Bác sĩ da liễu giỏi ở TPHCM các anh chị cần biết

Bác sĩ da liễu giỏi ở TPHCM các anh/chị cần biết

Ngày nay, với việc môi trường tự nhiên ngày càng ô nhiễm cùng với sự Open tràn ngập không bảo vệ chất lượng của những loại mỹ phẩm, đã dấn đến những bệnh về da ngày càng tăng nhanh, nhất là so với phái nữ. Và tất cả chúng ta đều biết, bệnh nào còn dễ bớt, chứ bệnh về da liễu ( mụn, tàn nhang, thâm, đồi mồi da … ) thì cực kỳ là khó. Hơn thế nữa, nó còn làm tất cả chúng ta ngại tiếp xúc, mất hết cả tự tin. Hôm nay, nguoibenh.com xin ra mắt đến những anh / chị 06 vị bác sĩ giỏi về da liễu ( đặc biệt quan trọng là trị mụn ), hoàn toàn có thể xem là số 1 tại TPHCM. Về trình độ của từng người thì khỏi phải bàn, tuy nhiên việc chọn bác sĩ nào trong 06 bác sĩ này còn phụ thuộc vào vào cái duyên ( hợp thuốc ) của những anh / chị, hoàn toàn có thể với người này thì bác sĩ này trị khỏi nhưng so với người kia thì bác sĩ kia trị khỏi … nên tốt nhất cứ theo 01 bác sĩ nào đó xem thế nào và hoàn toàn có thể đổi khác nếu không bớt .

Nếu quý anh/chị quan tâm bác sĩ giỏi về da liễu tại Hà Nội, vui lòng tham khảo bài viết này “Danh sách bác sĩ Da liễu giỏi ở Hà Nội“

mụn

1. Bác sĩ CK 1 Tô Lan Phương

Bác sĩ Tô Lan Phương với hơn 11 năm kinh nghiệm tay nghề trong khám và điều trị sâu xa những yếu tố phổ cập về da liễu. Bác sĩ được phản hồi tốt trên nhiều forum làm đẹp, chăm nom da về hiệu suất cao thăm khám, phục sinh da nhanh gọn chỉ sau vài liệu trình điều trị cùng sự thăm khám cẩn trọng cho bệnh nhân. Bác sĩ Tô Lan Phương là không chỉ “ mát tay ” trong việc điều trị mà còn hiểu rõ những điều người mua mong ước .
Ngoài trình độ và kinh nghiệm tay nghề, Bác Phương còn đang quản lý và điều hành phòng khám chuyên khoa da liễu có nhiều trang thiết bị hiện đại để tương hỗ điều trị thẩm mỹ và nghệ thuật và những bệnh lý về da ( Trị mụn, trị nám, trị seo, trị sắc tố, nâng cơ trẻ hóa … … ) .

Thông tin phòng khám tư:
Phòng khám chuyên khoa da liễu Lux Beauty Center – 33C1 Tú xương, Phường 7, Quận 3
Giờ làm việc
Thứ Hai – chủ nhật: 09:00 – 20:00
Điện thoại liên hệ phòng khám: 0904 938 168
Hiện tại phòng khám của bác sĩ Tô Lan Phương nhận đặt hẹn trước qua Hotline 0904 938 168 để sắp xếp thời gian đặt hẹn phù hợp cho khách hàng

Anh chị có thể xem thêm về phòng khám bác sĩ Tô Lan Phương [tại đây]

2. Bác sĩ Lý Hữu Đức

Bác sĩ Lý Hữu Đức hiện đã nghỉ hưu được 06 năm. Bác đã lớn tuổi, bệnh nhân khám bác rất đông nên bác cũng không dễ tính :). Tuy nhiên, bác sĩ Lý Hữu Đức có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ về mụn, dùng laser để đốt tương quan đến da … đặc biệt quan trọng nếu anh / chị nào bị quầng thâm ở mắt thì nên đến bác sĩ, sẽ khỏi hẳn .

Thông tin phòng khám tư: Phòng khám Da liễu Bác sĩ Lý Hữu Đức:
175/19 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
Giờ làm việc

  • Thứ Hai – Thứ Sáu: 16:00 – 19:00
  • Thứ Bảy: 09:00 – 11:00

Điện thoại liên hệ phòng khám: 0913 742 423

Hiện tại phòng khám của bác sĩ Lý Hữu Đức không nhận đặt lịch hẹn khám trước. Anh / chị phải đến trực tiếp phòng khám để lấy số trong giờ khám ( không cho lấy số thứ tự trước ). Ai đến trước sẽ được khám trước .

Anh chị có thể xem sơ đồ đường đi đến phòng khám bác sĩ Lý Hữu Đức [tại đây]

3. Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương

Bác sĩ nổi tiếng là mát tay nên trị bớt rất nhiều ca khó. Là người có trình độ cao nên bác sĩ Sương tiếp tục Open trên truyền hình tại những chương trình hội thảo chiến lược, tư vấn về da … Phòng mạch của bác đông đến mức có thời gian bệnh nhân phải mua vé chợ đen ( giống như ở những bệnh viện lớn ). Tuy nhiên việc này đã được kiểm soát và chấn chỉnh .
Nguoibenh. com sẽ san sẻ cách khám tại phòng mạch của bác sĩ Võ Thị Bạch Sương để anh / chị hoàn toàn có thể nắm được .

Phòng mạch của BS Võ Thị Bạch Sương
123 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TPHCM (địa chỉ cũ ở Trần Văn Đang không còn dùng nữa)
ĐT: 08 3931 0581  – 0903 841 734

Giờ thao tác :

  • Thứ 2 – thứ 7 (trừ thứ 5): từ 16h30 – 22h30
  • Thứ 5, chủ nhật và các ngày lễ: Nghỉ

Từ 15 h30 – 22 h, phòng khám có treo số thứ tự ở trước cổng, bệnh nhân lấy số khám bệnh theo thứ tự. Trên mỗi số khám bệnh có ghi hẹn giờ khám, bệnh nhân hoàn toàn có thể đến theo giờ đã ghi .
Nếu không lấy được số khám bệnh, bệnh nhân hoàn toàn có thể đến phòng mạch từ 23 h15 – 23 h45 để chờ khám vào nhóm ở đầu cuối trong ngày ( sau giờ này là nghỉ, không khám nữa mặc dầu anh / chị đã có số … phải quay lại vào ngày hôm sau )
Giá khám bệnh ( không tính tiền thuốc ) khoảng chừng 100 ngàn đồng cho 1 lân khám hoặc tái khám

Anh/chị có thể xem sơ đồ đường đi đến phòng khám bác sĩ Võ Thị Bạch Sương [tại đây]

4. Bác sĩ Trần Ngọc Ánh (Tiến sĩ)

Bác sĩ Trần Ngọc Ánh hiện đang công tác làm việc tại bênh viện Da liễu TP.Hồ Chí Minh, đồng thời là giảng viên ĐH Y Phạm Ngọc Thạch. Là người có trình độ cao, được nhiều người trong và ngoài ngành biết đến, chuyên trị những bệnh về da như : nám, tàn nhan, rạn da, mụn, sẹo …

Thông tin phòng khám tư: Phòng khám Chuyên khoa Da liễu bác sĩ Trần Ngọc Ánh
Địa chỉ: 4 Hoa Cúc (Khu dân cư Phan Xích Long), P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT: 0908 124 662 hoặc 083.5172553

Anh/chị nên gọi tổng đài 08 1080 và đọc tên bác sĩ để được lấy số thứ tự hẹn lịch khám. Bác sĩ rất đông khách nên thường anh/chị phải hẹn trước mới khám được (có lúc phải hẹn trước 01 hoặc 02 tuần).

Trong trường hợp phòng khám không còn nhận lấy số qua điện thoại cảm ứng thì bạn cứ đi sớm ( từ 14 h trở đi ) để lấy số trước và quay lại khám sau đó. Vì phòng khám chỉ cấp 01 lượng số nhất định cho việc lấy số qua tổng đài nên việc đến trực tiếp lấy số và đợi khám vẫn là hầu hết .

Giờ làm việc:
Từ thứ 2 – thứ 7: 16h30 – 21h
Chủ nhật: 8h – 12h

Một số pháp luật của phòng khám bác sĩ Trần Ngọc Ánh anh / chị cần biết :

  • Phòng khám ưu tiên cho bé dưới 2 tuổi và người già trên 70 tuổi (đến sẽ được ưu tiên khám mà không phải bốc số và đợi). Tuy nhiên, đến 21h thì không áp dụng ưu tiên này nữa.
  • Nếu lấy số qua tổng đài thì phải có mặt đúng giờ đã hẹn, nếu trễ quá 15 phút mà không có mặt thì số thứ tự này sẽ bị hủy và anh/chị phải đăng ký lại như người mới.
  • Đăng ký qua tổng đài 08.1080 phải đọc số chứng minh của người khám. Khi đến khám, anh/chị phải đọc đúng số chứng minh hoặc xuất trình giấy chứng minh đúng với số đã đăng ký với tổng đài.

Anh/chị có thể xem sơ đồ đường đi đến phòng khám bác sĩ Trần Ngọc Ánh [tại đây]

Ngoài ra Tiến sĩ bác sĩ da liễu Trần Ngọc Ánh còn khám tư ở Cơ Sở 2 ( một TT chuyên về chăm nom da ). Địa chỉ là 66/2 Nguyễn Văn Trỗi, P. 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM. Lịch khám : thứ 2,4,6 khám từ 10 h30 đến 11 h30 ; Thứ 7 khám từ 8 h30 đến 11 h30. Điện thoại liên hệ : 08 39990198 .

5. Bác sĩ Đặng Thị Tốn (Thạc sĩ)

Bác sĩ Đặng Thị Tốn đang công tác làm việc tại khoa Da Liễu bệnh viện Đại học Y dược TPHCM. Là bác sĩ có trình độ giỏi, có nhiều kinh nghiệm tay nghề, tận tình, tận tâm với bệnh nhân .

Phòng khám tư: 136G Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 5, TPHCM. Trước khi đến khám vui lòng gọi số 08 3830 8827 để hẹn lịch khám (từ 17h30 trở đi). Giá khám bệnh là từ 100.000 đồng

Tuy nhiên, theo phản hồi của nhiều người, hiện bác sĩ Đặng Thị Tốn không còn khám tại địa chỉ trên. Chúng tôi đã xác mình vào ngày 10/10/2016 và điều này đúng mực .

Vì vậy, cách tốt nhất là nên đến khám trực tiếp bác sĩ tại bệnh viện Đại học Y dược TPHCM (cơ sở 1 – đường Hồng Bàng). Thời gian là sáng thứ bảy hằng tuần (6h30 đến 12h), tại phòng Chăm sóc da (điện thoại 08 3952 7115).

Chú ý : khi đến khám tại bệnh viện, anh / chị vào khu A và ĐK khám chuyên khoa Da liễu ( đồng thời ý kiến đề nghị Bác sĩ Tốn khám cho mình khi thao tác với nhân viên cấp dưới đảm nhiệm khám chuyên khoa ). Để hiểu rõ cách khám bệnh tại bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh, vui mừng đọc bài viết “ Hướng dẫn chi tiết cụ thể cách khám bệnh tại bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh ” trước khi đi .

6. Bác sĩ Hoàng Văn Minh (BS chuyên khoa I)

Bác sĩ Hoàng Văn Minh hiện là trưởng khoa da liễu bệnh viện Đại học Y dược TPHCM. Địa chỉ phòng mạch riêng: 515 Hồng Bàng, Phường 14, Quận 5, TPHCM. Anh/chị có thể liên hệ lấy số trước khi đến khám qua số điện thoại 08 3856 7528.

Lịch khám : Từ thứ 2 – thứ 6 : Khám bệnh từ 17 – 20 h ; Thứ 7 : Khám bệnh từ 9 – 11 h
Giá khám : từ 70.000 đến 150.000 đồng tùy vào từng loại bệnh khác nhau

Ngoài ra, anh/chị có thể khám bác sĩ Hoàng Văn Minh tại bệnh viện Đại học Y dược TPHCM (cơ sở 1) vào sáng thứ 4 hàng tuần (từ 6h30 -11h30) tại phòng khám da liễu

Điểm hay của bác sĩ Hoàng Văn Minh là kê những loại thuốc để trị tận gốc của bệnh, một khi đã hết là hết hẳn nên những anh / chị phải kiên trì ( và cũng phải chịu tốn kém nếu có ) .

Anh/chị có thể xem sơ đồ đường đi đến phòng khám bác sĩ Hoàng Văn Minh [tại đây]

Chúng tôi là một nhóm sinh viên đại học Y Dược, thành lập website nguoibenh.com với mục đích hỗ trợ, giúp đỡ người bệnh tất cả mọi thông tin cần thiết liên quan đến thuốc, bệnh, quy trình khám bệnh, bác sĩ giỏi…và sắp tới là khám bệnh trực tuyến miễn phí. Chúng tôi hiểu và chia sẻ khó khăn với những người mắc phải một triệu chứng hoặc không may là một căn bệnh nào đó. Mới ra đời năm 2016 nên rất ít người bệnh biết đến website, vì thế chúng tôi rất cần quý anh/chị giúp chúng tôi một tay bằng cách giới thiệu cho người quen của mình hoặc đơn giản là chia sẻ website lên Facebook, Google Plus…để nhiều người bệnh hơn nữa biết đến trang web. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và cùng hi vọng ngày càng nhiều người bệnh được giúp đỡ.

HÃY CÙNG CHUNG TAY CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY ĐẾN MỌI NGƯỜIchia sẻ lên facebook


Lưu ý

Tổng hợp những bác sỹ giỏi và có tương hỗ cho bệnh nhân nghèo, có link và cùng chia sẽ với hội đồng. Chủ yếu là những bác sỹ giỏi ở tphcm và hà nội. Nhằm có thêm sự lựa chọn và nhanh gọn cho bệnh nhân .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.