Review chi tiết cốm vi sinh Bio-acimin Gold, hiệu quả có như mong đợi?

Các mẹ có công nhận với mình rằng cho con ăn là cực hình không ? Chưa đẻ ra thì muốn gặp con, đẻ xong thì lắm lúc chỉ muốn nhét lại vào bụng thôi. Em cũng chán cảnh ép con ăn lắm rồi. Tình cờ em thấy trên tivi người ta quảng cáo cốm vi sinh Bio-acimin Gold giúp con ăn ngon thì cũng hoan hỉ mua về cho con uống. Sau 3 tháng cho thị Mỡ nhà em dùng Bio-acimin Gold, em sẽ review lại đây cho những mẹ nhé !

Con biếng ăn, rối loạn tiêu hóa – nỗi lòng của cha mẹ

Bé nhà em biếng ăn lắm ấy, hai vợ chồng mình làm đủ trò mới cạy được miệng con ra cho thìa bột vào. Ấy thế mà tới thìa thứ hai là nó lại phun ra bằng sạch, rồi bố thì quát, mẹ thì dỗ, con thì khóc ầm ĩ cả lên. Đi làm cả ngày stress gần chết mà về nhà thấy cảnh đấy chỉ muốn phát điên phát rồ mọi người ạ .
trẻ biếng ăn
Xong tới lúc bé nhà mình ăn được đồ cứng hơn chút thì lại táo bón, có đợt 2-3 ngày liền không đi ngoài được. Mình phải lấy mật ong bơm vào hậu môn cho con thì mới đỡ. Với lại bụng bé nhà mình cực kỳ yếu, cứ ăn đồ lạ vào là đau bụng đi ngoài nên nhà hàng phải cực kỳ cẩn trọng .

Mình sợ con bị như vậy lâu ngày sẽ suy dinh dưỡng nên cũng tìm nhiều cách khác nhau để cải thiện. Nào là ăn ruốc cóc, uống sữa Nhật, sữa Mỹ các kiểu nhưng vẫn không ăn thua. Sau đó, mình tìm hiểu các sản phẩm hỗ trợ thì thấy nổi tiếng nhất là Bioacimin Gold. Mình thấy trên tivi quảng cáo và nhiều mẹ cũng dùng nên đã ra hiệu thuốc mua cho con uống. Cá nhân mình thấy là sản phẩm này cũng ổn, nhưng nếu bảo được như quảng cáo thì không đâu.

Hiểu rõ hơn về cốm Bio-acimin Gold nhé!

À trước khi nói về cốm vi sinh này thì mình cũng muốn mọi người phân biệt cốm vi sinh, men vi sinh với men tiêu hóa. Theo mình được biết thì cốm vi sinh với men vi sinh có công dụng cân đối hệ vi sinh đường ruột, còn men tiêu hóa thì giúp tiêu hóa thức ăn tốt hơn. Đấy, mình cứ hiểu đơn thuần là như vậy nhé .
Phân biệt 2 dòng sản phẩm Bio-acimin
Về cái cốm Bio-acimin này thì chắc mẹ nào cũng thấy quen đúng không : “ Bio-acimin tiêu hóa khỏe trẻ ăn ngon ”, … có hẳn một bài nhạc chế đó. Nhưng Bio-acimin thì có hai dòng là Bio-acimin Gold và Bio-acimin Fiber. Cả hai đều là cốm vi sinh chứa lợi khuẩn có lợi, giúp trẻ ăn ngon hơn, tiêu hóa tốt hơn .
Bio-acimin Gold sẽ dành cho những bé biếng ăn, rối loạn tiêu hóa nói chung. Còn Bio-acimin Fiber dành cho trẻ nhỏ và người lớn bị táo bón do thiếu chất xơ. Mình muốn cải tổ tổng lực hệ tiêu hóa của con nên mình chọn Bio-acimin Gold .

Bio-acimin Gold được làm từ gì, có tác dụng như thế nào?

