Bảo hiểm AIA có đáng tin cậy không? Nên mua gói nào 2021

Bảo hiểm AIA có đáng tin cậy không? Nên mua gói nào 2021

Bảo hiểm AIA có đáng tin cậy không? Bảo hiểm AIA của nước nào? Năm 2021, nên mua gói bảo hiểm nào tốt nhất? Tất cả những thắc mắc này sẽ được Reviewbaohiem.vn giải đáp và đánh giá cùng bạn đọc. Đừng bỏ lỡ thông tin quan trọng nào từ bài viết.

Tìm hiểu về Bảo hiểm AIA có đáng đáng tin cậy không

Bảo hiểm AIA của nước nào ?

bảo hiểm aia có đáng tin cậy không 1Bảo hiểm AIA là công ty bảo hiểm số 1 của Trung Quốc. Doanh nghiệp được thành vào năm 1919, có trụ sở tại thành phố Thượng Hải ( Trung Quốc ). Người sáng lập Tập đoàn AIA là Cornelius Vander Starr .Tháng 10/2010, tên thương hiệu niêm yết CP thành công xuất sắc trên sàn thanh toán giao dịch sàn chứng khoán Hồng Kông. Cổ phiếu của công ty là một trong những CP cấu thành nên chỉ số Hang Seng ( Hang Seng Index – HSI ) .

Sau 100 năm phát triển, Bảo hiểm AIA là một trong những công ty bảo hiểm toàn cầu và có thị phần lớn tại châu Á. Hiện Tập đoàn đã mở rộng hoạt động ra 18 thị trường tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Lãnh đạo công ty san sẻ, thành công xuất sắc này là nhờ vào sự mạnh dạn thay đổi, kế hoạch kinh doanh thương mại có tầm nhìn và sự đáng tin cậy của người mua .

Bảo hiểm AIA Việt Nam

bảo hiểm aia có đáng tin cậy không 2Bảo hiểm AIA Nước Ta là thành viên của Tập đoàn AIA ( Công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất châu Á ) .Công ty Bảo hiểm AIA Nước Ta được xây dựng năm 2000, với 100 % vốn từ quốc tế. AIA sở hữu nguồn kinh tế tài chính vững chãi và kế hoạch góp vốn đầu tư hiệu suất cao đã được kiểm chứng .AIA được nhìn nhận là 1 trong 5 công ty bảo hiểm lớn và uy tín nhất Nước Ta .Sứ mệnh hoạt động giải trí của tên thương hiệu là mang đến giải pháp bảo vệ kinh tế tài chính hiệu suất cao cho người mua .Hiện nay, Bảo hiểm AIA Nước Ta đang cung ứng 7 gói bảo hiểm phong phú để người mua lựa chọn :

 • An toàn kinh tế tài chính
 • Bảo hiểm tai nạn đáng tiếc
 • Tiết kiệm và góp vốn đầu tư
 • Bảo hiểm hưu trí
 • Đảm bảo sức khỏe thể chất và bệnh hiểm nghèo
 • Đảm bảo tương lai học vấn cho con
 • Phúc lợi nhân viên cấp dưới

Phần tiếp theo, chúng ta sẽ đánh giá các gói bảo hiểm AIA có đáng tin cậy không?

Bảo hiểm AIA có đáng đáng tin cậy không

Thực hư thông tin AIA rủi ro tiềm ẩn phá sản

bảo hiểm aia có đáng tin cậy không 3Thời gian qua, có nhiều câu truyện cho rằng Bảo hiểm AIA sắp phá sản. Đây là thông tin chưa có địa thế căn cứ và cơ sở thực tiễn để đánh giá và nhận định .Hiện tại, Công ty Bảo hiểm AIA đang có tác dụng kinh doanh thương mại tốt và có nguồn lực kinh tế tài chính vững mạnh. Bằng chứng là doanh nghiệp liên tục lan rộng ra thị trường và số lượng người mua ngày càng ngày càng tăng .

Bảo hiểm AIA có đáng đáng tin cậy không

Nhiều người khi biết Công ty Bảo hiểm AIA là của nước nào (Trung Quốc), thường nảy sinh tâm lý lo lắng và đề phòng: Bảo hiểm AIA có đáng tin cậy không?

Nhiều người mua của AIA còn đồn tai nhau về chất lượng Giao hàng không chuyên nghiệp và thiếu tận tâm với người mua và khuyên nhau nên tránh xa công ty này .Nhiều nhìn nhận, review và phản hồi trên mạng xã hội còn đăng tải thông tin Bảo hiểm AIA lừa đảo, Bảo hiểm AIA đa cấp, …Hiện những thông tin nhìn nhận thiếu tích cực về AIA chỉ Viral trên mạng và chưa có trường hợp nào được những cơ quan báo chí truyền thông và truyền thông online uy tín đăng tải .Về phía Bảo hiểm AIA, công ty không có bất kể hành vi và lên tiếng nào về những thông tin trôi nổi trên mạng ở những trang mạng không chính thống và uy tín trên .

Để trả lời cho mối lo ngại: Bảo hiểm AIA có đáng tin cậy không? Công ty chỉ im lặng trả lời bằng những con số tăng trưởng khách hàng đều đặn và mở rộng thị trường của mình.

Bảo hiểm AIA có tốt không

bảo hiểm aia có đáng tin cậy không 4Để nhìn nhận Bảo hiểm AIA có tốt không ? tất cả chúng ta không hề dựa vào những đánh giá và nhận định mặt phẳng và chưa có địa thế căn cứ rõ ràng, mà phải nhìn vào những thành tựu tăng trưởng bộc lộ chất lượng của doanh nghiệp .Hơn 20 năm hoạt động giải trí tại Nước Ta, Bảo hiểm AIA đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng biểu lộ hình ảnh tên thương hiệu của mình .

 • Được trao tặng huân chương lao động hạng 3 của Nhà nước Nước Ta
 • Năm năm nay, Công ty vinh dự nhận bằng khen của nhà nước
 • Liên tiếp đạt 9 phần thưởng Rồng vàng trong những năm hoạt động giải trí
 • Năm 2006 – 2007, Bảo hiểm AIA Nước Ta lọt TOP 10 Doanh nghiệp bảo hiểm số 1 Nước Ta do Nước Ta Report và Vietnamnet bầu chọn
 • Từ năm 2013 – 2017, tên thương hiệu liên tục lọt TOP 100 nơi thao tác tốt nhất Nước Ta

Để đạt được những thành tích điển hình nổi bật này, chắc như đinh rằng, tập thể Công ty Bảo hiểm AIA Nước Ta đã rất nỗ lực, chịu khó, chất lượng và tận tâm với người mua. Những số lượng này phần nào giúp tất cả chúng ta nhìn nhận được Bảo hiểm AIA có tốt không .

Có nên mua bảo hiểm AIA An phúc trọn đời

Gói An phúc trọn đờiGói bảo hiểm AIA An phúc trọn đời ưu việt là mẫu sản phẩm mang đến giải pháp bảo vệ kinh tế tài chính và tiết kiệm chi phí kinh tế tài chính một cách hiệu cho người mua bảo hiểm và mái ấm gia đình .Mua bảo hiểm An phúc trọn đời, người mua được hưởng nhiều quyền lợi và nghĩa vụ mê hoặc :

 • Bảo hiểm tử trận hoặc thương tật hàng loạt và vĩnh viễn
 • Đảm bảo tăng số tiền bảo hiểm trong những sự kiện quan trọng
 • Tăng quyền lợi cho người mua không hút thuốc lá
 • Hỗ trợ kinh tế tài chính khi người mua mắc bệnh ung thư
 • Tăng thêm quyền hạn cho người mua đóng phí không thiếu và đúng hạn
 • Hưởng tiền thưởng duy trì hợp đồng

 • Hưởng lãi suất vay từ hiệu quả góp vốn đầu tư
 • Rút tiền từ giá trị thông tin tài khoản
 • Quyền lợi đáo hạn

Dựa vào những quyền lợi và nghĩa vụ của gói bảo hiểm, bạn hoàn toàn có thể đánh giá và nhận định loại sản phẩm có tương thích với mình và quyết định hành động có nên mua bảo hiểm AIA An phúc trọn đời hay không .

Nên mua bảo hiểm AIA hay Manulife

So sánh AIA và Manulife

Manulife là một trong những Tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới, nguồn vốn đầu tư vượt trội hơn nhiều công ty bảo hiểm khác. So sánh với Manulife, Bảo hiểm AIA có đáng tin cậy không? Nên mua bảo hiểm của thương hiệu nào?

Bảo hiểm AIA :

 • Phần lớn những gói bảo hiểm của AIA có mức phí hàng năm là 5 triệu
 • Độ tuổi tối đa kết thúc bảo hiểm lên đến 100 tuổi
 • Có toàn bộ 7 gói bảo hiểm phong phú để lựa chọn
 • Các gói bảo hiểm đa phần hướng đến bảo mật an ninh, thịnh vượng dành cho độ tuổi trung niên trở lên
 • Quyền lợi bảo hiểm tăng gấp đôi trong trường hợp người mua bảo hiểm không may tử trận
 • Hỗ trợ ngân sách điều trị ung thư trong tương lai

Bảo hiểm Manulife :

 • Phí bảo hiểm hàng năm xê dịch theo từng gói : 3 triệu, 5 triệu hoặc 7 triệu
 • Độ tuổi tối đa kết thúc bảo hiểm từ 70 – 99 tuổi, gói bảo hiểm dành cho con cháu chỉ đến 22 tuổi
 • Hiện Manulife đang cung ứng 8 gói bảo hiểm khác nhau tương thích với mọi người mua và nhu yếu

Qua những thông tin so sánh, hoàn toàn có thể nhận thấy, mỗi loại sản phẩm đều có những đặc thù, ưu điểm riêng và hướng đến đối tượng người tiêu dùng người mua khác nhau. Người mua bảo hiểm sẽ xem xét loại sản phẩm nào tương thích với mình hơn để góp vốn đầu tư .

