Fifa Online 3: Chọn Bezema ss14 hay Benzema WC?

Bạn có từng phân vân giữa việc nên đầu tư vào Benzema ss14 hay WC? Hãy cùng xem qua bài viết dưới đây nhé.

So sánh chỉ số và chỉ số ẩn.

Có thể nói, trên phương diện chỉ số, Benzema của hai mùa này gần như không quá chênh lệch, người bù chỗ này, kẻ thiếu chỗ kia, nên để phân định 1 số ít 9 đáng góp vốn đầu tư hơn là điều rất khó .

Fifa Online 3: Chọn Bezema ss14 hay Benzema WC? - ảnh 1

Chỉ số ẩn trùng khớp khiến Benzema của cả hai mùa đều là tiền đạo thượng thặng.

Lợi thế của Karim Benzema ss14.

Trong đợt Roster Update tới, Benzema sẽ được tăng tới 3 chỉ số tổng, và nhìn chung, với màn trình diễn mà anh đã có được ở Real Madrid, 78 có lẽ rằng là số lượng hài hòa và hợp lý. Người ta thường thấy được những phẩm chất như chạy chỗ mưu trí, dứt điểm quyết đoán và phong phú, phản ứng nhạy bén với những đường chuyền, đặc biệt quan trọng là chuyền vượt tuyến của Karim. Và ingame, chàng trai này cũng như vậy. Với điểm nhìn nhận khá tốt ở những đề mục trên, Benzema trong FIFA Online 3 cũng có lối đá tựa như ngoài đời .

Fifa Online 3: Chọn Bezema ss14 hay Benzema WC? - ảnh 2

Benzema thường có những trường hợp đột biến từ năng lực chuyển dời khôn khéo của mình .

Điểm nhấn ingame của tiền đạo chủ lực ĐTQG Pháp chính là khả năng trọn vị chí được kết hợp với Tries To Beat Offside Trap khiến những tình huống di chuyển, dù là để làm tường hay là người dứt điểm cuối cùng cũng đều rất đẹp. Tốc độ và tăng tốc không hẳn là điểm mạnh của thẻ ss14, tuy nhiên, với 78 điểm, ít nhất Benzema cũng sẽ đáp ứng được yêu cầu cơ bản về mặt nhịp độ trận đấu. Thêm một điểm cộng nữa là khả năng dứt điểm tinh tế từ việc thuận gần như cả hai chân cùng Finesse shot, tuy nhiên, vì khả năng tì đè không quá tốt nên lời khuyên là bạn nên dứt điểm một chạm, đó mới là thế mạnh của tiền đạo 27 tuổi.

Sự ổn định đến từ mùa World cup.

Tất nhiên, thẻ cầu thủ ss14 bị số lượng giới hạn bởi rất nhiều yếu tố, và một trong số đó chính là màn biểu lộ trực tiếp của cầu thủ ngoài sân bóng. Không như vậy, thẻ World cup sẽ vĩnh viễn giữ chỉ số và không khi nào bị can thiệp nữa. Do đó, nếu bạn là một HLV cầu toàn, hãy lựa chọn mùa WC cho Benzema .

Fifa Online 3: Chọn Bezema ss14 hay Benzema WC? - ảnh 3

Benzema là niềm hy vọng trên hàng công của đội tuyển quốc gia Pháp .

Thêm nữa, không phải ngẫu nhiên mà Benzema WC có giá cao hơn gấp…9 lần so với ss14. Về mặt thực chiến, Benzema và hầu như tất cả các cầu thủ mùa WC khác đều được buff ingame cực kì ảo. Một cách dễ hiểu hơn, chỉ số của Benzema WC như vậy, nhưng tất cả mọi khả năng được liệt kê trong bộ chỉ số đều tỏ ra vượt trội hơn rất nhiều.

Cuối cùng, chung kết lại, tất cả chúng ta sẽ vẫn phải công nhận rằng, mỗi một mùa bóng, Benzema đều rất đáng để góp vốn đầu tư. Với những tiêu chuẩn như trên, tôi vẫn sẽ đưa ra lời khuyên về việc những HLV nên góp vốn đầu tư vào Benzema ss14 hơn là mùa WC. Dẫu sao, anh vẫn còn khoảng chừng 5-7 măm tranh tài chuyên nghiệp, và gần như chắc như đinh sẽ còn được tăng mạnh chỉ số .
Cùng xem thêm những Tin tức khác về Esport nói chung và Fifa Online 3 nói riêng tại GameN. vn cũng như Fanpage của chúng tôi nhé !

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *