Review công ty Base Inc. – 104 reviews

Chuyên thời trang Aristino giá rẻ nhất.
Chuyên thời trang Aristino giá rẻ nhất .

Reivew công ty Base Inc. (104)

Luanvo
Customer Onboarding

7 ngày trước

4 star

Mình đã làm ở Base được hơn 2 năm.
Sau khi ra trường mình vào Base làm luôn.
Mình đánh giá Base là môi trường thích hợp với những bạn “thích phấn đấu” và “thích sự minh bạch”.

1. Đối với một bạn mới:
– Công việc sẽ rất khó khăn, có nhiều thứ cần học trong thời gian ngắn (sản phẩm, cách làm việc với khách hàng, quy trình làm việc,…)
– Lương sẽ chưa cao, công bằng mà nói thì trong khoảng 6 tháng đầu sẽ là giai đoạn khó khăn về tài chính nếu bạn đã có mức thu nhập cao trước đó.
– Đồng nghiệp cục súc, bản thân mình và với những Baser mình từng làm việc thì họ thường sẽ feedback rất thật và rất dễ làm bạn mới tuột mood :))
– Sếp khó và rất sâu sát, bạn có thể out khi không đạt được kết quả nên việc này có thể hiểu được.

2. Thích hợp với ai:
– Kết quả sẽ quyết định bạn là ai trong tổ chức nên sẽ phù hợp với bạn nào muốn làm thật, ăn thật.
– Work hard, về muộn dường như là 1 điều thường xuyên diễn ra. Đây ko phải là điều bắt buộc nhưng nếu ở đây lâu bạn có xu hướng muốn hoàn thành tốt công việc của mình và rời khỏi văn phòng muộn. Tất nhiên là ko có OT :v
– Nếu bạn định hướng làm về phần mềm Saas, B2B thì nên cân nhắc Base vì vị thế của các công ty trong ngành này đang được định kỳ khá rõ.

3. Bản thân mình:
– Nhìn chung thì công ty cũng có 1 số vấn đề về chính sách, sản phẩm. Nhưng so với lúc mình mới vô thì nó được giải quyết khá nhiều và mình nghĩ nó sẽ được tối ưu thêm nữa.
– Vì là startup nên vấn đề sẽ luôn xuất hiện, có nhiều thứ chưa có người làm, với mình thì đây là 1 điều rất hay vì có chỗ cho mọi người tỏa sáng.
– Sếp Hùng có khát vọng rất lớn và đang try hard để đạt được điều đó thì ae cũng cắm đầu mà làm thôi :v

Đã nghỉ (Dev)

16 ngày trước
3 star
Dạo này công ty còn hô hào yêu tổ quốc yêu đồng bào yêu công ty ở lại đến 7-8 h tối mà lương thì bèo ( hơn thị trường ) không vậy những ae

Ẩn danh
ứng viên

4 tháng trước
2 star
Trao đổi với HR rất ok và tạo tâm ý ứng viên chuẩn bị sẵn sàng tốt. Nhưng đến khi vào pv với manager thì không chuyên nghiệp và tỏ thái độ khinh ra mặt. Rời ngang cuộc pv khi thấy ứng viên không tương thích và không cần chăm sóc tới bất kỳ điều gì đúng kiểu ” I don’t care “. Ai có dự tính vào cty thao tác thì như san sẻ của tôi, career path của bạn sẽ như thái độ vị ” manager ” này .

người đi đi ngoài đó (vợ đảm dâu ngoan)

4 tháng trước
1 star
thg manager ở đây chảnh và soi mói kinh khủng. đi làm thuê thôi ở đó mà vênh váo. nhg cty ra vào liên tục là thấy sắp toang r. mr hùng vẫn đc nv tâng bốc nhg thấy trc mắt ổng chỉ là bù nhìn thôi chả xử lý đc gì đâu cty bán cmn cho tập đoàn lớn fpt r mà. mng đừng apply nữa

Ẩn danh

4 tháng trước
1 star

Quản lý phòng sale max bố đời nhé!
Cơ chế thì lởm mà bốc phét rõ nổ, JD còn ghi k rành cho các bạn muốn cuộc sống worklife ballance, nói cách khác là bóc lột công khai. Né gấp nhé

lol

đã

 

