Review Sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?

“Bạn đắt giá bao nhiêu” là những câu chuyện gần gũi cuộc sống đời thường mà ai trong chúng ta khi đọc cuốn sách này đều thấy chính mình trong đó. Vãn Tình dạy chúng ta trở thành cô gái độc lập và mạnh mẽ. Hãy đọc và cảm nhận nhé!

Review bạn đắt giá bao nhiêu - Tác giả Vãn Tình

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Giới thiệu Tác giả

Vãn Tình là nhà biên kịch – tác giả. Các tác phẩm của Vãn Tình đều thẳng thắn, trực diện. Đánh trúng tâm lý các cô gái. Đặc biệt cuốn sách Bạn đắt giá bao nhiêu của cô đã bán được hàng trăm nghìn bản, đạt hơn hai trăm triệu lượt xem trên mạng. Tạo nên một làn sóng mạnh mẽ cổ vũ nhằm cổ vũ tinh thần, cũng như góp phần thay đổi tư duy và quan điểm hạnh phúc của những người phụ nữ đã đọc cuốn sách.

Quan điểm của Vãn Tình : “ Nếu một người phụ nữ đánh mất chính mình thì cô ấy sẽ mất đi tổng thể ”
Một số cuốn sách khác của Tác giả những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm : Không tự khinh bỉ không tự hoài phí, Khí chất bao nhiêu niềm hạnh phúc bấy nhiêu, Lấy tình thâm mà đổi đầu bạc, …
Xem thêm : Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu – Đừng làm tiêu tốn lãng phí tuổi trẻ !

Cuốn sách này dành cho ai?

Cuốn sách chính là hành trang không hề thiếu cho những cô gái khi bước vào đời, với giọng văn tinh tế, hấp dẫn Vãn Tình đã chỉ ra được những triết lý mà toàn bộ tất cả chúng ta ai cũng cần phải chiêm nghiệm để sống cuộc sống mình mơ ước .

Cảm nhận về sách

Bạn đắt giá bao nhiêu đã thay đổi tư duy của hàng triệu người phụ nữ Trung Quốc. Nếu bạn đang tìm kiếm giá trị của bản thân thì hãy đọc cuốn sách này, Vãn Tình sẽ cho bạn một câu trả lời mà bạn cất công tìm kiếm bấy lâu nay.

Những câu truyện xoay quanh tất cả chúng ta cùng với những ví dụ đơn cử trong đời sống được Tác giả bộc lộ rõ trên từng trang sách, nó truyền nguồn cảm hứng can đảm và mạnh mẽ đến phái nữ, cuốn sách này sẽ tương thích với những bạn nữ, hãy cùng cảm nhận nguồn năng lượng tích cực mà tác giả đem đến cho tất cả chúng ta nhé !
Cuốn sách gồm có 43 câu truyện xung quanh những yếu tố tất cả chúng ta thường gặp trong đời sống như tình yêu, hôn nhân gia đình, sự nghiệp, … thật thuận tiện để mỗi người vận dụng vào chính đời sống của mình. Cuốn sách hướng bạn đọc đến những điều tích cực, giá trị của bản thân bạn phải do bạn “ định giá ”, nếu không hề khẳng định chắc chắn được giá trị của bản thân thì bạn khó hoàn toàn có thể lấy được sự tin yêu cũng như tôn trọng của mọi người .

Review sách Bạn đắt giá bao nhiêu?

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee
Xem thêm : Tóm tắt và Review sách Sức Mạnh Của Thói Quen
Chúng ta không hề quyết định hành động được mái ấm gia đình mình sinh ra, thiên nhiên và môi trường mình sống. Nhưng điều tất cả chúng ta hoàn toàn có thể làm đó là đổi khác bản thân, nghèo không phải là cái tội nhưng nếu nghèo lâu quá là lỗi của bạn. Mọi thứ trên đời này đều có cái giá của nó, tất cả chúng ta không hề trông chờ vào bất kể ai trợ giúp tất cả chúng ta đến suốt cuộc sống này được. Mỗi một sự giúp sức của người khác đều chỉ là trong thời điểm tạm thời và chỉ có bạn mới hoàn toàn có thể xử lý một cách triệt để những yếu tố của bản thân. Là con gái, tất cả chúng ta không hề sống nhờ vào vào bất kể ai mà điều tất cả chúng ta cần làm đó là độc lập. Độc lập giúp bạn tìm kiếm thấy giá trị của bản thân, tự do sống cuộc sống mình mong ước mà không bị ràng buộc bởi bất kể điều gì. “ Thực ra tất cả chúng ta không cần tìm người tương hỗ mình, càng không cần phải dựa vào sức mạnh bên ngoài để xử lý yếu tố của bản thân, vì nếu như vậy thì dù yếu tố được xử lý cũng chỉ là trong thời điểm tạm thời. Trí tuệ của người khác không hề tự động hóa tương hỗ bạn, chỉ có sức mạnh nội tại trong chính con người bạn phối hợp với hành vi thực tiễn mới tạo nên đổi khác được thôi. ”
Trên đời này không có thành công xuất sắc nào từ trên trời rơi xuống, thành công xuất sắc được hình thành dựa trên quy trình nỗ lực của mỗi người. Một ngày tất cả chúng ta đều có 24 giờ như nhau, thời hạn “ đối xử ” với mọi người đều rất công minh. Nhưng tại sao lại có người thành công xuất sắc, niềm hạnh phúc trong đời sống còn có 1 số ít người còn lại thì chỉ hoàn toàn có thể xem thành công xuất sắc đó là một tham vọng mà cả đời không khi nào chạm đến được. “ Thật ra xã hội này rất công minh, bạn muốn thành tựu lớn bao nhiêu, bạn phải đương đầu với nguy hại và áp lực đè nén lớn nhường nào, bạn sẽ nhận được thành tựu lớn nhường ấy. Trên đời này không có “ con cưng ” của Thượng đế, bạn không hề chiếm hết mọi thứ tốt về mình được đâu. ”
Chúng ta sinh ra và lớn lên là một bản thể độc lập, không ai giống một ai. Ở mỗi người đều sống sót những điểm tốt, điểm xấu và tất cả chúng ta không hề tuyệt vời hết ở tổng thể mọi mặt. Một số trong tất cả chúng ta khi phát hiện ra khuyết điểm của mình liền tự ti, bạn luôn cố gắng nỗ lực gồng mình lên làm hài lòng thiên hạ. Nhưng làm thế nào tất cả chúng ta hoàn toàn có thể làm thỏa mãn nhu cầu tổng thể mọi người được ? Cô gái à, bạn hãy yêu những điều không hoàn hảo nhất của mình. Phong cách sống là do chính bạn lựa chọn, sống sao miễn bản thân vui và không cảm thấy gò bó là được rồi. Việc của bạn là sống cho bản thân chứ không phải làm hài lòng tổng thể mọi người. “ Không cần phải trở thành cô gái được mọi người yêu quý, nhưng nhất định phải trở thành cô gái mà chính mình thương mến. ”

Bạn đắt giá bao nhiêu đề cập rất nhiều triết lý giúp chúng ta thay đổi để trở thành một người phụ nữ độc lập và mạnh mẽ

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Bạn đắt giá bao nhiêu đề cập rất nhiều triết lý giúp chúng ta thay đổi để trở thành một người phụ nữ độc lập và mạnh mẽ. Trong một số tình huống khó xử trong cuộc sống bạn cần phải có cách xử lý thông minh và khôn khéo tránh gây ra một số trường hợp không mong muốn. Cách ứng xử của bạn tạo nên con người bạn.

“ Chúng ta không cần làm nữ hoàng nhưng cũng đừng làm nữ nô, nhiều lúc chịu khổ một chút ít cũng không sao, nhưng không hề chịu khổ cả đời được, đúng không ? Chúng ta chỉ cần làm một cô gái nhỏ được yêu thương là đủ rồi. ”
Xem thêm : Review sách Quảng Gánh Lo Đi Và Vui Sống – Dale Carnigie

Trích dẫn hay trong sách

Tốt nhất ta đừng làm phiền niềm hạnh phúc của người khác, vì niềm hạnh phúc của tất cả chúng ta chưa chắc là niềm hạnh phúc trong mắt người khác, nhưng tất cả chúng ta cũng không mong bị người khác làm phiền .
Mọi sự lựa chọn đều có nguy khốn, không ai hoàn toàn có thể bảo vệ sự lựa chọn của mình chắc như đinh có hiệu quả tốt khi tất cả chúng ta có đủ dũng khí đưa ra quyết định hành động thì ai cũng phải có đủ dũng khí để gánh mọi nghĩa vụ và trách nhiệm. Ai cũng có quyền lựa chọn sự nghiệp, một nửa yêu thương và phương pháp sống riêng của mình. Quan trọng là : Bạn phải gánh được mọi hiệu quả .
Trong trần gian này không phải cứ quyết tử chính mình, tâm lý cho người khác là sẽ được người ta yêu quý. Cho dù tất cả chúng ta xuất sắc, tốt bụng tới đâu thì cũng sẽ có kẻ thù ghét tất cả chúng ta. Bởi vậy không cần phải làm khổ chính mình .
Khi chuyện tình cảm gặp trắc trở, rất nhiều người phụ nữ nghĩ rằng đối phương sẽ nhớ tình xưa, tuy nhiên tôi cho là : Nếu yêu xin hãy yêu tha thiết, nếu bỏ, xin hãy bỏ trọn vẹn !
Lúc 20 tuổi, tất cả chúng ta không biết đời sống năm 30 tuổi sẽ ra sao, nhưng tuổi 30 chắc như đinh sẽ tới. Có rất nhiều chuyện không hề hấp tấp vội vàng, chỉ cần để tổng thể diễn ra tự nhiên, nghe theo lời nói của trái tim. Lựa chọn đời sống cho chính mình. Những chuyện còn lại hãy để thời hạn vấn đáp đi thôi !

Lời kết

Bạn đắt giá bao nhiêu như một lời nhắc nhở chúng ta trong những tháng năm ngắn ngủi của cuộc đời, hãy sống thật ý nghĩa. Chúc cho chúng ta luôn là một cô gái độc lập và có thể tìm thấy giá trị của bản thân trên con đường chinh phục hạnh phúc. Cố lên nhé!

Cảm ơn mọi người đã đọc hết bài review của mình. Hy vọng rằng những san sẻ của mình hoàn toàn có thể giúp ích những bạn trong việc lựa chọn cuốn sách tương thích với bản thân. Chúc những bạn đọc sách vui tươi. Thân !

Mua sách Bạn đắt giá bao nhiêu ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể khám phá thông tin chi tiết cụ thể về cuốn sách ” Bạn đắt giá bao nhiêu ? ” và tìm hiểu thêm giá khuyến mại trên những trang thương mại điện tử như : Tiki, Fahasa, Shopee, …

1 Mua sách giá ưu đãi “Bạn đắt giá bao nhiêu” trên Tiki tại đây

2 Mua sách giá ưu đãi “Bạn đắt giá bao nhiêu” trên Fahasa tại đây

3 Mua sách giá ưu đãi “Bạn đắt giá bao nhiêu” trên Shopee tại đây

Review chi tiết cụ thể bởi Dương Hạnh

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.