Các gói bảo hiểm Manulife cho gia đình “Phải biết” khi mua

Với số tiền bỏ ra cho mỗi gói bảo hiểm nhân thọ là không hề nhỏ, vì thế việc bạn dành thời hạn ra tìm hiểu và khám phá những kinh nghiệm tay nghề trước khi tham gia bảo hiểm, qua đó mà bạn hoàn toàn có thể thuận tiện chiếm hữu được gói bảo hiểm có lợi và tương thích nhất so với bản thân .

1.Phân biệt rõ các sản phẩm bảo hiểm Manulife để tránh nhầm lẫn các quyền lợi với nhau.

Với các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife thường có 5 dạng chính mỗi dạng đều có những quyền lợi nổi bật riêng tùy thuộc vào mục tiêu và nhu cầu trong cuộc sống mà bạn có thể  lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp.

Phân biệt rõ các quyền lợi của sản phẩm bảo hiểm Maulife

  • Dòng sản phẩm về bảo hiểm nhân thọ : Sản phẩm tốt nhất của Manulife khách hàng nên lựa là Manulife Hành trình hạnh phúc
  • Dòng sản phẩm về bảo vệ sức khỏe : Sản phẩm được khách hàng đánh giá cao nhất là Manulife cuộc sống tươi đẹp.
  • Dòng sản phẩm về tiết kiệm, giáo dục : Sản phẩm khách hàng ưu tiên lựa chọn đó là Chắp cánh tương lai Manulife
  • Dòng sản phẩm về đầu tư sinh lời : Sản phẩm tốt nhất của Manulife hiện nay là Điểm tựa đầu tư 
  • Các dòng sản phẩm bổ trợ: Sản phẩm được khách hàng lựa chọn là sống khỏe mỗi ngày.

2. Chọn gói bảo hiểm có mức chi phí hợp lý và thời gian bảo vệ dài.

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ thì tâm ý ai cũng muốn được bảo vệ với mức quyền hạn cao, tuy nhiên quyền hạn càng cao thì đồng nghĩa tương quan với ngân sách nó sẽ cao theo. Mà hợp đồng bảo hiểm nhân thọ phát huy được tối đa quyền hạn khi người tham gia duy trì đúng hạn hợp đồng, nếu trong trường hợp người mua lựa chọn mức phí quá cao sẽ rất khó duy trì được hợp đồng từ đó mất đi những quyền lợi và nghĩa vụ mà bảo hiểm chi trả khi không may gặp rủi ro đáng tiếc .

 Do đó việc lựa chọn sản phẩm bảo hiểm với mức bảo vệ phù hợp số tiền tham gia trong khoảng 10-15% thu nhập là hợp lý, bên cạnh đó cần lựa chọn gói sản phẩm bảo vệ càng lâu càng tốt vì rủi ro có thể  ập đến bất cứ lúc nào trong đời, và khi càng về già thì ốm đau bệnh tật càng hay gặp nhiều lúc đấy là lúc gói bảo hiểm nhân thọ phát huy tác dụng.

3. Không nên giao phó toàn bộ trách nghiệm với người tư vấn bảo hiểm 

Gói hợp đồng bảo hiểm là do chính bạn lựa chọn việc đóng phi và hưởng quyền hạn thế cho nên hãy luôn dành thời hạn ra để đọc kỹ những lao lý hợp đồng và nhu yếu tư vấn viên làm rõ chứ ko nên phó thác hàng loạt cho tư vấn viên bảo hiểm .

4. Tham gia bảo hiểm càng sớm thì mức phí càng rẻ.

Nên mua bảo hiểm nhân thọ khi còn trẻVới xã hội tăng trưởng không ngừng nhu yếu bảo vệ của con người ngày càng tăng vì vậy hãy sẵn sàng chuẩn bị sớm cho tương lai của bản thân, vì ở độ tuổi trẻ mức độ rủi ro đáng tiếc về ốm đau bệnh tật thấp nên mức phí rẻ hơn rất nhiều so với người cao tuổi .

Home

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.