Bác sĩ Hoàng Văn Minh Review – Là người thầy, người Bác sĩ độc và lạ – Bác sĩ da liễu sài gòn

Bác sĩ Hoàng Văn Minh Review – Là người thầy, người Bác sĩ độc và lạ

Bác sĩ Hoàng Văn Minh review là vị Bác sĩ giỏi, có trình độ cao trong nghành da liễu và là người phát hiện nhiều ca bệnh về da mà y học quốc tế chưa biết tới. Bên cạnh đó, Bác sĩ Hoàng Văn Minh review cũng là vị Bác sĩ có thâm niên trong công tác làm việc khám và điều trị những bệnh về da liễu cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Đến nay Bác sĩ đã triển khai chữa trị những yếu tố da liễu cho hàng nghìn người bệnh, đổi khác đời sống của không ít bệnh nhân .
Bác sĩ Hoàng Văn Minh review

Quá trình học tập và công tác của Bác sĩ Hoàng Văn Minh review

Trình độ học vấn – Bằng cấp

 • Bác sĩ chuyên khoa cấp I
 • Bằng Bác sĩ y khoa chuyên ngành Da Liễu do trường Đại học Y Dược TPHCM cấp ( 1984)
 • Tiếp tục theo học khóa Bác sĩ chuyên khoa cấp I tại trường Đại học Y Dược TPHCM và đã được cấp bằng tốt nghiệp năm 1988.

Kinh nghiệm công tác và chức vụ

Trong thời hạn công tác làm việc tại bệnh viện Đại học Y dược TP.Hồ Chí Minh, Bác sĩ Hoàng Văn Minh review được Ban chỉ huy tin cậy chỉ định vào nhiều vị trí khác nhau như :

 • Trưởng phòng khám Da liễu
 • Giám đốc trung tâm U máu
 • Bác sĩ phụ trách tại khoa tạo hình – thẩm mỹ – chăm sóc da tại Bệnh viện Đại học Y dược.

Dù ở bất kể vị trí nào, Bác sĩ Hoàng Văn Minh review cũng hoàn thành xong tốt và nhận được sự tin yêu từ mọi người. Bên cạnh những hoạt động giải trí tại bệnh viện Đại học Y dược, Bác sĩ Hoàng Văn Minh review còn là thành viên rất tích cực trong nhiều tổ chức triển khai uy tín về Da liễu như :

 • Hội Da liễu thế giới
 • Hội Da liễu Việt Nam
 • Hội Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh

Chuyên môn khám chữa bệnh của Bác sĩ Hoàng Văn Minh review

Với nền tảng kiến thức và kỹ năng chuyên môn vững vàng, Bác sĩ Hoàng Văn Minh review có cơ hội làm việc tại Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM. Tại đây Bác sĩ Minh đã thể hiện được năng lực chuyên môn của mình và chữa trị khỏi bệnh da liễu cho rất nhiều bệnh nhân ở những độ tuổi khác nhau. Bác sĩ Hoàng Văn Minh review được tin tưởng vì luôn mang lại kết quả điều trị tốt cho những người mắc các bệnh lý về da như:

 • Các loại mụn da: mụn đầu đen, mụn đầu trắng, mụn bọc, mụn mủ, mụn ẩn, mụn thịt, mụn cơm…
 • Điều trị sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo do mụn
 • Chữa nấm ngoài da, nấm móng tay móng chân, nấm da đầu
 • Trị viêm da: viêm da cơ địa, viêm da mủ, viêm da tiếp xúc
 • Xóa vết thâm mụn, đốm tàn nhang, nám
 • Bệnh vảy nến, eczema, nổi mề đay
 • Trị da nhờn, da bong tróc, ngứa da, dị ứng da…
 • Điều trị viêm nang lông, viêm lỗ chân lông
 • Điều trị bệnh niêm mạc miệng

Với trình độ giỏi, và khát khao làm chủ nghành nghề dịch vụ da liễu, Bác sĩ Hoàng Văn Minh review rất tích cực trong việc khám chữa những căn bệnh da lạ. Năm 2011, Bác sĩ Minh đã tới tận nhà cô gái trẻ Nguyễn Thị Phương ( Bến Tre ) bị hóa già do bệnh tế bào vón phối hợp nhăn da. Sau khi thăm khám kĩ, Bác sĩ Hoàng Văn Minh review đã đưa ra phác đồ điều trị nội khoa giúp bệnh nhân này trẻ hóa trở lại .
Sự kiện này đã đưa tên tuổi Bác sĩ Hoàng Văn Minh review Open trên nhiều tờ báo trong nước và quốc tế. Bởi, căn bệnh Bác sĩ chữa trị rất hiếm gặp ở người lớn và nó mới được nhắc đến hai lần trong tạp chí Dermatology Online Journal của Đại học California ( Mỹ ) .

