[REVIEW] Top 9 bỉm tốt nhất cho trẻ sơ sinh và cách chọn mua

Bỉm tốt nhất cho trẻ sơ sinh là loại nào ?. Đây là câu hỏi của rất nhiều mẹ. Và gần như câu vấn đáp là không thống nhất .
Có những ông bố bà mẹ tốn cả gia tài cho những chiếc bỉm chỉ để rồi sau cuối nhìn đứa con cáu kỉnh, không dễ chịu và hay cáu gắt !
Vì trẻ sơ sinh không hề truyền đạt cảm hứng của mình, nên cha mẹ phải tìm ra nhu yếu của con. Nhưng bỉm cho trẻ sơ sơ sinh trên thị trường lúc bấy giờ rất nhiều loại. Bạn hoàn toàn có thể bị choáng và sợ hãi vì không biết chọn loại nào cho bé .

Trong bài viết này, Blog sẽ hướng dẫn cách chọn mua bỉm và các loại bỉm tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nạy. Hy vọng sẽ giúp bạn chọn được tã tốt nhất, phù hợp với bạn và con bạn.

Bài viết này khá dài, bởi mình muốn hướng dẫn chi tiết cụ thể nhất. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ chăm sóc đến loại bỉm tốt nhất cho trẻ sơ sinh thì hoàn toàn có thể chuyển ngay đến mục :
Top 9 bỉm cho trẻ sơ sinh tốt nhất, thông dụng nhất lúc bấy giờ
Nếu bạn muốn tìm cách chọn bỉm tương thích nhất cho bé trước khi mua thì nên theo dõi hết bài viết .

Bỉm cho trẻ sơ sinh có mấy loại

Bỉm cho trẻ sơ sinh có lịch sử vẻ vang truyền kiếp trên quốc tế. Đến nay nó đã trở thành đồ vật không hề thiếu, được sử dụng hằng ngày từ thành thị đến Nông thôn .
Tại Nước Ta, khi nhắc đến bỉm thì những mẹ thường nghĩ ngay đến những hãng bỉm giấy. Thực tế bỉm cho trẻ sơ sinh có những loại sau :

Bỉm, tã giấy

Đây là loại thông dụng, thông dụng, được sử dụng nhiều nhất. Nó gồm những loại sau :

Miếng lót sơ sinh: Đây là sản phẩm chỉ dành cho trẻ sơ sinh dưới 3 tháng tuổi.
Nó có kích thước nhỏ, cấu tạo đơn giản gồm một mặt hút thấm và một mặt dính có thể dán vào tã chéo của trẻ sơ sinh.

Bỉm quần cho trẻ sơ sinh: Bỉm quần sở hữu thiết kế liền cạp và có thể mặc vào cho bé như mặc quần.

Nhìn chung, bỉm quần có giá thành cao hơn so với miếng lót sơ sinh.
Sản phẩm này phù hợp với các bé lớn hơn và có khả năng chống tràn tốt.

Tã dán cho trẻ sơ sinh: Tã dán cũng có hình dáng tương tự như tã quần nhưng được mặc bằng cách dán hai bên hông thay vì xỏ qua chân.
Không như bỉm quần, tã dán có thể bị bong ra trong quá trình các bé vui chơi, hoạt động.

Bỉm vải cho trẻ sơ sinh

bim-vai-co-tot-khong

Không giống như những loại bỉm giấy chỉ dùng một lần. Bỉm vải hoàn toàn có thể giặt đi và dùng lại nhiều lần. Do vậy, tiết kiệm chi phí được ngân sách hơn. Nhưng lại tốn công giặt giũ, phơi bỉm .
Trong khoanh vùng phạm vi bài viết này, Blog chỉ ra mắt về những loại tã, bỉm giấy. Về bỉm vải, Blog đã có bài viết rất cụ thể, những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm dưói đây .

Hướng dẫn, kinh nghiệm tay nghề mua bỉm cho trẻ sơ sinh

Chọn bỉm có bị nhầm lẫn, với nhiều thương hiệu khác nhau đang cạnh tranh đối đầu trên thị trường. Bạn hoàn toàn có thể bị cám dỗ với loại bỉm tiên phong bạn nhìn .
Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nó hoàn toàn có thể không phải là sự lựa chọn đúng mực cho con bạn. Vì vậy, một cha mẹ mới nên tìm kiếm những gì khi mua bỉm ? Chúng tôi sẽ cho bạn biết .

1. Thương hiệu bỉm

Đây là tiêu chuẩn tiên phong và blog nhìn nhận là quan trọng nhất trong tổng thể những tiêu chuẩn khác. Nên chọn những tên thương hiệu có uy tín lâu năm trong nghành sản xuất bỉm .

Đối với những thương hiệu mới, nên có sự xem xét, cân nhắc và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi mua.
Các công ty lâu đời sẽ có chuyên môn và tiến hành nghiên cứu để đưa ra các tính năng mới hơn và tốt hơn.

2. Lựa chọn bỉm tốt nhất cho trẻ dựa vào tính năng của bỉm

Khi bạn đã quyết định hành động chọn một vài tên thương hiệu tốt, đã đến lúc kiểm tra xem chúng có những tính năng sau :

Khả năng thấm hút tốt

Bỉm phải hoàn toàn có thể thấm được nhiều nước tiểu và phân mà không bị rò rỉ hoặc chảy xệ. Tã bị rò rỉ hoàn toàn có thể khiến da trẻ tiếp xúc với độ khí ẩm, từ đó dẫn đến kích ứng và hăm tã. Đối với việc sử dụng bỉm thì hăm tã là một trong những yếu tố được những mẹ lưu tâm nhất .

