bổn phận với trách nát nhiệm của một các bước để khích lệ cùng truyền cảm hứng mang đến nhân viên cấp dưới.

Hình minc họa

Tái xây đắp công việc

Khái niệm

Tái xây dựng công việc vào giờ đồng hồ Anh là Job Rekiến thiết.

Bạn đang xem: Redesign là gì

Tái xây dựng quá trình là bài toán tái kết cấu các yếu tố nhỏng trách nhiệm, nghĩa vụ cùng trách nát nhiệm của một công việc nhằm khích lệ với truyền cảm xúc mang lại nhân viên.

Quá trình này bao hàm sửa đổi nội dung, so sánh công bố, biến hóa chi tiết, sửa thay đổi diễn tả các bước với cải tổ lại văn bản cùng phạm vi của quá trình, để tăng sự đa dạng chủng loại của những tính năng với trọng trách nhằm liên can nhân viên cấp dưới với khiến cho bọn họ Cảm Xúc mình là 1 phần quan trọng đặc biệt của tổ chức triển khai.

Mục tiêu bao gồm của vấn đề tiến hành tái thi công quá trình là xếp đúng bạn vào đúng công việc, tạo ra kết quả tối nhiều bên cạnh đó tăng cường độ chuộng của nhân viên cấp dưới.

Qui trình tái xây dựng công việc

Qui trình tái xây dựng quá trình được tiến hành tuần từ bỏ mỗi bước như sau:

Thay đổi cụ thể công việc: hoàn toàn có thể bao gồm cắt giảm trách nát nhiệm; hoặc bổ sung thêm tác dụng với hưởng thụ mức độ trách nhiệm cao hơn. Mục đích của quá trình này là xây cất công việc Theo phong cách khuyến nghị nhân viên thao tác làm việc giỏi hơn cùng cần cù hơn.

Sửa đổi bản mô tả với bản chi tiết công việc: sửa đổibản biểu hiện công việccùng bản chi tiết công việc nhằm đảm bảo an toàn rằng nhân viên có thể đáp ứng nhu cầu được phần nhiều gì đơn vị hy vọng ngóng về anh ta.

Xem thêm: Mua Đồ Chơi Trẻ Em Ở Đâu Rẻ, Mua Online Đồ Chơi Giá Cực Tốt

Cải tổ những trọng trách tương quan mang đến công việc: phân bổ lại những nhiệm vụ cùng tính năng bắt đầu hoặc đang đổi khác mang lại nhân viên. Cách này rất có thể được thực hiện bởi cáchgiao vận các bước,làm cho đa dạng chủng loại câu chữ quá trình, sắp đặt vàmở rộng ngôn từ các bước. Mục đích là thúc đẩy nhân viên và đôi khi tăng mức độ sử dụng rộng rãi của mình.

Ưu điểm của tái thi công công việc

Nâng cao unique cuộc sống có tác dụng việc: tái kiến thiết công việc xúc tiến nhân viên cấp dưới cùng nâng cao quality cuộc sống thao tác của họ; làm tăng năng suất công việc cùng khuyến nghị nhân viên thực hiện tốt rộng.

Tăng năng suất của tổ chức với nhân viên: biến hóa chức năng cùng trọng trách công việc góp nhân viên thấy dễ chịu và thoải mái hơn và tăng sự chấp thuận. Trách rưới nhiệm với trọng trách cụ thể tương tác nhân viên thao tác chuyên cần rộng với tạo ra tác dụng tốt nhất có thể. Đồng thời, tái kiến tạo các bước cũng dẫn mang lại tăng năng suất của tổ chức.

Mang lại cảm giác thân thuộc so với nhân viên: tái xây dựng quá trình có thể chấp nhận được nhân viên làm cho hồ hết gì bọn họ xuất sắc, góp nhân viên Cảm Xúc bản thân có địa điểm bền vững và kiên cố vào tổ chức. Đây là một chiến lược kết quả để giữ lại chân tài năng và khuyến khích bọn họ triển khai trách rưới nhiệm của bản thân tốt hơn.

Tạo ra sự cân xứng giữa quá trình với người thực hiện: giao công việc cho những người phù hợp, bên cạnh đó khai thác toàn bộ tiềm năng của nhân viên cấp dưới. Nó giúp tổ chức với nhân viên phần lớn có được phương châm của chính mình.