Bác sĩ Hoàng Văn Minh review – Người phát hiện nhiều ca bệnh thế giới chưa biết đến

Với ý thức khát khao góp phần cho ngành Da liễu, Bác sĩ Hoàng Văn Minh review luôn miệt mài, say sưa điều tra và nghiên cứu. Sự nỗ lực đó phối hợp với năng lực quan sát tinh xảo và đầu óc giỏi nghiên cứu và phân tích của Bác sĩ Minh đã giúp ngành Da liễu có những bước tiến quan trọng nhờ những tò mò mới về bệnh da liễu .
Đến nay, Bác sĩ Hoàng Văn Minh review đã có một sự nghiệp nghiên cứu và điều tra vô cùng đồ sộ với rất nhiều khu công trình có giá trị. Chỉ nói đến những bài báo khoa học đã được đăng tải trên những tạp chí khoa học uy tín trên quốc tế, Bác sĩ Hoàng Văn Minh review đã có gần 30 bài. Nhờ những điều tra và nghiên cứu đó, Bác sĩ Hoàng Văn Minh review nhiều lần được mời tham gia báo cáo giải trình tại những hội nghị và hội thảo chiến lược quốc tế để san sẻ tác dụng nghiên cứu và điều tra .
Đặc biệt, Bác sĩ Hoàng Văn Minh review được công nhận là người tiên phong phát hiện ra một số ít căn bệnh da liễu. Tạp chí JAAD ( Journal of the American Academy of Dermatology, Mỹ ) đã khẳng định chắc chắn ca bệnh bóng nước Pemphigus IgA và vảy nến là bệnh được nhắc đến duy nhất trong công bố của Bác sĩ Hoàng Văn Minh review năm 2009. Đồng thời Bác sĩ Minh cũng là người tiên phong phát hiện bệnh viêm dày màng xương vào năm năm trước. Căn bệnh này mới Open lại lần thứ 2 tại Châu Phi năm 2019 .

Người thầy giỏi của nhiều sinh viên trong và ngoài nước

Cùng với việc điều trị và nghiên cứu, Bác sĩ Hoàng Văn Minh review cũng rất tích cực trong công tác đào tạo. Ông là người trực tiếp đào tạo cho nhiều sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế như Mỹ, Canada, Pháp, Áo… trong đó có cả các sinh viên của Đại học Harvard.

Bác sĩ Hoàng Văn Minh hướng dẫn sinh viên trong và ngoài nước
Bác sĩ Hoàng Văn Minh review hướng dẫn sinh viên trong và ngoài nước
Dưới sự hướng dẫn của Bác sĩ Minh, một Bác sĩ nội trú về da liễu của Đại học Harvard đã giành phần thưởng của Hội Bác sĩ da quốc tế dành cho nữ năm 2008. Đồng thời 4 Bác sĩ nội trú của Nước Ta cũng Bác sĩ Hoàng Văn Minh review hướng dẫn đã nhận được phần thưởng Strauss và Katz của Viện Hàn lâm da liễu Mỹ ( AAD ) .

Liên hệ khám chữa cùng Bác sĩ Hoàng Văn Minh

Hiện nay Bác sĩ Hoàng Văn Minh review đang công tác làm việc tại Bệnh viện ĐH Y dược Thành Phố Hồ Chí Minh và phòng khám riêng của mình. Khi bạn đọc cần nhận tư vấn, khám và điều trị những bệnh về Da liễu thì hoàn toàn có thể liên hệ đến những địa chỉ trên theo những thông tin sau :

# Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3855 4269

# Trung tâm U máu – Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

 • Địa chỉ: 221B Hoàng Văn Thụ, 8, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0283 8442 756

# Phòng khám Da liễu – Bác sĩ Hoàng Văn Minh

 • Địa chỉ: Số 515- đường Hồng Bàng- Phường 14- Quận 5- TPHCM
 • Điện thoại liên hệ: 028 3856 7528

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – thứ 6 bắt đầu nhận bệnh nhân lúc 16h, Bác sĩ tiến hành khám từ 17h – 20h; Thứ 7 từ 9h – 11h; Chủ nhật và các ngày lễ không làm việc.

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.