Đường chỉ báo nhiệt độ

Ngày nay, những tên thương hiệu hầu hết đều cho sinh ra loại tã có vạch chỉ báo độ ướt .
Sự chuyển màu của chỉ báo này ( trắng chuyển sang màu vàng ) báo hiệu tã bẩn đến mức cần phải thay cho trẻ. Đây là một tính năng rất hữu dụng vì nó giúp mẹ kiểm tra độ ướt của tã và thay tã ngay lập tức .
Tuy nhiên, không nên quá nhờ vào vào đường chỉ báo ẩm trong những trường hợp : bé bị ốm, bị tiêu chảy … lúc này cần kiểm tra bỉm liên tục để kịp thay cho trẻ .

Độ mềm và năng lực thoáng khí

Vì làn da mỏng mảnh và nhạy cảm của bé nên vật liệu của tã là quan trọng số 1. Đảm bảo rằng tã được làm từ vật liệu mềm mịn và mượt mà và thoáng khí để không hạn chế luồng không khí. Giúp tránh hầm bí trong bỉm khi sử dụng .

Khả năng co và giãn và vừa khít

Một tính năng quan trọng khác mà mẹ nên tìm kiếm ở tã là năng lực co và giãn. Nó phải đủ co và giãn để vừa khít với vòng một nhỏ của bạn một cách tự do mà không để lại bất kể nếp nhăn và vết hằn nào trên da .

3 Kích thước hoặc cân nặng của bé

Kích cỡ tã có công dụng khác nhau so với trẻ sơ sinh tùy thuộc vào cân nặng của trẻ. Vì vậy tốt nhất bạn nên xem xét cân nặng của trẻ trước khi đi mua tã. Con bạn sẽ cần bỉm có kích cỡ lớn hơn sau mỗi vài tháng. Vì vậy hãy tránh dự trữ cho một kích cỡ. Chỉ mua cỡ tiếp theo nếu tã quá chật so với con bạn. Mua ngay khi hết một gói sẽ tiết kiệm chi phí được tiền và những gói tã không dùng đến do việc dự trữ sai .

4. Thói quen đi vệ sinh của trẻ

Không có trẻ nào là giống nhau hoàn toàn. Thói quen đi tiểu và ị của chúng cũng vậy. Em bé của bạn rất có thể sẽ đi tè và ị thường xuyên trong ngày.
• Bạn nên chọn loại tã bền và thấm hút cao, để tránh cho bé bị ẩm ướt và hăm tã.

5. giá thành của cha mẹ

Biết được thói quen đi ị của trẻ sẽ giúp bạn ước tính mình sẽ cần bao nhiêu tã trong một tháng và số tiền bạn hoàn toàn có thể sẽ chi cho chúng. Đương nhiên việc ước tính này không phải khi nào cũng chín xác .
Giá cao không đồng nghĩa tương quan với chất lượng tuyệt vời. Vì vậy Blog khuyên bạn nên xem xét những tính năng hơn là thẻ giá .

MẸO : mua những gói nhỏ nhất của hai hoặc ba thương hiệu tã và thử chúng cho đứa con của bạn. Sau khi nhận thấy loại sản phẩm tương thích với làn da mỏng dính của bé, bạn hoàn toàn có thể mua những túi bỉm có giá trị lớn hơn .

6. Da bé có nhạy cảm hay không ?

Nếu con bạn có làn da nhạy cảm, lo ngại tiên phong trong đầu bạn sẽ là “ Nếu con tôi bị hăm tã thì sao ? ”. Nhiều người tin rằng bỉm vải không gây phát ban, nhưng điều đó không phải khi nào cũng đúng. Bỉm vải sẽ ít gây kích ứng da hơn. Nhưng không phải là không xẩy ra .
Hăm tã hoàn toàn có thể do hơi ẩm đọng lại xung quanh khu vực quấn tã của bé. Trên trong thực tiễn, bạn hoàn toàn có thể ngăn ngừa hăm tã bằng nhiều cách. Trong đó có việc sử dụng loại bỉm đã được kiểm nghiệm y tế để giữ cho con bạn không bị hăm .

7. Sự thuận tiện

Chăm sóc trẻ sơ sinh chưa khi nào thuận tiện. Nhất là so với những người mới làm cha mẹ, với những đêm mất ngủ và những bữa bú không khi nào dứt .
Trong trường hợp như vậy, tã giấy được khuyên dùng bởi sự tiện nghi và vệ sinh tối ưu vì chúng không cần giặt, không giống như tã vải .
Chọn loại bỉm tương thích là một trong những quyết định hành động quan trọng nhất mà bạn sẽ làm với tư cách là một người mẹ .
Bây giờ bạn đã biết những gì để mua, con bạn sẽ rất bảo đảm an toàn, vui tươi khi dùng bỉm .
Dựa trên những địa thế căn cứ trên, những mẹ hoàn toàn có thể lựa chọn bỉm tốt nhất cho con mình trong top những loại bỉm tốt nhất cho trẻ sơ sinh được hội đồng bỉm sữa bầu chọn .

Top 9 bỉm tốt nhất cho trẻ sơ sinh

Các loại tã, bỉm Mỹ

1 .Bỉm pamper

Pamper là một tên thương hiệu tã, bỉm của tập đoàn lớn P&G đến từ nước Mỹ. Ra đời cách đây hơn 40 năm, Pamper là tên thương hiệu chuyên sản xuất và kinh doanh thương mại những mẫu sản phẩm Giao hàng mẹ và bé. Các loại sản phẩm của Pamper luôn có chất lượng tốt, luôn được nhìn nhận cao. Trong đó, bỉm và tã dán Pamper là những mẫu sản phẩm điển hình nổi bật .
Tại Nước Ta lúc bấy giờ, có khá nhiều dòng bỉm pamper. Nhưng thông dụng nhất thì có 02 dòng loại sản phẩm sau đây :
• Bỉm Pamper Nước Ta ( được sản xuất hầu hết cho dân cư Nước Ta ) .
• Bỉm Pamper trong nước Nhật ( được sản xuất đa phần ship hàng người dân Nhật ). Tại Nước Ta loại này cũng được sử dụng khá nhiều

Xét về kiểu dáng thiết kế và mục đích sử dụng thì có 02 loại:
– Bỉm dán
– Tã quần

Dựa vào size, khối lượng của em bé, bỉm Pamper được chia thành 4 loại như sau :

• Bỉm Pamper NewBorn: dùng cho trẻ dưới 5 kg.
• Bỉm Pamper size M: dùng cho trẻ từ 6 đến 11 kg.
• Bỉm Pamper size L: dùng cho trẻ từ 9 đến 14 kg kg.
• Bỉm Pamper size XL: dùng cho trẻ từ 12 đến 20 kg.
• Bỉm Pamper size XXL: dùng cho trẻ từ 15 đến 25 kg.

Bỉm Pamper có tốt không ?

Ưu điểm
• Có nhiều chủng loại, size khác nhau, phù hợp với các kích thước, trọng lượng khác nhau của các bé.

• Bỉm ôm sát vào cơ thể bé, khiến bé thoải mái vui chơi, vận động mà không lo việc bị tràn bỉm hay tụt bỉm.
• Được sản xuất bằng các nguyên liệu cao cấp, bỉm Pamper mềm mại, an toàn với làn da bé. Bỉm không gây kích ứng, mẩn đỏ hay trầy xước trên da.

• Khả năng thấm hút tốt, nhanh chóng khóa chặt các chất lỏng bên trong. Đồng thời, còn có thêm một lớp vải đặc biệt phía trước, phòng ngừa sẽ thấm ngược từ ngoài vào trong.
• Có chứa các chất liệu khử mùi, giúp tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, vi khuẩn gây bệnh hiệu quả.
• Giá thành ở mức trung bình, nên mọi gia đình đều có thể mua và sử dụng được.

Nhược điểm
Điểm hạn chế lớn nhất của bỉm Pamper đó là phần mặt đáy được làm bằng nylon nên khá bí. Điều này có thể gây ra cảm giác khó chịu cho bé, nhất là trong những ngày hè nóng bức. Đây cũng là một trong các nguyên nhân dẫn đến tình trạng hăm tã.

Xem bài viết chi tiết cụ thể : [ REVIEW ] chân thực nhất Bỉm pamper có tốt không ? Mua ở đâu
Địa chỉ mua bỉm Pamper trực tuyến uy tín :

GIAN HÀNG CHÍNH HÃNG, GIÁ TỐT TRÊN SHOPEE

2. Tã, bỉm Huggies

Huggies rất phổ cập ở Hoa Kỳ, một tên thương hiệu thuộc chiếm hữu của Kimberly-Clark. Tã bỉm Huggies Open lần đầu năm 1978 tại Mỹ và nhanh gọn trở thành loại sản phẩm được ưu thích. Hiện nay nó đã xuất hiện tại 175 vương quốc trên quốc tế .
So với Pamper thì Huggies có nhiều dòng tã hơn, và những mẫu cũng được chia theo khối lượng. Ngoài ra, rất nhiều tã giấy nhà Huggie có in hình phim hoạt hình Disney rất đáng yêu và dễ thương .

Tã, bỉm huggies có những dòng mẫu sản phẩm nào

Các dòng bỉm tã Huggies trên thị trường Nước Ta được chia thành 2 loại theo nguồn gốc :
Thứ nhất, dòng Huggies Nước Ta do công ty Kimberly-Clark Nước Ta sản xuất. Để phân phối và tương thích với nhu yếu của người Việt
Thứ 2, dòng Huggies nhập khẩu được sản xuất ở công ty K-C Singapore, Nước Hàn, Malaysia hoặc Trung Quốc, do công ty K-C Nước Ta nhập khẩu, phân phối .

Tã huggies có những loại nào

Tã lót huggies ( Huggies Newborn )

Đây là loại tã dùng cho trẻ sơ sinh, bên ngoài vỏ hộp hoàn toàn có thể ghi là New born 1, New born 2 và có nhiều kích cỡ tương thích với trẻ sơ sinh .
Đặc trưng điển hình nổi bật : vật liệu mềm mịn, phong cách thiết kế mỏng mảnh, gọn, hình chữ V. Giống như 1 chiếc băng vệ sinh dùng cho những mẹ .
Ưu điểm : Dễ sử dụng, bảo đảm an toàn, mềm mại và mượt mà cho bé
Nhược điểm : cần theo dõi và thay liên tục cho trẻ. Tã hoàn toàn có thể bị lệch, xê dịch trong quy trình sử dụng làm tràn chất bẩn .

Tã dán Huggies

Thiết kế như một chiếc quần chíp cho bé. Với 2 cánh dán 2 bên .
Ưu điểm
Tã dán Huggies thế hệ mới nâng cấp cải tiến mỏng dính hơn, thấm hút 7 ly chất lỏng. Công nghệ 1000 phễu siêu thấm hút cùng màng đáy thoát ẩm 100 % quyến rũ như bông giúp da bé khô thoáng lâu bền hơn .
Với vật liệu bảo đảm an toàn, những mẹ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Giá cả cũng khá rẻ, giao động 2.800 – 3.000 đ / chiếc .
Nhược điểm : chưa có phản hồi .

Tã quần / Bỉm huggies

Tã quần / bỉm quần Huggies mới với công nghệ tiên tiến 1000 phễu siêu thấm cho da bé khô thoáng lâu dài hơn .
Công nghệ đệm mây co và giãn nâng cấp cải tiến mới với lớp vải đệm êm mềm như mây. phối hợp với hệ thu co và giãn tác động ảnh hưởng theo tỉ lệ khung hình ở 4 vùng khác nhau : bụng – mông – hông – đùi làm giảm áp lực đè nén thun lên da nên chống hằn đỏ hiệu suất cao mọi vị trí .

Các size tã quần cho bé:
• Size S: < 5kg
• Size M: 6 – 10kg
• Size L: 9 – 14kg
• Size XL: 12 – 17kg
• Size XXL: > 15kg

Ngoài ra lúc bấy giờ Huggies thường thì ( Huggies Dry ) còn có 2 dòng mới hạng sang là : Tã bỉm Huggies Gold hạng sang ( vật liệu vải không dệt SilkySoft hạng sang siêu quyến rũ. ). Và Tã dán Huggies Platinum siêu hạng sang ( phong cách thiết kế siêu mỏng dính thoáng khí nhờ công nghệ ZeroFeel )
Hai dòng này nâng cấp cải tiến can đảm và mạnh mẽ ở độ mềm mỏng, năng lực thoáng khí và siêu thấm hút .
Địa chỉ mua bỉm Huggies trực tuyến uy tín :

GIAN HÀNG CHÍNH HÃNG, GIÁ TỐT TRÊN SHOPEE

Các tên thương hiệu bỉm trong nước Nhật Bản .

So với những tên thương hiệu từ những Quốc gia khác, bỉm Nhật tương thích với trẻ sơ sinh châu Á hơn. Do vậy nhiều bà mẹ trong nước thích sắm cho con những loại bỉm của những hãng Kao, Unicharm, Dawang. Cụ thể :

3. Bỉm merries của KAO

Kao là công ty mỹ phẩm và đồ gia dụng lớn nhất Nhật Bản, được xây dựng vào năm 1887, có thị trường trên toàn quốc tế. Đây là một trong thương hiệu bỉm tốt nhất cho trẻ sơ sinh .

Không có phân loại phức tạp về kích cỡ của bỉm Merries (Kao).
Dòng bỉm merries có 2 loại là tã dán và tã quần. Chi tiết dòng sản phẩm như sau:
Tã dán: Dành cho trẻ sơ sinh (sơ sinh ~ 5kg), size S (4 ~ 8kg), size M (6 ~ 11kg), size L (9 ~ 14kg)
Loại tã quần: size S (4-8kg), size M (6-11kg), size L (9-14kg), size L (12-22kg), size XXL (15-28kg)

Đặc trưng điển hình nổi bật của bỉm Merries

Ưu điểm
Được làm từ vật liệu nhung mềm mịn và mượt mà, tinh xảo và quyến rũ, sử dụng công nghệ tiên tiến Kao Nhật Bản .
Mặt trong phong cách thiết kế cấu trúc lồi lõm 3D, không riêng gì giảm diện tích quy hoạnh tiếp xúc giữa mông và tã mà còn thấm hút và thẩm thấu nhanh. Bên trong và bên ngoài đều được thông thoáng, tản nhiệt giúp mông bé luôn khô thoáng .
Bề mặt ngoài tã có 3 vạch báo nhiệt độ, khi chuyển sang màu xanh nhắc cha mẹ thay tã. Bề mặt tã có in hình chú thỏ, bé mặc tã rất dễ thương và đáng yêu .
Nhược điểm
Giá thành của bỉm Merries là khá cao so với mặt phẳng chung
Xem bài viết chi tiết cụ thể : [ REVIEW ] Bỉm merries có tốt không ? Vì sao được mẹ bỉm sữa nhìn nhận cao .
Địa chỉ mua bỉm Merries trực tuyến uy tín :

GIAN HÀNG CHÍNH HÃNG, GIÁ TỐT TRÊN SHOPEE

4. Bỉm Moony của Unicharm

Bỉm Moony là mẫu sản phẩm rất nổi tiếng của tập đoàn lớn Unicharm Nhật bản. Về những mẫu sản phẩm bỉm, tã Nhật Bản thì rất nổi tiếng và những mẹ trọn vẹn yên tâm về chất lượng. Bỉm Moony cũng không phải là ngoại lệ .
Tã, bỉm Moony được hiệp hội những bà mẹ bỉm sữa Nhật Bản ( NP0 ) bầu chọn là tã bỉm số 1 thị trường .
Tã / bỉm giấy của Unicharm có 4 dòng chính : Dòng Moony Royal, Dòng Moony Smooth, Dòng Moony Ultra Thin và Dòng Mommy Baby, mỗi dòng có những đặc thù riêng .
Ưu điểm : Đặc điểm điển hình nổi bật của loại sản phẩm Bỉm Moony này là phong cách thiết kế với 3 lớp mềm mịn lớp ngoài thoáng khí không gây không dễ chịu khi sử dụng. Thiết kế của mẫu sản phẩm ôm sát khung hình của bé mà không gầy xô dịch cũng như xát vào da bé, kèm vách ngăn chống tràn phong cách thiết kế quyến rũ không gần hằn cũng như tràn ra ngoài

Bỉm moony có tốt không ? Ưu, điểm yếu kém của bỉm Moony

Ưu điểm :
Đặc điểm điển hình nổi bật của loại sản phẩm Bỉm Moony này là phong cách thiết kế với 3 lớp mềm mịn lớp ngoài thoáng khí không gây không dễ chịu khi sử dụng. Thiết kế của loại sản phẩm ôm sát khung hình của bé mà không gầy xô dịch cũng như xát vào da bé, kèm vách ngăn chống tràn phong cách thiết kế mềm mại và mượt mà không gần hằn cũng như tràn ra ngoài .
Nhược điểm :
so với dòng Moony điểm yếu kém lớn nhất có lẽ rằng là việc giá tiền khá cáo. Bảng giá của loại sản phẩm này xê dịch trong khoảng chừng : 6.000 vnd – 8.000 vnd / miếng tùy từng size bỉm và tùy từng người bán, từng shop .

Bỉm Moony tại Nước Ta có những loại nào ? Kích cỡ ra làm sao .

Cũng giống như nhiều loại bỉm khác. Moony có 2 loại chính đó là Tã dán và bỉm quần Moony

Tã dán Moony

Tã dán Moony dành cho trẻ sơ sinh dưới 14 kg. Được phong cách thiết kế theo hình chữ C giúp ôm sát khung hình bé mà không tạo cảm xúc bí bức, không dễ chịu .
Đặc biệt, với mục tiêu “ tận tâm đến từng cụ thể nhỏ ”. Tã quần Moony đã nghiên cứu và điều tra, tạo ra phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng với rãnh Oheso ở đai chun. Giúp tã không trực tiếp chạm vào vùng rốn của trẻ sơ sinh .
Điều này là rất hữu dụng vì nó giúp trán cọ xát trực tiếp và rốn của bé. Giữ rốn bé bảo đảm an toàn, không bị mẩn ngứa, chảy nước giúp mẹ bỉm yên tâm hơn khi dùng tã cho trẻ mới sinh. Các mẹ có biết, nhiễm trùng rốn là một trong những nguyên do gây tử trận số 1 ở trẻ sơ sinh .

Bỉm quần Moony

Hiểu được bé trai và bé gái có thói quen, cách đi vệ sinh nên bỉm quần Moony cũng được phong cách thiết kế riêng cho bé trai, bé gái. Với mục tiêu mang lại công dụng thấm hút tốt hơn so với những loại bỉm thường thì. Bỉm Moony for boy ( dành cho bé trai ) và for girl ( dành cho bé gái ) rất được nhiều mẹ tin dùng
Các kích cỡ tã, bỉm Moony để những mẹ lựa chọn

• Bỉm Moony Size NB (Newborn): – Dành cho các bé dưới 5kg.
• Tã Moony Size S: cho trẻ từ 4 – 8kg.
• Bỉm Moony Size M: cho trẻ từ 6 – 11kg.
• Tã Moony Size L: cho trẻ từ 9 – 14kg.
• Bỉm Moony Size XL: cho trẻ từ 12 – 17kg.
• Tã Moony Size XXL: cho trẻ từ 13 – 25kg.

Địa chỉ mua bỉm Moony trực tuyến uy tín :

GIAN HÀNG CHÍNH HÃNG, GIÁ TỐT TRÊN SHOPEE

5. Bỉm Goon trong nước Nhật

Tã bỉm GooN là một mẫu sản phẩm của tập đoàn lớn Daio Paper Coporation đến từ Nhật Bản. Ở quốc gia mặt trời mọc, bỉm Goon rất nổi tiếng, hạng sang và được nhìn nhận là bỉm tốt nhất cho trẻ sơ sinh .
Với nhiều tính năng, ưu điểm nổi trội. Bỉm Goon cũng nhận được sự tin cậy của hội đồng bỉm sữa Nước Ta .
Tã giấy GOO.N trẻ nhỏ được làm từ vật liệu rất tốt, mềm mịn và mượt mà và tự do, thấm hút nước mạnh, bảo đảm an toàn và chất lượng cũng được bảo vệ, là sự lựa chọn của nhiều mẹ bỉm sữa .

Các loại tã, bỉm Goon trong nước Nhật

Tã, bỉm GOO.N trong nước Nhật có những loại như sau : Goon thường ; Goon Marshmallow ( màu hồng đậm ). Goon Marshmallow Premium ( Màu trắng ). Goon Premium ( màu xanh đậm ) và Goon Super Premium ( màu vàng ) .

Về chất lượng bỉm Goon thì có lẽ không có nhiều loại có thể so sánh được với Goon. Bỉm Goon không mùi, bề mặt mềm, mỏng, chun cũng mềm và co giãn tốt nên không làm bé bị hằn. Tã, bỉm có chỉ báo ẩm, giúp mẹ xác định được thời điểm thay bỉm phù hợp.
Ngoài bỉm Goon nội địa Nhật Bản.Trên thị trường Việt Nam còn có các Tã, bỉm Goon khác như:

Bỉm Goon friend

Goon Friend là bỉm được sản xuất tại Thái Lan với công nghệ, tiêu chuẩn Nhật Bản để nhập khẩu vào Việt Nam.
Sản Những đặc điểm nổi bật của bỉm Goon Friend:
• Thấm hút nhanh chóng, được 4 đến 5 lần bé “tè” giúp da bé không bị dính nước.
• Công nghệ kháng khuẩn tiên tiến từ Nhật, giúp chống lại các vi khuẩn, nấm…
• Với thiết kế 3 lớp chống tràn cùng với hàng nghìn lỗ giúp thông thoáng, tránh làm hăm da bé.
• Các sợi bông mềm mại được tiệt trùng tránh làm cho da bé dị ứng.
• Thiết kế ôm sát vòng hông của bé hạn chế tình trạng tụt tả, bỉm.
• Không chứa các chất gây hại cho bé

Các loại kích cỡ của bỉm Goon Friend
Sản phẩm thiết kế thông minh, có nhiều kích cỡ cho mẹ lựa chọn loại thích hợp nhất với bé. Dưới đây là bảng size cho mẹ tham khảo khi chọn mua:

Size NB cho bé ~5Kg.
Size S cho bé từ 4-8 Kg.
Size M cho bé từ 7-12 Kg.
Size L cho bé từ 9-14 Kg.
Size XL cho bé từ 12-20 Kg.
Size XXL cho bé 15-25Kg.
Size XXXL cho bé 8-30 Kg.

Bỉm Goon Slim

Bỉm Goon Slim hay còn có tên gọi khác là bỉm Goon Thái. Bỉm được sản xuất và xuất khẩu sang thị trường Xứ sở nụ cười Thái Lan. Loại bỉm này dành cho trẻ từ 0 – 3 tuổi, phong phú về size bỉm từ bỉm Newborn ( cho trẻ sơ sinh ) tới bỉm size S, size M, L, XL hay XXL …
Bỉm GooN Thái có giá cao hơn so với bỉm GooN Friend và thấp hơn so với bỉm GooN trong nước Nhật .

Ưu điểm của bỉm Goon Slim

Bỉm goon Slim với ưu điểm lớn nhất chính là siêu mỏng, giúp bé thỏa sức nô đùa.
– Bề mặt tiếp xúc với da bé siêu mềm mịn vì được làm từ sợi tơ tằm. Nhờ đó mà bỉm không cộ, không cọ sát khiến bé bị đau rát.
– Lõi thấm hút nhiều tầng giúp tăng khả năng thấm hút, chống tràn hiệu quả.
– Bỉm thiết kế mỏng và nhẹ nên rất thông thoáng, không hề bí bách khó chịu.
Bỉm chống tràn nên cũng giúp giảm thiểu nguy cơ bị hăm.

Khả năng thoát hơi ẩm tối ưu giúp giữ cho da bé luôn khô thoáng và không có mùi không dễ chịu .
Miếng dán hoàn toàn có thể bóc ra và dán lại nhiều lần mà không giảm độ bám dính .
Địa chỉ mua bỉm Goon trực tuyến uy tín :

GIAN HÀNG CHÍNH HÃNG, GIÁ TỐT TRÊN SHOPEE

6. Bỉm Genki

Được sản xuất bởi Công ty Napia Nhật Bản (Tên chính thức của công ty Napier là Oji Napier Co., Ltd).
Đây là một công ty sản xuất các sản phẩm giấy rất nổi tiếng tại Nhật Bản.

Ưu điểm của bỉm Genki

Thành phần nguyên vật liệu

Thành phần : Vải không dệt, màng đáy chống thấm, bột giấy, hạt thấm hút, giấy, thun đàn hồi, keo cấu trúc, băng dán .

Thấm hút hiệu suất cao hơn với phong cách thiết kế rãnh kép

– Bề mặt tã được dập nổi giúp mặt tiếp xúc êm ái, thoáng khí, giảm ma sát với làn da nhạy cảm của trẻ sơ sinh, đặc biệt quan trọng giảm thực trạng hăm và đỏ rát. Khuếch tán và hút nhanh nước tiểu lần đầu và những lần tiếp sau nên mông bé luôn được khô thoáng .
– Thiết kế đai co và giãn ôm sát khung hình bé, giúp tăng năng lực chống tràn .
– Lớp vải không dệt siêu mềm mịn và mượt mà cực kỳ êm dịu cho làn da của bé. Phần vách chống tràn cũng vô cùng quyến rũ tương thích với cả những bé năng động nhất .

Đường báo hiệu thay bỉm

– Trên mặt ngoài của tã có đường báo màu vàng, khi đường báo hiệu chuyển từ màu vàng sang màu xanh là lúc nên thay bỉm mới cho bé .

Hướng dẫn sử dụng bỉm Genki

– Mở miếng tã và dựng thẳng vách chống tràn .
– Nhẹ nhàng nâng mông bé lên và đặt tã xuống dưới, sau đó lan rộng ra 2 miếng dán ra 2 bên. Lưu ý không để vách chống tràn bị kẹt lại .
– Lần lượt kiểm soát và điều chỉnh và cố định và thắt chặt miếng dán đúng vào những vị trí tương ứng ở phần trước tã ( có đánh số để dán được cân đối ) .
– Kiểm tra độ vừa khít của tã, đồng thời chỉnh lại những nếp gấp để không hằn vào da bé .
– Thiết kế tã có phân biệt mặt trước và sau, giúp ba mẹ thuận tiện mặc tã đúng cách cho bé : Phần bụng trước có đai đánh số, giúp ba mẹ thuận tiện dán tã cân đối .
– Trên mặt phẳng tã phong cách thiết kế nhiều mẫu hoa văn đáng yêu và dễ thương .

Lưu ý khi sử dụng

– Thay tã cho bé tiếp tục cho bé .
– Vệ sinh bé thật sạch trước và sau khi sử dụng để tránh bị kích ứng .
Tiêu hủy tã : Quấn tròn tã và bỏ vào thùng rác sau khi sử dụng .

