Đánh giá về Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

Hệ thống bệnh viện tư nhân mới với các khâu quản lý về cơ sở vật chất và giám sát nhân viên chặt chẽ

7 tháng trước

Hệ thống bệnh viện tư nhân mới với các khâu quản lý về cơ sở vật chất và giám sát nhân viên chặt chẽ, đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, tận tình và có tâm với nghề (dù rằng cũng có vài thành phần không như thế)
Cơ sở vật chất mới và tốt, vẫn còn đang trong quá trình mở rộng với công trình đang hoàn thiện. Phòng bệnh luôn chỉ có 2 giường bệnh, tiện nghi như khách sạn loại trung. Với người nhà bệnh nhân sẽ được bố trí chỗ nằm sau khi đăng kí với nhân viên trực khoa (mỗi ghế nằm thêm được tính phí riêng)
Các y bác sĩ luôn quan tâm, thăm hỏi tình hình bệnh nhân, nắm bắt ngay những biến chuyển bệnh, có biện pháp và sự tư vấn ngay kịp lúc, an tâm hơn khi cả người nhà lẫn bệnh nhân luôn được giải đáp mọi thắc mắc bất cứ khi nào.
Ăn uống của bệnh nhân luôn được quan tâm đúng mức, có sự tham vấn và kiểm soát của bác sĩ các khoa cũng như của bác sĩ dinh dưỡng. Khẩu phần đã được tính vào tiền giường bệnh, người nhà ở lại có thể đăng kí chung với giường nằm thêm mỗi ngày. Khẩu phần được thay đổi liên tục, được nhân viên tham khảo hằng ngày.
Chi phí khám chữa bệnh cao so với các bệnh viện công, dành cho tầng lớp trung lưu trở lên.
Bảo vệ luôn xuất hiện mọi nơi đảm bảo an ninh trật tự cho nhân viên và bệnh nhân. Kiểm soát chặt chẽ việc ra vào, cũng như nhắc nhở ý thức công cộng với mọi người.
Bộ phận lễ tân và kế toán chưa được hài lòng lắm, do liên đới các khoa phòng chưa thông suốt cũng như kiểm soát giấy tờ chứng từ còn nhiều khâu dẫn đến chậm trễ. Bộ phận lễ tân theo cảm nhận rất hiếu khách, có chuyên môn, nhưng vẫn còn những tình huống gây mất lòng. Có lẽ chưa trải qua đào tạo chuyên sâu của bệnh viện. Cần có sự đào tạo đồng đều để giảm thiểu các tình huống xấu gây ảnh hưởng hình ảnh bệnh viện. Bộ phận kế toán nên đẩy nhanh quá trình truy xuất dữ liệu cũng như giải quyết thanh quyết toán, tránh những trường hợp để khách hàng đợi lâu và nóng giận.
Để mình chốt lại ngắn gọn thế này về khám chữa bệnh tại BV Tâm Anh thế này: “nên tìm hiểu kỹ về chuyên khoa chuyên môn các y bác sĩ công tác tại bv, nắm rõ tình hình bệnh của bản thân để tránh bị lòng vòng như nhiều người phản ánh, khi đã hiểu rõ thì chỉ còn mỗi việc bạn bước vào bv với túi tiền đầy và bạn có thể đi 1 mình là đủ” tất tần tật các việc khác (kể cả vệ sinh cá nhân, tắm rửa đến đút cho ăn) đều có người trợ giúp bạn, tất nhiên bạn phải có tiền mới được dịch vụ như thế ạ 🤣

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.