Hướng dẫn xử lý thủ tục quyền lợi và nghĩa vụ bảo hiểm AIA

Giải quyết hồ sơ AIA tiện lợiTrong thời hạn tham gia AIA, người mua bảo hiểm muốn nhu yếu xử lý quyền lợi và nghĩa vụ bảo hiểm. Trường hợp đó xử lý như thế nào ? Hãy tìm hiểu thêm những phương pháp dưới đây :Cách 1 : Gửi nhu yếu xử lý thủ tục quyền hạn AIA trực tuyến qua Website trang chủ : aia.com.vn tại hạng mục : MYAIA – Bảo hiểm của tôi ( Đối với những người mua đã ĐK thanh toán giao dịch điện tử của Bảo hiểm AIA Việt Nam ) .Cách 2 : Có thể lập hồ sơ E-Mail chứa không thiếu thông tin của người mua bảo hiểm, nộp trực tiếp hoặc gửi E-Mail tới những bất kỳ Văn phòng đại lý nào của AIA tại khắp tỉnh thành, như Văn phòng bảo hiểm AIA TP. Hà Nội, TP. Hải Phòng, Hồ Chí Minh, …Lưu ý : Hoàn thiện không thiếu giấy, chứng từ nộp theo nhu yếu xử lý quyền lợi và nghĩa vụ tới AIA, gồm :

 • Đơn đề xuất hưởng quyền hạn bảo hiểm
 • Hợp đồng ký kết tham gia bảo hiểm
 • Bảo sao công chứng sách vở xác định danh tính : Chứng minh thư ( Căn cước công dân ), Sổ hộ khẩu, …
 • Giấy ra viện, giấy điều trị, giấy tác dụng xét nghiệm của những cơ quan y tế có thẩm quyền
 • Hóa đơn thanh toán giao dịch

Kinh nghiệm mua bảo hiểm AIA Nước Ta

Nếu bạn vẫn đang lo ngại: Bảo hiểm AIA có đáng tin cậy không? Những chia sẻ kinh nghiệm mua bảo hiểm sau đây sẽ giúp ích cho bạn đọc.

 • Chọn những công ty bảo hiểm uy tín, kiểm tra kỹ càng thông tin về đại lý trước khi mua. Cách đơn thuần nhất là kiểm tra thông tin về đại lý trên Internet và mã số đại lý .
 • Tham khảo sự tương hỗ và tư vấn của chuyên viên với những yếu tố chưa hiểu .
 • Đóng tiền mua bảo hiểm nhất định phải có phiếu thu .
 • Phải đọc thật kỹ thông tin, lao lý, điều lệ ghi trong hợp đồng bảo hiểm mới đặt bút ký. Đặc biệt quan tâm những thông tin sau : mức phí bảo hiểm, thời hạn tham gia hợp đồng, phương pháp rút tiền và thành toán. Bởi đây là những yếu tố tương quan trực tiếp đến quyền lợi của người mua bảo hiểm .
 • Tìm hiểu thật kỹ thông tin về gói bảo hiểm định góp vốn đầu tư trên Internet hay trực tiếp tại Trụ sở hoặc đại lý Trụ sở .

Ngân hàng link Bảo hiểm AIA có đáng đáng tin cậy không ?

Hiện nay, Công ty Bảo hiểm AIA Nước Ta đã link đối tác chiến lược với 5 ngân hàng nhà nước đứng vị trí số 1 về nghành nghề dịch vụ kinh tế tài chính bảo hiểm :

Ngân hàng liên kết AIACông ty Bảo hiểm AIA đang lan rộng ra thị trường nhanh gọn và trải khắp cả nước. Các người mua ở gần đại lý của AIA hoàn toàn có thể đến gặp trực tiếp những nhận viên của công ty để nghe tư vấn, nhu yếu dịch vụ và thanh toán giao dịch phí bảo hiểm .Tuy nhiên, so với những người mua không hề đến trực tiếp đến đại lý của AIA hoàn toàn có thể nghe tư vấn và giao dịch thanh toán tại những ngân hàng nhà nước đối tác chiến lược của công ty .

AIA là một công ty bảo hiểm lớn, thời gian hoạt động hơn 100 năm trên thế giới và 20 năm tại Việt Nam. Doanh nghiệp đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong quá trình phát triển. Tuy nhiên, thương hiệu vẫn bị vướng vào nhiều tin đồn nghi ngại: Bảo hiểm AIA có đáng tin cậy không và lo lắng khi biết Bảo hiểm AIA của nước nào. Hy vọng thông tin của bài viết hữu ích với bạn đọc. Xin cảm ơn đã chọn Reviewbaohiem.vn.

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.