Lưu ý khi dữ gìn và bảo vệ

– Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, để xa tầm tay trẻ nhỏ và nguồn nhiệt .
– Khi mở loại sản phẩm cần dữ gìn và bảo vệ cẩn trọng để tránh bụi và côn trùng nhỏ .
Chú ý : Vạch báo thay tã mưu trí hoàn toàn có thể đổi khác sắc tố trước khi sử dụng nếu để tã trong thiên nhiên và môi trường nóng hoặc ẩm. Tuy nhiên, điều này không tác động ảnh hưởng đến chất lượng tã

Kích cỡ bỉm Genki

Newborn : < 5 kg

S: 4-8kg
M: 6-11kg
L: 9-14kg
XL: 12-17kg
XXL: 13-25kg

Xem bài viết cụ thể : Review chi tiết cụ thể bỉm Genki có tốt không ? có bị hăm tã không ?
Địa chỉ mua bỉm Genki trực tuyến uy tín :

GIAN HÀNG CHÍNH HÃNG, GIÁ TỐT TRÊN SHOPEE

Bỉm trong nước Trung Quốc

Bạn đang tìm bỉm tốt nhất cho trẻ sơ sinh mà Chi tiêu phải chăng, thấm hút tốt. Hãy thử bỉm trong nước Trung. Đó là sự lựa chọn không hề tồi .

7. Bỉm Yubest trong nước Trung

Bỉm Yubest cũng như một số ít loại bỉm Trung “ xịn ” khác, điển hình nổi bật với phong cách thiết kế mềm mỏng, nhẹ và năng lực thấm hút. Hiện nay bỉm Yubest có 05 loại gồm :

1. Bỉm Yubest Natural :

Dòng bỉm ra đời tiên phong gồm có hai loại là Bỉm quần và bỉm dán .

Bim-tot-nhat-cho-tre-so-sinh

2. Bỉm Yubest Angel :

Dòng bỉm hạng sang, ra đời phiên bản 2 được nâng cấp cải tiến ở mặt phẳng thấm hút và cũng mềm mại và mượt mà hơn. Bỉm Yubest angle cũng gồm 2 loại : bỉm quần : Vỏ trắng ngà, chữ nâu ; Bỉm dán : Vỏ trắng, chữ xanh .

Bim-tot-nhat-cho-tre-so-sinh

3, Bỉm Yubest Gold :

Được tăng cấp lên từ Angel. Bỉm nâng cấp cải tiến phần đũng, đai chun đệm mây và năng lực chống tràn vượt bậc, bỉm đỡ khai hơn. Bỉm Yubest Gold cũng gồm 2 loại : Bỉm quần màu xanh lơ, Bỉm dán màu ghi xám )

Bim-tot-nhat-cho-tre-so-sinh

4. Bỉm Yubest CORE :

Giống Angel về nhiều mặt, khác form bỉm : CORE có form tròn tròn giống Merries. Bỉm ôm sát khung hình bé hơn .

Bim-tot-nhat-cho-tre-so-sinh

5. Bỉm Yubest Night :

là dòng bỉm được ra mắt mới đây, vào tháng 9/2020. Đây là cực phẩm về thấm hút, chống tràn, cực kì phù hợp khi đóng bỉm vào ban đêm cho bé.
Tã, bỉm Yubest có đầy đủ kích cỡ để các mẹ lựa chọn.

Bim-tot-nhat-cho-tre-so-sinh

Xem bài viết cụ thể : [ REVIEW ] nhìn nhận chi tiết cụ thể bỉm Yubest có tốt không ?
Địa chỉ mua bỉm Yubets trực tuyến uy tín :

GIAN HÀNG CHÍNH HÃNG, GIÁ TỐT TRÊN SHOPEE

8. Bỉm Yiying trong nước Trung

Bỉm YiYing trong nước Trung là loại sản phẩm hạng sang nhập khẩu nguyên thùng, đạt tiêu chuẩn châu Âu. Từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu, đến sản xuất, đóng gói đều được diễn ra trên dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến văn minh, khép kín, dưới sự giám sát ngặt nghèo của những chuyên viên .
Do vậy, bảo vệ cho sinh ra mẫu sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, Giao hàng người tiêu dùng .
Bỉm YiYing được ca tụng là hơi thở của bông bởi sự mềm mịn và mượt mà, thân thiện với làn da em bé, đồng thời cho năng lực thấm hút tốt, chống hăm hiệu suất cao .
Đây là loại bỉm được những bác sĩ khuyên dùng cho bé từ sơ sinh. Vì có độ thấm hút nhiều và nhanh, sẽ giảm được thời hạn tiếp xúc giữa da và nước tiểu, để giữ cho bé được khô ráo, tự do

Những đặc thù điển hình nổi bật Bỉm Yiying

• có khả năng thấm khí tốt. Lớp ngoài chứa nhiều lỗ nhỏ không nhìn thấy bằng mắt thường
• bề mặt tã tiếp xúc với da của bé vô cùng mướt, mịn giống như nhung để giảm ma sát giữa da và tã .
• Toàn bộ dây chuyền sản xuất của nhà máy đạt chất lương chuẩn châu Âu.

Bỉm Yiying có những loại nào ?

1. Yiying Bông ( trắng )

Yiying hơi thở bông phiên bản tiên phong của yiying, ưu điểm mềm và được khuyên dùng cho trẻ sơ sinh trên quốc gia tỷ dân ( Trung Quốc ) .

Ưu điểm:
– Thiết kế bỉm siêu mỏng chỉ khoảng 2mm, nhẹ, thấm hút tốt
– Thiết kế vạch báo tràn thông minh, chuyển từ vàng sang xanh thẫm, Như vậy tiện lợi cho mẹ chủ động thay tã.

