Cảnh báo về bệnh viện phụ sản An Thịnh-HN

Em nghĩ lại vẫn hoảng nhé, những mẹ xem xét một chút ít, trước khi đi sinh em cũng trọn vẹn yên tâm vào bv này, em đắn đo từ lúc chửa k biết chọn bệnh viện nào, Vinmec, VF hay những bv sản quen thuộc, ở đầu cuối đc tư vấn về viện này vừa dịch vụ tốt vừa trình độ tốt, toàn những bs sản có trình độ ở những bv lớn ĐK đi đẻ mới đóng tiền đặt cọc 7 triệu công đỡ đẻ, và làm hồ sơ sinh hết 1 triệu 3, chưa đky trước bs đỡ 2 tr và GTMC 2 tr nữa, tiền 7 tr trên kia chưa có tiền phòng. Dự sinh của em là 22/2 nhưng con trẻ đòi ra mùng 1 tết, hai vc đi đẻ thì đến nơi gặp mỗi bảo vệ, bảo vệ còn giơ tay chỉ chỉ cho em tờ thông tin nghỉ tết như kiểu mù ah, k biết đọc là bv ng ta nghỉ tết ah ? E gọi cho gđ và diều dưỡng trưởng là bà Hảo thì cả hai bảo em lên C đẻ đi bv An thịnh sẽ có sự nhờ vả cho, may lúc đấy e chưa có cơn đau đẻ chỉ hơi đau lưng thôi chứ k hiểu mà đẻ nhanh thì khéo thành đẻ rơi giữa đường rồi. Giọng bà Hảo rất phức tạp, e lên đấy cứ bảo ng nhà cô Hảo, em đừng có làm um lên, đẻ xog còn phải cảm ơn tôi chả hết, đừng có mà làm loạn lên. Bố con mụ điên. E lên C bs bảo chả biết Hảo hiếc là ai, xog r e cứ thế đồng xu tiền đi trc là đồng xu tiền khôn tự thân hoạt động, với cả may e đi đẻ tết nên viện C vắng, những bs y tá k bị áp lực đè nén nên họ nhẹ nhàng lắm. Trộm vía 1000 lần mẹ con nhà em. Sau chồng em lên nói chn thì bv giả cho 7 tr, coi như em mất không 1 tr3 tiền làm hồ sơ sinh và khám ở đấy từ 36 w, mỗi lần đến là khám, siêu âm, thử nc tiểu, tiền bg cũng đắt hơn chỗ khác, khám như thế mà k hề phát hiện con em của mình bị tràng hoa quấn cổ 1 vòng và dây rốn thắt nút rất chặt k biết sẽ cắt đứt tuần hoàn mẹ và con khi nào, em đẻ xog bs ở C bảo về nhà cả nhà ăn mừng đi nhé, may mà con đòi ra sớm. Hz, nghĩ lại vẫn phải cảm ơn phúc đức của tổ tiên nhà em còn dày k thì em k biết ra làm sao với bv này .

Các bs là bs thuê hết và chả hề nắm rõ về tình hình của viện đâu, bs em định đky đẻ lúc gọi điện thì bảo cứ lên viện đi, xog r em lên đến nơi alo cho bs đấy thì bảo không biết là bv nghỉ tết không ai làm việc.Các bs là bs thuê hết và chả hề nắm rõ về tình hình của viện đâu, bs em định đky đẻ lúc gọi điện thì bảo cứ lên viện đi, xog r em lên đến nơi alo cho bs đấy thì bảo không biết là bv nghỉ tết không ai thao tác .

Em là người thật việc thật chứ k hề có ý định hại j bv này hay bôi xấu, các mẹ cứ lên hội rắn và hội dự sinh nhà tháng 2 hỏi em Trang là các chị ấy sẽ confirm, mấy chị em buôn chuyện với nhau từ lúc đi chọn bv đến bg em đẻ xong rồi, ai nghe chuyện cũng thấy tức.Em là người thật việc thật chứ k hề có dự tính hại j bv này hay bôi xấu, những mẹ cứ lên hội rắn và hội dự sinh nhà tháng 2 hỏi em Trang là những chị ấy sẽ confirm, mấy chị em buôn chuyện với nhau từ lúc đi chọn bv đến bg em đẻ xong rồi, ai nghe chuyện cũng thấy tức .

May e mới đẻ xog nên k bị bố mẹ với chồng mắng chứ thể nào về sau nhắc chuyện này ai cũng sẽ bảo em ương bướng chọn bv dở hơi suýt thì guy hiểm cho hai mẹ con.May e mới đẻ xog nên k bị cha mẹ với chồng mắng chứ thể nào về sau nhắc chuyện này ai cũng sẽ bảo em ương bướng chọn bv dở hơi suýt thì guy hiểm cho hai mẹ con .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.