Về thành phần, mình đọc trong tờ hướng dẫn sử dụng là chứa hàng triệu vi trùng có lợi cho đường tiêu hóa và những vitamin. Mình cũng hiểu nôm na là bổ trợ những vi trùng có lợi vào đường ruột của con để cân đối hệ vi sinh đường ruột .
 Bio-acimin Gold giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột
Trong hướng dẫn sử dụng có đề cập công dụng của cốm vi sinh Bio-acimin Gold là :

 • Bổ sung vi khuẩn có lợi, bổ sung vitamin và khoáng chất cùng các acid amin cho cơ thể, cân bằng hệ vi sinh đường ruột
 • Giúp hệ tiêu hóa của bé hoạt động tốt hơn, ngăn ngừa rối loạn tiêu hóa
 • Giúp trẻ hết biếng ăn, hấp thu tốt hơn
 • Tăng cường sức đề kháng cho bé
 • Bổ sung DHA giúp tăng cường trí não ở trẻ nhỏ

Bio-acimin Gold có hiệu quả như quảng cáo không?

Sau 2 tháng cho con sử dụng sản phẩm Bio-acimin Gold thì mình thấy sản phẩm này cũng được, tuy nhiên mình chưa thực sự hài lòng cho lắm. So với công dụng mà sản phẩm này quảng cáo thì mình thấy cũng chưa được oki cho lắm. Mình sẽ nhận xét về từng công dụng của sản phẩm dựa trên đánh giá cá nhân của mình nhé:

 • Cân bằng hệ vi sinh đường ruột: cái này thì mình thực sự không biết được hệ vi sinh đường ruột của con như thế nào nên không nhận xét nhé
 • Giúp hệ tiêu hóa của bé hoạt động tốt hơn, ngăn ngừa rối loạn tiêu hóa: về tác dụng này thì mình đánh giá là được khoảng 70%. Ngày trước bé nhà mình cứ táo bón rồi tiêu chảy liên tục nhưng dùng cốm Bio-acimin Gold thì được cải thiện khá nhiều. Giờ thì thỉnh thoảng con mới bị một lần thôi, hai vợ chồng cũng đỡ lo.

hộp Bio-acimin Gold

 • Giúp trẻ hết biếng ăn, hấp thu tốt hơn: biếng ăn thì không hết được các mẹ ạ, vẫn phải quát thượng quát hạ mới hết bát cháo. Nhưng trộm vía con đỡ rối loạn tiêu hóa nên nhìn đã có da có thịt và tăng cân.
 • Tăng sức đề kháng cho bé: công nhận là con hấp thu tốt hơn, người khỏe khoắn hơn nên đỡ ốm vặt hẳn, về khoản này thì cũng được khoảng 70%.
 • Bổ sung DHA giúp tăng cường trí não ở trẻ nhỏ: cái này thì mình cũng không dám đánh giá đâu, nhưng con khỏe mạnh, hiếu động và vui vẻ là mừng rồi phải không các mẹ?

Đánh giá chung về sản phẩm

Dựa vào tình hình sử dụng loại sản phẩm của bé con nhà mình thì mình xin đưa ra một số ít quan điểm cá thể như sau :

 • Sản phẩm tiện lợi, dễ sử dụng
 • Hiệu quả đạt được khoảng 70% so với kỳ vọng
 • Sau khi sử dụng thì sức khỏe của con có được cải thiện theo hướng tích cực hơn, nhưng vẫn còn biếng ăn, chắc cái này thì khoa học cũng bó tay rồi.
 • Giá thành thì hơi chát một chút xíu, nếu sử dụng liệu trình dài thì khá là tốn kém

Trên đây là 1 số ít thưởng thức của mình khi cho con sử dụng mẫu sản phẩm Bio-acimin Gold. Mình vẫn đang tìm kiếm một mẫu sản phẩm ưu việt hơn, mẹ nào biết loại sản phẩm nào nữa thì san sẻ cùng mình nhé !

Review đánh giá

Cốm vi sinh Bio-acimin Gold

7
Điểm

Sau 2 tháng cho con sử dụng sản phẩm Bio-acimin Gold thì mình thấy sản phẩm này cũng được, tuy nhiên mình chưa thực sự hài lòng cho lắm. Hiệu quả đạt được chắc chỉ khoảng 70% so với kỳ vọng, con vẫn còn biếng ăn lắm. Hơn nữa, nếu cho con sử dụng với liệu trình lâu dài thì sẽ khá là tốn kém.

PROS

 • Cải thiện hệ tiêu hóa của bé khá tốt
 • Tăng sức đề kháng
 • Sản phẩm tiện lợi, dễ sử dụng

CONS

 • Không cải thiện được tình trạng biếng ăn của trẻ
 • Giá thành thì hơi cao so với kinh tế của nhiều cha mẹ

Điểm đánh giá

 • Đánh giá
  0

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.