2. YIYING BABY PANT – Heo xì hơi .

Yiying- Baby – Pant (Bỉm lợn) là dòng bỉm cao cấp hơn sản xuất dành riêng cho năm con lợn. Với những ưu điểm sau
– Khả năng thấm hút : cao kết hợp với một lớp vải đặc biệt tránh được việc thấm ngược.

3. YIYING Hoa Quả

Đây là phiên bản cải tiến đặc biệt như chính tên gọi của nó
Bỉm chiết xuất từ vitamin e, dầu oliu, tơ tằm trắng,lô hội và 5 lớp hoa cúc la mã là thành phần chính chuyên dành cho da NHẠY CẢM dễ bị kích ứng.

4. YIYING Mây – ra đời tháng 10/2020

Bỉm Yiying Mây được những mom mách nhau là cực phẩm dùng rất thích mà giá phải chăng. Là loại bỉm được biết tới với độ thấm hút cao, siêu mỏng mảnh, mềm. Bỉm mây là loại tiêu biểu vượt trội hơn so với một số ít loại bỉm yiying cùng loại khác .

5. Yiying tên lửa

Yiying tên lửa ra đời tháng 9/2020 là lọa có giá tiền cao nhất đi đôi chất lượng cũng rất tiêu biểu vượt trội

6. Yiying Gold

Đây là phiên bản yiying mùa đông do có độ thấm hút tốt gấp 3 lần những loại khác .
Nhìn chung 90 % những loại yiying chất lượng ngang nhau, tùy theo mẹ muốn bé dùng loại nào hoặc bé hợp với loại nào hơn ạ

Các kích cỡ của bỉm Yiying

Size cho bỉm dán
S = 72 miếng .4-8kg.
M= 60 miếng .6-11kg.
L= 52 miếng .9-14kg.
Xl= 44 miếng .12-17 kg.

Size cho bỉm quần
M = 60 miếng .= 6-11kg.
L =52 miếng .9-14 kg.
XL = 44 miếng 12-17 kg.
XXL= 36 miếng .> 17kg

Địa chỉ mua bỉm Yiying trực tuyến uy tín :

GIAN HÀNG CHÍNH HÃNG, GIÁ TỐT TRÊN SHOPEE

9. Bỉm youli trong nước Trung

Bim-tot-nhat-cho-tre-so-sinh

Đây cũng là một siêu phẩm của bỉm trong nước Trung, được nhiều mẹ bỉm tin dùng .

Trong xu thế hiện nay, khi bỉm Trung “xịn” đang dần chiếm được lòng tin của người Việt thì Youli là một trong những lựa chọn các mẹ nên lưu tâm.
Bỉm youli đã đạt chứng chỉ về an toàn cho bé nên các mẹ hoàn toàn yên tâm để sử dụng.

Bỉm Youli có mấy loại ?

Bỉm Youli lúc bấy giờ trên thị trường có 2 loại là Youli xanh và Youli vàng .

Bỉm youli vàng

Bim-tot-nhat-cho-tre-so-sinh

Đây hoàn toàn có thể coi là đời đầu của dòng bỉm youli. Cách thức đóng gói khá dễ phân biệt. Thùng bỉm làm bằng bìa cát-tông ( như thùng mì tôm ), nhìn thô. Bên trong mỗi thùng có 2 bịch bỉm .

Bỉm youli xanh

Bim-tot-nhat-cho-tre-so-sinh

Bỉm youli xanh là phiên bản nâng cấp cải tiến của Youli vàng. Youli xanh mềm, mỏng dính hơn, phương pháp đóng gói cũng nhìn ngăn nắp, đẹp mắt hơn. Bỉm youli xanh cũng được người dùng ưu tiên sử dụng hơn Youli vàng .

Những ưu điểm của bỉm Youli

Bỉm mềm mại, mỏng chỉ khoảng 2mm-3mm. Cho bé cảm giác mặc thoải mái, nhẹ nhàng.
• Với công nghệ lõi phức hợp tiên tiến có tác dụng thấm hút nhanh chóng, lớp hút mạnh mẽ và khóa chặt chất lỏng.
• Độ thấm hút cao nhờ bổ sung một lớp vải đặc biệt không cho thấm ngược trở lại, giúp bé khô ráo trong thời gian dài.
• Lõi bông mềm mại cùng màng siêu thoáng khí
• Chất liệu khử trùng, khử mùi, chống hăm hiệu quả, bảo vệ làn da non nớt của trẻ.
• Lưng thun co giãn mềm mại, ôm sát vào cơ thể mà không gây vết hằn đỏ cho bé, dễ dàng xé khi thay tã.
• Nhiều họa tiết, logo bắt mắt, có cả tiếng Anh và tiếng Trung dễ dàng cho người sử dụng.

– Giá cá tầm trung, tương thích với đại đa số người dùng ,
Địa chỉ mua bỉm Youli trực tuyến uy tín :

GIAN HÀNG CHÍNH HÃNG, GIÁ TỐT TRÊN SHOPEE

Tóm lại

Có người vẫn nói vui “ Dành cả thanh xuân để chọn bỉm cho con ”. Thực tế, những ai từng làm cha mẹ thì sẽ hiểu được câu nói trên có phần đúng. Giữa một “ rừng ” bỉm, việc lựa chọn được loại bỉm tốt nhất, tương thích nhất không phải việc thuận tiện .
Hy vọng qua bài viết, đã thỏa mãn nhu cầu được vướng mắc “ bỉm tốt nhất cho trẻ sơ sinh là loại nào ”. Bài viết khá dài, cảm ơn những bạn đã chăm sóc theo dõi. Nếu có san sẻ, góp ý gì xin liên hệ với Blog hoặc để lại ở phần Comment .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *