Bệnh viện 7A ở đâu? Thuộc tuyến nào? Giờ làm việc, bảng giá chi tiết nhất

Là một trong những bệnh viện hạng I thuộc bộ quốc phòng, hiện tại, bệnh viện 7A đang là một trong những địa chi thăm khám và điều trị nhận được sự tin cậy rất lớn của người dân tại Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng và những tỉnh thuộc khu vực miền nam nói chung. Dưới đây, hãy cùng bài viết khám phá chi tiết cụ thể viện có địa chỉ ở đâu ? Cùng với đó là chi tiết cụ thể những dịch vụ thăm khám, điều trị của viện

I. Tìm hiểu chung về bệnh viện 7A

Bệnh viện Quân y 7A được xây dựng vào năm 1976. Đến nay trải qua gần 40 năm tăng trưởng, viện ngày một tăng trưởng về mặt quy mô, cũng như góp vốn đầu tư mạnh về mặt công nghệ tiên tiến
Từ đó trở thành một trong những địa chỉ thăm khám đáng đáng tin cậy của người dân tại khu vực miền Nam .

bệnh viện 7a

Bệnh viện quân y 7A – Cơ sở điều trị quan đội số 1 tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Dưới đây, chúng tôi xin ra mắt tới bạn 1 số ít thông tin cơ bản của viện như địa chỉ, giờ thao tác, … để bạn có cho mình sự dữ thế chủ động về mặt thời hạn cũng như tìm đường tới viện nếu có nhu yếu thăm khám, điều trị .

1. Địa chỉ bệnh viện 7A ở đâu?

Bệnh viện 7A có địa chỉ tại: 466 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM. Để tìm được viện cũng không phải quá khó khăn, trên thực tế, đây là cơ sở khá nổi tiếng.

Bạn chỉ cần đến Q. 5 hỏi đường là hầu hết mọi người đều hoàn toàn có thể chỉ giúp bạn .
Nếu là người đã sống lâu năm tại Thành Phố Hồ Chí Minh, đã thông thuộc về đường đi thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tới viện bằng những phương tiện đi lại như xe máy, xe hơi .

bệnh viện quân y 7a

Bản đồ bệnh viện
Ngoài ra, nếu chưa quen đường, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tới viện bằng những phương tiện đi lại công cộng như xe bus, taxi hay Grab .
Có rất nhiều tuyến xe chạy qua bệnh viện quân y 7A, rất thuận tiện cho bạn trong việc vận động và di chuyển tới viện .

2. Giờ làm việc của bệnh viện quân y 7A

Bệnh viện Quân y 7A có giờ thao tác từ 7 h30 đến 19 h30 toàn bộ những ngày trong tuần. Tuy nhiên, vào thứ 7, chủ nhật, viện không đảm nhiệm những trường hợp khám bảo hiểm mà chỉ khám dịch vụ .
Riêng khoa cấp cứu, viện sẽ hoạt động giải trí 24/24, kể cả những ngày lễ tết .

3. tin tức tuyển dụng BV 7A

Để không bỏ lỡ những thời cơ về việc làm những vị trí bác sĩ, hộ lý, điều dưỡng, … tại đơn vị chức năng, bạn nên theo dõi những kênh tin tức chính thức của bệnh viện .
Hàng năm, bệnh viện sẽ có những đợt tuyển dụng nhân sự số lượng tương đối lớn để hoàn toàn có thể ship hàng, phân phối tốt nhất nhu yếu khám chữa bệnh của dân cư .

4. Bệnh viện quân y 7A thuộc tuyến nào ?

Đơn vị hiện là cơ sở y tế tuyến cuối thuộc quân khu với trách nhiệm, tính năng :

 • Tiếp nhận, tiến hành khám, chữa bệnh với những đối tượng : Quân nhân, chính sách, khám bảo hiểm, nhân dân toàn thành và các khu vực lân cân,…
 • Thực hiện nghiên cứu Y học lâm sàng chuyên sâu
 • Đào tạo đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa
 • Thực hiện các quy trình, nhiệm vụ y tế tại khu vực biển đảo, biên giới,…

👉👉👉XEM THÊM : Tổng quan về bệnh viện 103

II. Bệnh viện 7A có khoa gì? Có khám sản không?

Bệnh viện quân y 7A là một trong những tuyến viện Đa khoa, vì thế, bạn hoàn toàn có thể tới viện để thăm khám nếu có bất kể yếu tố gì tương quan đến sức khỏe thể chất .
Ngoài ra, viện có 5 chuyên khoa mũi nhọn, được nhiều người chăm sóc nhất trong thời gian lúc bấy giờ, gồm có :

 • Khoa da liễu
 • Khoa răng – hàm – mặt
 • Khoa nhi Khoa tai – mũi – họng

Đặc biệt, viện nổi tiếng với chuyên khoa sản, với cái tên Bệnh viện Phụ Sản An Đông. Đây là chuyên khoa mũi nhọn của viện, được góp vốn đầu tư rất lớn về mặt ngân sách .
Trong đó, đội ngũ y bác sĩ tại chuyên khoa phụ sản đều là những chuyên viên có kinh nghiệm tay nghề lâu năm trong nghề .

bệnh viện 7a giờ làm việc

Khoa sản được viện tách ra với tên Bệnh viện phụ sản An Đông
Giúp dân cư hoàn toàn có thể tới đây thực hiện sinh đẻ cũng như thăm khám, điều trị những yếu tố tương quan tới sản khoa .

Khoa sản An Đông nằm tách biệt hẳn với bệnh viện 7A, khoa có địa chỉ tại: Số 83 An Dương Vương, phường 8, quận 5, TP.HCM.

Viện phụ sản An Đông có khá đầy đủ tiện lợi, trang thiết bị, cũng như những khu công dụng như Canteen, … giúp bạn có được cho mình sự tự do, yên tâm tối đa khi tới đây điều trị .

III. Quy trình thăm khám tại bệnh viện 7A Nguyễn Trãi

Về quá trình thăm khám, bV 7A thực thi những bước khá giống với những cơ sở thăm khám công lập khác. Để triển khai điều trị, thăm khám tại viện, bạn sẽ cần phải trải qua những bước sau đây :

 • Bước 1: Bạn đến quầy tư vấn, mua sổ và nhận số thứ tự.

bệnh viện 7a an đông

 • Bước 2: Khi được gọi đến số thứ tự của mình, bạn sẽ đóng trước tiền khám rồi sau đó, nói rõ tình trạng bệnh của mình, nhân viên tư vấn sẽ đưa bạn số thứ tự và hướng dẫn bạn đến phòng bác sĩ chuyên khoa phù hợp nhất.
 • Bước 3: Bạn ngồi đợi ở cửa phòng bác sĩ chuyên khoa tới khi được gọi tên.
 • Bước 4: Khi đã được gọi tên, bác sĩ sẽ có các bước thăm khám lâm sàng và chỉ định bạn làm một số xét nghiệm cần thiết để xác định chính xác tình trạng bệnh.
 • Bước 5: Bạn đến quầy thanh toán chi phí xét nghiệm và đến các phòng xét nghiệm theo hướng dẫn.
 • Bước 6: Khi đã có kết quả xét nghiệm, bạn quay lại phòng bác sĩ
 • Bước 7: Sau khi đã xác định rõ được tình trạng của bạn, bác sĩ sẽ chỉ định bạn nhập viện hoặc mua thuốc và điều trị tại nhà.
 • Bước 8: Bạn quay lại quầy thu ngân để rút tiền cọc khám và mua thuốc hoặc làm các thủ tục nhập viện.

🎇🎇🎇THAM KHẢO : Bệnh viện Bãi Cháy chuyên về khoa gì

IV. Bảng giá khám bệnh viện 7A

Để bạn đọc dữ thế chủ động trong việc xác lập ngân sách khi đến viện tăm khám, điều trị, dưới đây chúng tôi xin phân phối tới bạn bảng giá 1 số dịch vụ thăm khám quan trọng tại bệnh viện .

bảng giá bệnh viện 7a

V. Review Bệnh viện 7A có tốt không ?

Để nhìn nhận cụ thể bệnh viện Quân y 7A có tốt không, cũng điểm qua 1 số yếu tố sau :

* Cơ sở vật chất

Ưu điểm nổi bật của đơn vị khi sở hữu cho mình quy mô lớn, hạ tầng hiện đại, đạt tiêu chuẩn với đầy đủ các khu vực chức năng cần thiết, nhờ vậy đảm bảo yếu tố chuyên môn điều trị.

* Chất lượng dịch vụ

Hiện nay, những dịch vụ khám, chữa bệnh nội hoặc ngoại trú tại đây đều không thiếu. Không gian điều trị nội trú, sản khoa được nhìn nhận rất cao với những tiện ích rất đầy đủ .

quy mô bệnh viện 7a

BV 7A chiếm hữu phong phú những dịch vụ Y Tế

* Chuyên môn của bác sĩ

Tất cả những bác sĩ thao tác tại đơn vị chức năng đều thường trực bộ Y Tế, được giảng dạy và tốt nghiệp những trường ĐH Y chất lượng nhất Nước Ta .
Đặc biệt với chuyên khoa sản An Đông, từ trước đến nay vẫn quy tụ hàng loạt những bác sĩ đầu ngành, cung ứng nhu yếu tối đa về dịch vụ so với những sản phụ .

💥💥💥NÊN ĐỌC : Bệnh viện Bình Thạnh có tốt không

Trên đây là tổng hợp những thông tin về bệnh viện 7A, một trong những cơ sở điều trị số 1 được rất nhiều người ưa thích. Chúc bạn có được cho mình sự lựa chọn tương thích cho bản thân .

tin tức bài viếtĐánh giá sao

5 based on 2 votes

Thương Hiệu

Thẩm mỹ viện

Tên mẫu sản phẩm

Bệnh viện 7A ở đâu ? Thuộc tuyến nào ? Giờ thao tác, bảng giá chi tiết cụ thể nhất

Chi Phí

VND10000000

Tình trạng

Available in Stock

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *