Review bình xịt chống thấm nước GO!TECHS

Review bình xịt chống thấm nước GO!TECHS

Thứ Ba, ngày 05/12/2017 08 : 00 AM ( GMT + 7 )

Sau khi túm gọn được bật mí của bình xịt chống thấm nước GO!TECHS, mình xin chia sẻ với các bạn một bảo bối thần kì không thể thiếu trong bất cứ chuyến đi nào nhé.

Là một người trẻ, mình cũng rất thích đi du lịch và tò mò đó đây. Tháng trước phượt Vũng Tàu ngay mùa mưa xối xả, dù đã trang bị áo, nón cẩn trọng, nhưng mình lại quên mất áo mưa cho người bạn sát cánh quan trọng, đó là đôi giày thể thao. Về đến khách sạn, em giày đồ hiệu cao cấp mới mua đã ướt sũng và loang lỗ bẩn. Đang xót hết trong lòng, nhìn sang nhỏ bạn đi cùng, Ủa ? sao giày nó vẫn mới nguyên không ướt vậy ?
Sau khi túm gọn được bật mý của nó, nay mình xin san sẻ với những bạn một bảo vật thần kì không hề thiếu trong bất kể chuyến đi nào nhé. Đó chính là Bình xịt chống thấm nước GO ! TECHS .

Giới thiệu sản phẩm:

Bình xịt chống thấm nước GO ! TECHS có phong cách thiết kế dạng bình xịt thường thì giúp loại trừ sự thẩm thấu của nước và những dung dịch lỏng khác. Sản phẩm đang rất được nhiều người mua tin dùng .

Thông tin sản phẩm:

– Thành phần : Nhựa Florua, dung môi, LPG
– Dung tích : 180 ML
– Bao bì : bình xịt nhựa
– Xuất xứ : Đài Loan

Review bình xịt chống thấm nước GO!TECHS - 1

Ưu điểm khi sử dụng bình xịt chống thấm nước GO!TECHS

Ngoài việc chống thấm nước thì mẫu sản phẩm còn giúp giày của bạn hạn chế tiếp xúc với bụi bẩn. Theo thưởng thức khi mình dùng thì bùn đất hay nước gặp phải lớp chống thấm này đều bị trôi đi, không thấm vào lớp vải giày .
Bình xịt dùng được nhiều lần cho những đôi giày cỡ lớn. Nếu không gặp phải mưa lớn trực tiếp, giày hoàn toàn có thể được bảo lãnh lên đến 1 tháng .
Sản phẩm không chỉ dùng được cho giày mà còn bảo vệ tốt cho áo, mũ, túi xách, mắt kính, thú nhồi bông của bạn, những vật được làm từ da, nhựa, giấy …
Đặc biệt không làm đổi khác vật liệu, loang màu hay mùi không dễ chịu. An toàn cho da và đã được SGS ghi nhận không chứa chất gây ung thư. Mùi hương nhẹ nhàng, không gây không dễ chịu khi bạn ngửi .
Dễ sử dụng, hiệu suất cao lê dài hơn những loại sản phẩm khác. Đây là cách mình xịt chống thấm nhé :

Bước 1: Làm sạch sản phẩm cần phủ dung dịch chống thấm, lưu ý nếu sản phẩm đang ướt thì phải để khô hoàn toàn.

Review bình xịt chống thấm nước GO!TECHS - 2

Bước 2 : Thực hiện phủ dung dịch chống thấm :
– Lắc đều bình xịt trước khi xịt. Nhớ phải lắc thật kỹ để dung dịch hòa đều nhé .
– Giữ bình xịt cách đồ cần phủ một khoảng chừng từ 15-25 cm tùy thuộc vào độ lớn của diện tích quy hoạnh mặt phẳng mẫu sản phẩm để thuốc xịt được sử dụng tối đa .

Review bình xịt chống thấm nước GO!TECHS - 3

Bước 3 : Để khô tự nhiên từ 5 đến 15 phút, không để dưới ánh nắng trực tiếp. Khi nào khô trọn vẹn bạn đã hoàn toàn có thể đem ra sử dụng .

Review bình xịt chống thấm nước GO!TECHS - 4

Nhược điểm của bình xịt chống thấm nước GO!TECHS

Trong quy trình sử dụng mình cũng gặp phải vài sự cố không dễ chịu. Mình san sẻ với những bạn nhé :
Khi phun xịt loại sản phẩm cho giày thì mình phải đợi hơi lâu mới hoàn toàn có thể sử dụng được. ( Thông thường mình phải đợi khoảng chừng 1 tiếng thì hiệu suất cao đạt được mới bảo vệ ). Sau khi giặt xong thì lớp chống thấm cũng bị cuốn đi nên cần phải phun xịt lại từ đầu .
Thêm nữa là mình xịt chống thấm cho cả áo khoác, mũ lưỡi trai, túi đựng máy ảnh … Nói chung là mình thích thử nghiệm lắm nên xịt lên bất kể đâu cần chống thấm, nên có hơi hao đó ạ .
Và hiện ở Nước Ta, mình chỉ hoàn toàn có thể mua trực tuyến qua công ty phân phối mẫu sản phẩm trực tiếp thôi, web đây nhé những bạn : gotechs.vn – đường dây nóng : 028 38 202 867

Review bình xịt chống thấm nước GO!TECHS - 5

Có rất nhiều mẫu sản phẩm xịt chống thấm nước trên thị trường lúc bấy giờ nên bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn cho mình loại sản phẩm tốt nhất. Ý kiến nhìn nhận của mình chỉ là quan điểm chủ quan mình muốn cùng san sẻ với những bạn thôi. Chỉ khi trực tiếp sử dụng thì bạn mới cảm nhận được mẫu sản phẩm có thực sự tốt hay không. Cảm ơn những bạn đã theo dõi bài viết của mình nhé !

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.