Kinh nghiệm về Minera Bình Châu Hot …

Minera Bình Châu Hot Spring Resort nằm trên địa bàn xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và thuộc khu Suối khoáng nóng Bình Châu – nơi được Tổ chức Du lịch thế giới (WTO) đưa vào danh mục 65 điểm của 47 quốc gia phát triển du lịch sinh thái bền vững trên toàn cầu. Nơi đây cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 121 km, cách trung tâm thành phố Vũng Tàu khoảng 60.3 km và cách biển Hồ Cóc 18.1 km.

Khu nghỉ ngơi được Công ty du lịch Hồ Chí Minh Bình Châu góp vốn đầu tư cùng quản trị, đã đưa vào hoạt động giải trí năm 1989 và từ khi thiết kế xây dựng đến nay, resort luôn tu sửa cơ sở vật chất liên tục, lần tăng cấp gần nhất là vào tháng 9/2019 .

1/ Hồ bơi

Hồ bơi người lớn ngoài trời có độ sâu 1.3 m và nằm gần đó có hồ bơi trẻ em với độ sâu 60 cm. Hồ thủy lực massage toàn thân có độ sâu 80 cm. Cụm hồ ngâm khoáng nóng có độ sâu 70 cm với nhiệt độ là 37 độ C.

Tất cả những hồ trên đều nằm tại khu vực hồ Suối Mơ .
Thời gian hoạt động giải trí : 6 : 00 – 22 : 00 .

2/ Khu vui chơi cho trẻ em

Khu nghỉ ngơi không có khu đi dạo cho trẻ nhỏ .

3/ Phòng hội nghị & sự kiện

Tất cả phòng hội nghị đều có trang bị máy chiếu, mạng lưới hệ thống âm thanh, màn hình hiển thị tân tiến cùng cấu trúc phòng thích hợp cho nhiều hoạt động giải trí phong phú của những đoàn khách như tổ chức triển khai hội nghị, hội thảo chiến lược, đào tạo và giảng dạy, giảng dạy và yến tiệc cho những công ty .
Phòng Bình Nguyên : Sức chứa 150 khách .

Phòng Bình Phương: Sức chứa 20 khách.

4/ Bãi đỗ xe

Khu nghỉ ngơi có bãi đỗ xe không lấy phí dành cho khách lưu trú tại đây .

5/ Hệ thống xe điện

Khu nghỉ ngơi có mạng lưới hệ thống xe điện trong khu, đưa đón tận nơi để tương hỗ làm thủ tục nhận phòng và trả phòng .

6/ Đối tượng thích hợp nghỉ dưỡng

Khu nghỉ ngơi được đối tượng người tiêu dùng hai bạn trẻ, mái ấm gia đình ( đặc biệt quan trọng là người lớn tuổi ) ưu thích lựa chọn nghỉ ngơi .

Đánh giá của khách hàng Chudu24

“Resort là nơi tuyệt vời, không khí trong lành và mát mẻ”

“ Nơi đây rất thích hợp để nghỉ ngơi cùng mái ấm gia đình, đặc biệt quan trọng là nhà có người lớn tuổi ”
“ Nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp ”

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.