4 tháng trước

chứ s nữa mie cái thg đấy đeoo bik quăng ra marketing đc bnhieu mà nch md lắm

Vũ Dịu
Dpt

5 tháng trước

1 star
Bạn mình mới phỏng vấn ở base xong, vị trí Business Consultant. Phỏng vấn qua vòng 1, Hr nhìn nhận rất cao. Phỏng vấn vòng 2 với 1 Manager nào đó ( vì hỏi chị thì chị tự ái Phỏng vấn em chỉ hoàn toàn có thể là bộ phận kinh doanh thương mại chứ bộ phận nào ? Ủa Hr là Bp Kinh Doanh à, và Manager thì là thuộc cấp độ nào : Trưởng bộ phận, Trưởng Phòng, Phó phòng … ). Sau đó 3 ngày nhận được mail failed vì ko tương thích. Bạn mình có gửi mail lại hỏi lí do ko phù hơp thì lại sau 3 ngày đảm nhiệm được phản hồi rằng quá khứ việc làm ko tương thích 😀. Đó là cái nguyên do hãm nhất mà mình từng thấy. Vâng, bỏ lỡ toàn bộ những cái kĩ năng, những cái xu thế, những cái điểm cộng, những thứ mà bạn mình đạt được và chỉ nhìn vào tài liệu từ quá khứ để nói là ko tương thích. Trong khi mình tìn hiểu thì Manager đó cũng đã trải qua 5,6 cty rồi mới làm ở Base 😀. Mình thì chưa làm ở Base nhưng cũng có khám phá qua và nhìn nhận Base thang điểm khá tốt. Nhưng chị Manager nào đó phỏng vấn thì quá hãm. Hỏi mấy câu ngược lại thì toàn nói vòng vo ko vấn đáp được .

Nguyen Xuan Son
Nhân viên cũ

5 tháng trước
2 star
toàn bắt nạt mấy bé sinh viên mới ra trường thôi ai chả bắt nạt đc. Bọn nó mới ra trường thì đã biết cái gì đâu, cứ nghĩ là góp sức hết mình thì sẽ thu lại được nhiều điều thôi. Tâm lý của mấy đứa sinh viên đứa nào chả sợ sệt những thứ những thứ, rồi ngại nói ra nhu yếu, đề xuất, sợ bị cho thôi việc, …. Chứ người đi làm được vài năm mà vào đấy chả nghỉ sớm, dù là có mái ấm gia đình hay chưa thì đều cần cân đối đời sống, sáng đi làm đến 9 h về ăn cơm tắm giặt đến 11 h lên giường đi ngủ. Thời gian đâu cho mái ấm gia đình, người thân trong gia đình, bạn hữu hay chính bản thân mình ? 1, 2 ngày còn bảo cố chứ vài tháng thì chả nghỉ, trừ phi đứa nào kiệt xuất làm 2, 3 tháng được lên leader, trưởng phòng thì may ra =)))))))

Khách review qua đường (Khách hàng)

5 tháng trước
3 star

Thật là đáng buồn
Cty đúng là có vấn đề về đội ngũ nhân sự trẻ nhưng kém văn hóa và thiếu tầm nhìn như thiên hạ vẫn bảo hết giá trị lại cho nghỉ việc. Hèn chi tuyển dụng như lọc máu
Nghe đồn cty này sếp giỏi lắm, thiết nghĩ tuyển toàn nhân tài về làm sản phẩm cho tốt, cho oai với thiên hạ…Hóa ra chỉ là thùng rỗng kêu to thôi.
Đúng là tuổi trẻ tài cao nhưng thiếu trách nhiệm và tầm nhìn quản trị.

Ẩn danh (Dev quèn)

5 tháng trước
2 star
Stack công nghệ tiên tiến nghèo nàn. Framework đặc trưng. Ae engineer nào muốn học hỏi nhiều thì khám phá cho kỹ .

Dev họ Bạch

đã

 

5 tháng trước

Bác nói đúng vãi, Tặng 1 like

Code Hero (Href)

5 tháng trước
1 star
Thà chết cũng không khi nào quay lại âm ti trần gian này

Ẩn danh

đã

 

5 tháng trước

đúng rồi đó bạn

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *