Review hành trình làm đẹp của em.

Chào những chị ,

Em lang thang trong diễn đàn đã lâu nhưng hầu như chỉ thấy các chị lập topic đặt câu hỏi chứ ít topic review. Vậy hôm nay nhân dịp rảnh rỗi, em xin phép làm một bài cảm nhận của chính bản thân em. Mong là chia sẻ của em sẽ giúp ích được cho các chị trên công cuộc cải tạo nhan sắc.Em long dong trong forum đã lâu nhưng hầu hết chỉ thấy những chị lập topic đặt câu hỏi chứ ít topic review. Vậy ngày hôm nay nhân ngày rảnh rỗi, em xin phép làm một bài cảm nhận của chính bản thân em. Mong là san sẻ của em sẽ giúp ích được cho những chị trên công cuộc tái tạo nhan sắc .

Em đã làm pttm nâng mũi, cắt mí mắt và độn cằm. Tất cả đều làm chung 1 bác sĩ: Bs Bùi Bạch Dương, số 4 Quán Thánh.Em đã làm pttm nâng mũi, cắt mí mắt và độn cằm. Tất cả đều làm chung 1 bác sĩ : Bs Bùi Bạch Dương, số 4 Quán Thánh .

1/ Đội ngũ nhân viên1 / Đội ngũ nhân viên cấp dưới

Nhiệt tình, nhẹ nhàng, tư vấn khá rõ ràng và gần gũiNhiệt tình, nhẹ nhàng, tư vấn khá rõ ràng và thân mật

2/ Bác sĩ2 / Bác sĩ

Bs Dương trước làm ở Thu Cúc, hiện tại đang làm trưởng khoa pttm bv Bưu Điện. Cơ sở số 4 QT là 1 trong số ít các cơ sở được cấp giấy phép pttm đàng hoàng. Bs tư vấn rất cặn kẽ và phân tích khuôn mặt rất logic.Bs Dương trước làm ở Thu Cúc, hiện tại đang làm trưởng khoa pttm bv Bưu Điện. Cơ sở số 4 QT là 1 trong số ít những cơ sở được cấp giấy phép pttm đàng hoàng. Bs tư vấn rất cặn kẽ và nghiên cứu và phân tích khuôn mặt rất logic .

Bản thân em chọn bs Dương là vì một lần cách đây khá lâu em thấy bs lên Tivi kênh vtv3 chương trình Bản thân em chọn bs Dương là vì một lần cách đây khá lâu em thấy bs lên Tivi kênh vtv3 chương trình làm đẹp gì đó, bs nâng mũi cho 1 bạn. E nghĩ bụng dù gì cũng đc lên tv thì chắc là bs giỏi người ta mới chọn lên tv chứ :))

Có 1 điều ở bs Dương mà các chị nên biết là bs sẽ không làm theo yêu cầu của bệnh nhân nếu bs thấy không đẹp hoặc không cần thiết. E chứng kiến 1 ca nâng mũi bs không nhận vì sống mũi của bạn ấy vốn cao sẵn rồi chỉ là nó hơi 1 tí (1 tí ti thôi) có gợn. Bạn ấy đòi làm và bs nhất quyết không làm :)) Còn 1 bạn thì đòi thu nhỏ đầu mũi nhưng theo e nhìn thì đầu mũi bạn ấy hoàn toàn bt. Bs cũng không nhận. Bs còn đùa: To mới có lộc.Có 1 điều ở bs Dương mà những chị nên biết là bs sẽ không làm theo nhu yếu của bệnh nhân nếu bs thấy không đẹp hoặc không thiết yếu. E tận mắt chứng kiến 1 ca nâng mũi bs không nhận vì sống mũi của bạn ấy vốn cao sẵn rồi chỉ là nó hơi 1 tí ( 1 tí ti thôi ) có gợn. Bạn ấy đòi làm và bs nhất quyết không làm :)) Còn 1 bạn thì đòi thu nhỏ đầu mũi nhưng theo e nhìn thì đầu mũi bạn ấy trọn vẹn bt. Bs cũng không nhận. Bs còn đùa : To mới có lộc .

