[Đánh giá phim] Năm Mươi Sắc Thái Đen – Bài học trong sáng dành cho “trẻ em” trên 18 tuổi

dark7.jpg

Nếu ở phần 1, Năm Mươi khiến người xem hụt hẫng (dù có cảnh ấy ấy hay không) với lối kể chuyện giật cục như thể quên mất mạch phim, thì phần 2 mượt hơn rõ. Khán giả trong rạp có thể bận tay bận chân mất tập trung tầm chục phút, lâu lâu mới liếc lên màn hình thì vẫn hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Độ ăn ý của cặp đôi diễn viên chính cũng được nâng lên một tầm cao mới. Ở phần trước, 2 người kết hợp với nhau ăn ý như đường trộn với cát, tức là chỉ có đem đổ bỏ. Nhưng sang phần này đã thành đường trộn muối, lợ mà xài được. Những đoạn nhìn nhau đắm đuối thì đủ để xi nhan khán giả là chúng nó sắp rủ nhau đi hái hoa bắt bướm, nhưng ngặt nỗi tính cách nhân vật thì vẫn hỡi ôi.

dark3.jpg

Nữ chính Ana là một con bánh bèo vô dụng chính hiệu không hiểu đang nghĩ gì. Đầu phim cứ anh ơi anh ơi từ từ thôi, nhẹ nhàng thôi tìm hiểu abc xyz gì đi, em ngại em sợ. Cơ mà hễ giáp mặt nhau là tới luôn anh ei, em thích, anh có bao nhiêu đồ chơi đem ra đây em cân hết

o_O

. Nhưng mà đẹp thì có quyền chảnh, ngực bự thì có quyền hổng được thông minh, Dakota Johnson trong phần này vừa xinh vừa diễn “có tâm” nên thôi có thể nhắm mắt cho qua.

dark_1.jpg

Trong khi đó, Jamie Dornan có vẻ trung thành với lối diễn Madame Tussauds. Nhìn chung sắc mặt ảnh không thay đổi gì mấy ngoài những cảnh chuẩn bị đi bắt bướm. Mà đặc biệt là trong những phân đoạn này, ánh mắt anh rất ư là chuẩn, nhìn như kiểu muốn nuốt chửng bướm của người ta. Cơ bản thì phim ngôn tình chỉ cần có thế, trai đẹp sexy là đủ cho các chị em (và các thím) mê rồi.

dark13.jpg

Theo thống kê không được kiểm chứng của mình thì 96,69% khán giả mua vé xem phim này là các cặp đôi, và không ít trong số này hi vọng sẽ tìm được những tư thế, à nhầm, bài học hữu ích từ phim. Nhưng xin thưa là các bạn sẽ gặp phải những bí quyết hết sức sai lầm. Ví dụ thì các bạn tự xem phim và hiểu nhé.

dark11.jpg

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *