Mẹ biết gì về bỉm GooN nội địa, GooN Thái và GooN Friend Nhật?

Là một trong những tên thương hiệu bỉm tã số 1 Nhật Bản. Nhờ năng lực thấm hút nhanh, mẫu sản phẩm có phong cách thiết kế mưu trí, vật liệu quyến rũ và đặc biệt quan trọng là không gây hăm tã ở trẻ nhỏ. Bỉm GooN được nhiều mẹ Nước Ta tin dùng, hoàn toàn có thể sánh ngang với những dòng bỉm tã Nhật số 1 lúc bấy giờ như bỉm Merries, Moony hay bỉm Huggies …Hiện tại thị trường Nước Ta thì bỉm GooN có 3 dòng loại sản phẩm chính là bỉm GooN Friend, bỉm GooN Thái và bỉm GooN trong nước. Mẹ biết gì về từng loại bỉm này, chúng có đặc thù gì, chúng khác nhau như thế nào ? Hãy cùng Blogmeyeucon tìm hiểu và khám phá về 3 dòng bỉm GooN ngay sau đây nhé .

Bỉm GooN có những dòng sản phẩm nào?

Như đã chia sẻ phía trên, thị trường bỉm GooN tại Việt Nam có loại chính là:

  • Bỉm GooN nội địa: bỉm được sản xuất tại Nhật Bản và chỉ được sử dụng tại Nhật
  • Bỉm GooN Friend: bỉm được sản xuất dành cho thị trường Việt Nam
  • Bỉm GooN Thái: bỉm được sản xuất và xuất khẩu sang thị trường Thái Lan.

Nào, giờ tất cả chúng ta cùng đi khám phá về từng loại bỉm để hiểu hơn về bỉm GooN những mẹ nhé .

1. Bỉm GooN nội địa Nhật

Đầu tiên mình xin được giới thiệu tới các mẹ bỉm GooN nội địa Nhật. Cũng giống như bỉm Merries nội địa Nhật, khi nhắc tới hàng nội địa Nhật chắc hẳn các mẹ đã hình dung được dành đây là sản phẩm được sản xuất và dành riêng cho thị trường nội địa Nhật. Sản phẩm sẽ không được xuất khẩu sang các quốc gia khác mà chỉ được sử dụng tại thị trường Nhật.

Bỉm GooN trong nước Nhật được nhìn nhận là dòng bỉm GooN tốt nhất thị trường. Tuy nhiên, những mẹ cũng cần biết rằng ngoài bỉm GooN sản xuất trong nước thì cũng có mẫu sản phẩm bỉm GooN Nhật Bản được phân phối tại thị trường Nước Ta .

Bỉm GooN nội địa Nhật

Khi nói về chất lượng của 2 dòng mẫu sản phẩm này thì chắc như đinh dòng bỉm GooN được xách tay ( hàng trong nước ) Nhật sẽ có chất lượng tốt hơn, bỉm mềm mại và mượt mà hơn, năng lực thấm hút tốt hơn và chắc như đinh rằng giá bỉm sẽ đắt hơn so với những loại sản phẩm bỉm GooN còn lại .
Không chỉ có vậy, những loại sản phẩm bỉm GooN xách tay sẽ không có giá niêm yết trên mỗi mẫu sản phẩm. Do đó sẽ có sự chênh lệch về giá của những loại bỉm GooN trong nước, tùy vào người bán, tùy từng shop … Điều này khiến nhiều mẹ không khỏi do dự không biết liệu mình có mua phải bỉm GooN trong nước bị đắt không ? Tuy nhiên thì điều này không quá quan trọng với những mẹ, toàn bộ đều vì sự bảo đảm an toàn, tăng trưởng tổng lực của con. Mẹ nào chẳng muốn đem tới những điều tốt đẹp cho con phải không nào .

Giá bỉm GooN nội địa Nhật sẽ giao động từ 345.000đ – 420.000đ tùy từng size bỉm và tùy từng người bán, từng shop.

Ngoài bỉm GooN nội địa, các mẹ có thể tham khảo 2 loại bỉm GooN khác có giá tốt hơn mà chất lượng sản phẩm thì không thua kém bỉm GooN nội địa là bao.

2. Bỉm GooN Friend – sản phẩm chất lượng với giá bình dân

Nếu so sánh về giá thì bỉm GooN Friend không thể nào sánh được với bỉm GooN trong nước Nhật hay bỉm GooN Thái. Tuy nhiên, khi so sánh với giá của bỉm Huggies hay Bobby thì giá bỉm GooN Friend là tương tự. Điều này cũng phần nào phản ánh được chất lượng mẫu sản phẩm so với dòng bỉm trong nước hạng sang. Mặc dù vậy thì độ mềm mịn và mượt mà, năng lực thấm hút vẫn bảo vệ cho bé tự do hoạt động cả ngày .

Bỉm GooN Friend giá tốt

Với giá tiền rẻ hơn, bỉm GooN Friend rất tương thích với thị trường bỉm tã Nước Ta. Nếu như năng lực kinh tế tài chính không được cho phép mẹ sử dụng bỉm GooN trong nước Nhật hay bỉm GooN Thái thì mẹ trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng bỉm GooN Friend. Sản phẩm chất lượng tốt với giá tầm trung .

Về giá của bỉm GooN Friend tùy thuộc vào từng size bỉm. Giá bỉm GooN Friend sẽ giao động từ 90.000đ – 205.000đ

3. Bỉm GooN của Thái

Còn có tên gọi khác là bỉm GooN Slim. Bỉm được sản xuất và xuất khẩu sang thị trường xứ sở của những nụ cười thân thiện. Loại bỉm này dành cho trẻ từ 0 – 3 tuổi, phong phú về size bỉm từ bỉm Newborn ( cho trẻ sơ sinh ) tới bỉm size S, size M, L, XL hay XXL … Bỉm GooN Thái có giá cao hơn so với bỉm GooN Friend và thấp hơn so với bỉm GooN trong nước Nhật .

Bỉm GooN Thái Lan

Xét về chất lượng sản phẩm. Vì sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản đảm bảo những tiêu chuẩn nhất định của Nhật nên chất lượng bỉm GooN Thái được đánh giá là khá tốt. Nhược điểm của bỉm GooN Thái đó chính là việc vạch báo độ ẩm của bỉm chưa rõ ràng. Bởi vậy các mẹ cần chú ý hơn tới thời điểm cần thay tã cho bé để đảm bảo bé không bị hăm tã.

Giá bán bỉm GooN Thái giao động từ 190.000đ – 300.000đ tùy size bỉm.

Trên đây là những chia sẻ của blog về các loại bỉm GooN hiện có tại thị trường Việt Nam. Ngoài bỉm GooN, các mẹ có thể tham khảo thêm Top 5 loại bỉm Nhật cho bé tốt nhất hiện nay.

CÓ THỂ MẸ QUAN TÂM :

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.