3/ Quá trình pttm3 / Quá trình pttm

Đầu tiên là thử máu, xét nghiệm xem có bệnh gì không. Hồi trc e nâng nũi không có thủ tục này, giờ cắt mí mới thấy có. Đội ngũ y tá trong ca pt rất thân thiện và nhẹ nhàng. Có 1 chị ngồi bên cạnh cho em nắm tay :-* Trời ơi công nhận có người nắm tay bớt run hẳn luôn. Hồi e làm mũi nằm hoang mang bỏ xừ ra ấy. Có tay để nắm lúc bs gây tê đau chút xíu e siết tay chặt cũng thấy đỡ sợ, cảm giác rất là yên tâmĐầu tiên là thử máu, xét nghiệm xem có bệnh gì không. Hồi trc e nâng nũi không có thủ tục này, giờ cắt mí mới thấy có. Đội ngũ y tá trong ca pt rất thân thiện và nhẹ nhàng. Có 1 chị ngồi bên cạnh cho em nắm tay : – * Trời ơi công nhận có người nắm tay bớt run hẳn luôn. Hồi e làm mũi nằm sợ hãi bỏ xừ ra ấy. Có tay để nắm lúc bs gây tê đau chút xíu e siết tay chặt cũng thấy đỡ sợ, cảm xúc rất là yên tâm

4/ Cảm giác đau4 / Cảm giác đau

Chẹp, em thuộc dạng lì đau nên không biết miêu tả thế này có khách quan không. Chỉ đau duy nhất lúc bs tiêm tê thôi. Nhói 1 cái. Xong. Bs làm gì kệ bs. Có thỉnh thoảng cũng hơi nhức 1 tí nhưng có thể chịu đc. Em cắt mắt xong tự đi xe về nhà :)) Nghĩ cũng hơi liều :)) Vì hồi làm mũi làm xong mẹ đèo về cảm thấy không đau nên ảo tưởng sức mạnh. E chân thành khuyên các chị không nên đi một mình nhé. Nên đi taxi hoặc có người đưa đón.Chẹp, em thuộc dạng lì đau nên không biết miêu tả thế này có khách quan không. Chỉ đau duy nhất lúc bs tiêm tê thôi. Nhói 1 cái. Xong. Bs làm gì kệ bs. Có nhiều lúc cũng hơi nhức 1 tí nhưng hoàn toàn có thể chịu đc. Em cắt mắt xong tự đi xe về nhà :)) Nghĩ cũng hơi liều :)) Vì hồi làm mũi làm xong mẹ đèo về cảm thấy không đau nên ảo tưởng sức mạnh. E chân thành khuyên những chị không nên đi một mình nhé. Nên đi taxi hoặc có người đưa đón .

Về nhà hết thuốc tê thì đau mất 1 ngày, sang ngày t2 đau nhẹ, ngày t3 gần như hết đau. Sợ nhất là lúc hắt xì :)) như ác mộng luôn :)) e khuyên các chị mà muốn hắt xì thì nên há miệng ra để đẩy hơi ra đằng họng ấy nhé. Sẽ bớt đau hơn vì không có nén hơi, các cơ mặt hoạt động ít hơn.Về nhà hết thuốc tê thì đau mất 1 ngày, sang ngày t2 đau nhẹ, ngày t3 gần như hết đau. Sợ nhất là lúc hắt xì :)) như ác mộng luôn :)) e khuyên những chị mà muốn hắt xì thì nên há miệng ra để đẩy hơi ra đằng họng ấy nhé. Sẽ bớt đau hơn vì không có nén hơi, những cơ mặt hoạt động giải trí ít hơn .

5/ Kiêng ăn gì5 / Kiêng ăn gì

Làm mũi và cằm e chả kiêng gì. Gì cũng ăn. Còn hiện tại thì đang kiêng đồ tanh, thịt bò, nếp và rau muống cho vết cắt mắt. Làm mũi em đeo kính bình thường, nằm ngủ bình thườngLàm mũi và cằm e chả kiêng gì. Gì cũng ăn. Còn hiện tại thì đang kiêng đồ tanh, thịt bò, nếp và rau muống cho vết cắt mắt. Làm mũi em đeo kính thông thường, nằm ngủ thông thường

6/ Sản phẩm cuối cùng6 / Sản phẩm ở đầu cuối

Xem nào, em chấm mũi mình 8 điểm. Cằm 8 điểm và mắt chưa lành hẳn nên chưa chấm đc :DXem nào, em chấm mũi mình 8 điểm. Cằm 8 điểm và mắt chưa lành hẳn nên chưa chấm đc 😀

Mũi của em không cao hẳn mà mềm mại vừa mới khuôn mặt, sống mũi không phải bắt đầu từ giữa 2 lông mày kéo thẳng tưng xuống mà có 1 đoạn lượn sóng nhỏ rồi mới tới sống mũi. Em khuyên các c đừng ham mũi cao mũi thẳng mà để bs dựng 1 đường thẳng tắp trông rất thô và giả. Mũi em không hề “tây”, không hề đẹp như diễn viên HQ nhưng phù hợp với gương mặt. Bs có nói: “Em không thể lấy 1 cái mũi của ai ra làm chuẩn đc. Mà cái mũi mới phải dựa trên mũi cũ của em”. Vậy nên vẫn sẽ có người nâng mũi đẹp như siêu sao vì vốn mũi ngta không tệ.Mũi của em không cao hẳn mà quyến rũ vừa mới khuôn mặt, sống mũi không phải mở màn từ giữa 2 lông mày kéo thẳng tưng xuống mà có 1 đoạn lượn sóng nhỏ rồi mới tới sống mũi. Em khuyên những c đừng ham mũi cao mũi thẳng mà để bs dựng 1 đường thẳng tắp trông rất thô và giả. Mũi em không hề ” tây “, không hề đẹp như diễn viên HQ nhưng tương thích với khuôn mặt. Bs có nói : ” Em không hề lấy 1 cái mũi của ai ra làm chuẩn đc. Mà cái mũi mới phải dựa trên mũi cũ của em “. Vậy nên vẫn sẽ có người nâng mũi đẹp như siêu sao vì vốn mũi ngta không tệ .

Bù lại, trộm vía, mũi em từ hồi nâng tới nay gần 2 năm, không đau, không đỏ, mùa đông không sụt sịt, đi gội đầu ngoài hàng mát xa da mặt thoải mái. Chị gội đầu chị ấy còn lấy làm lạ: Mày nâng mũi kiểu gì mà c sờ mũi m thoải mái thế 😀 Thỉnh thoảng nhìn mấy bạn nâng mũi S line cũng thấy tủi thân nhưng e không hề muốn làm lại.Bù lại, trộm vía, mũi em từ hồi nâng tới nay gần 2 năm, không đau, không đỏ, mùa đông không sụt sịt, đi gội đầu ngoài hàng mát xa da mặt tự do. Chị gội đầu chị ấy còn lấy làm lạ : Mày nâng mũi kiểu gì mà c sờ mũi m tự do thế 😀 Thỉnh thoảng nhìn mấy bạn nâng mũi S line cũng thấy tủi thân nhưng e không hề muốn làm lại .

Cằm thì em không phải độn cằm Vline theo mốt đâu :)) mà độn cằm vì cằm lẹm. Xấu lắm. Độn xong nhìn mặt góc nghiêng đẹp hơn hẳn mà môi dưới trông đẹp hơn trc rất nhiềuCằm thì em không phải độn cằm Vline theo mốt đâu :)) mà độn cằm vì cằm lẹm. Xấu lắm. Độn xong nhìn mặt góc nghiêng đẹp hơn hẳn mà môi dưới trông đẹp hơn trc rất nhiều

Mắt em mới làm đc 6 ngày, chưa biết ra sao. Mới bớt sưng chút xíu. Mong là sẽ đẹp rồi e review nốt cho các chị.Mắt em mới làm đc 6 ngày, chưa biết ra làm sao. Mới bớt sưng chút xíu. Mong là sẽ đẹp rồi e review nốt cho những chị .

7/ Lưu ý ngoài lề 1 tí7 / Lưu ý ngoài lề 1 tí

– Không phải cứ bs thẩm mỹ thì làm cái gì cũng đẹp. Mỗi bs chỉ chuyên làm 1 vài thứ.- Không phải cứ bs nghệ thuật và thẩm mỹ thì làm cái gì cũng đẹp. Mỗi bs chỉ chuyên làm 1 vài thứ .

– Bs nào cũng sẽ có những ca không đc đẹp cho lắm vì thẩm mỹ là hên xui. Không bh chắc chắn 100%. Bs càng giỏi thì tỉ lệ này càng giảm đi.- Bs nào cũng sẽ có những ca không đc đẹp cho lắm vì thẩm mỹ và nghệ thuật là hên xui. Không bh chắc như đinh 100 %. Bs càng giỏi thì tỉ lệ này càng giảm đi .

– Chọn lọc những gì bs nói, đừng nghe 100%. Nhân viên sẽ tư vấn cho chị làm thêm chỗ này chỗ kia trên mặt. Đừng nghe! Chỉ pttm khi bộ phận đó khiến chúng ta vô cùng tự ti, còn nếu không đừng có dại mà tự chuốc đau đớn vào người. Em là em quan niệm: Xấu thì làm cho đẹp lên thôi chứ đã đẹp rồi thì đừng có má ham hố muốn đẹp hơn. Phải biết điểm dừng!- Chọn lọc những gì bs nói, đừng nghe 100 %. Nhân viên sẽ tư vấn cho chị làm thêm chỗ này chỗ kia trên mặt. Đừng nghe ! Chỉ pttm khi bộ phận đó khiến tất cả chúng ta vô cùng tự ti, còn nếu không đừng có dại mà tự chuốc đau đớn vào người. Em là em ý niệm : Xấu thì làm cho đẹp lên thôi chứ đã đẹp rồi thì đừng có má ham hố muốn đẹp hơn. Phải biết điểm dừng !

– Nên ăn uống đầy đủ và cơ thê khoẻ mạnh trc khi pttm- Nên nhà hàng rất đầy đủ và cơ thê khoẻ mạnh trc khi pttm

– Đủ 20t hãy pttm- Đủ 20 t hãy pttm

– Cái này hơi mê tín một tí nhưng mà em thì e chọn bs Dương vì cảm thấy e hợp bác hay sao ấy, mát tay lắm. Hehe. E đi làm e cũng chọn ngày đẹp đấy 😀 Hôm chị ấy hẹn lịch e vào ngày mùng 3, trúng ngày Tam Nương (Xấu, làm gì cũng không tốt) nên e gạt đi luôn, nghiên cứu lịch chọn ngày khác :D- Cái này hơi mê tín dị đoan một tí nhưng mà em thì e chọn bs Dương vì cảm thấy e hợp bác hay sao ấy, mát tay lắm. Hehe. E đi làm e cũng chọn ngày đẹp đấy 😀 Hôm chị ấy hẹn lịch e vào ngày mùng 3, trúng ngày Tam Nương ( Xấu, làm gì cũng không tốt ) nên e gạt đi luôn, nghiên cứu và điều tra lịch chọn ngày khác 😀

– Bs thường nói 1 tuần sẽ đẹp nhưng sự thật thì phải nửa tháng khuôn mặt mới trở lại bt nên các chị nhớ chuẩn bị thời gian nhé.- Bs thường nói 1 tuần sẽ đẹp nhưng thực sự thì phải nửa tháng khuôn mặt mới trở lại bt nên những chị nhớ sẵn sàng chuẩn bị thời hạn nhé .

Còn gì chưa nhớ ra e sẽ edit tiếp. Bonus mấy cái ảnh mắt emCòn gì chưa nhớ ra e sẽ edit tiếp. Bonus mấy cái ảnh mắt em

Lúc trước nè:Lúc trước nè :

Sau 2 ngày tháo băng:Sau 2 ngày tháo băng :

Hiện tại sau 6 ngày:Hiện tại sau 6 ngày :

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.