Cùng review mỹ phẩm chị em đã dùng nhé

Cũng nhờ những mẹ trên webtretho mà em mới mở màn chú ý và tập tành chăm nom da. Và sau một thời hạn nghiền ngẫm thì da mặt em cải tổ rõ ràng. Trên đây là review của em, có gì mọi người góp ý nhé, đừng ném đá em kẻo tội nghiệp. hihi

Da em là da hỗn hợp thiên dầu, ít mụn nhưng có thâm do mụn để lại, vùng T tối màu hơn, vùng U thì sáng hơi hồng. Da em là da hỗn hợp thiên dầu, ít mụn nhưng có thâm do mụn để lại, vùng T tối màu hơn, vùng U thì sáng hơi hồng .

Da body thì khô, nhưng trắng.Da body toàn thân thì khô, nhưng trắng .

– Về chăm sóc da mặt:- Về chăm nom da mặt :

+ Toner: em dùng toner dấm táo tự chế bằng cách pha 1 dấm 4 nước: có thể dùng nước lọc hoặc trà xanh, và chỉ nên làm ít để sử dụng trong một tuần rồi làm tiếp. Công dụng trị mụn đầu đen và kiềm dầu thấy rõ, hơn hẳn toner The Body Shop seaweed em mới mua nữa ấy.+ Toner : em dùng toner dấm táo tự chế bằng cách pha 1 dấm 4 nước : hoàn toàn có thể dùng nước lọc hoặc trà xanh, và chỉ nên làm ít để sử dụng trong một tuần rồi làm tiếp. Công dụng trị mụn đầu đen và kiềm dầu thấy rõ, hơn hẳn toner The Body Shop seaweed em mới mua nữa ấy .

+ Serum: tinh chất dưỡng: trước đây em đã từng dùng vita c của Skinfood, night treatment của TBS bộ seaweed, cảm nhận hai em này như nhau, nhưng vita c thì sáng da hơn, TBS chỉ làm mịn mượt da thôi còn sáng thì không thấy. Hiện tại em đang thử dùng serum snail của NR, thấy da mịn hơn, sáng hơn trước một tông da. + Serum : tinh chất dưỡng : trước đây em đã từng dùng vita c của Skinfood, night treatment của TBS bộ seaweed, cảm nhận hai em này như nhau, nhưng vita c thì sáng da hơn, TBS chỉ làm mịn mượt da thôi còn sáng thì không thấy. Hiện tại em đang thử dùng serum snail của NR, thấy da mịn hơn, sáng hơn trước một tông da .

+ Emulsion: Là sữa dưỡng. trước đây em dùng của Skinfood, từ bộ vita C, dưa leo, đào cũng có, nhưng giờ em đang dùng emul trong set ampoule Snail Nature Republic. Phải nói cực kì hài lòng. Da em hỗn hợp thiên nhờn, vùng mũi có nhiều mụn đầu đen và tiết nhờn, vùng má thì khô. Mụn thì bữa nào thức đêm quá là biểu tình đầy vùng cằm. Nhưng từ khi dùng bộ snail của NR thì thấy đỡ hẳn, mụn nhanh xẹp lắm, mà da sáng hơn hẳn í. Nhưng mà emul này thì hơi ẩm, nên em bôi chút ít thôi, không thì rít mặt lắm.+ Emulsion : Là sữa dưỡng. trước đây em dùng của Skinfood, từ bộ vita C, dưa leo, đào cũng có, nhưng giờ em đang dùng emul trong set ampoule Snail Nature Republic. Phải nói cực kỳ hài lòng. Da em hỗn hợp thiên nhờn, vùng mũi có nhiều mụn đầu đen và tiết nhờn, vùng má thì khô. Mụn thì bữa nào thức đêm quá là biểu tình đầy vùng cằm. Nhưng từ khi dùng bộ snail của NR thì thấy đỡ hẳn, mụn nhanh xẹp lắm, mà da sáng hơn hẳn í. Nhưng mà emul này thì hơi ẩm, nên em bôi chút ít thôi, không thì rít mặt lắm .

+ Cream: kem dưỡng, trước em dùng cream của Vita c của SF luôn, rồi một thời gian dùng Olay của Mỹ ban đêm dòng chống lão hóa, có mềm da nhưng nhờn quá nên em cho mẹ em rồi. còn giờ thì không dùng gì. Em đang định tậu một cream gì đó cấp ẩm cho da hỗn hợp, đang lưỡng lự giữa NR và SF. Hihi+ Cream : kem dưỡng, trước em dùng cream của Vita c của SF luôn, rồi một thời hạn dùng Olay của Mỹ đêm hôm dòng chống lão hóa, có mềm da nhưng nhờn quá nên em cho mẹ em rồi. còn giờ thì không dùng gì. Em đang định tậu một cream gì đó cấp ẩm cho da hỗn hợp, đang lưỡng lự giữa NR và SF. Hihi

+ Các chị nhớ một tuần tẩy da chết một đến hai lần thôi nhé, không là mỏng da lắm. Em thì đang dùng Peeling gel tảo biển của SF, thấy cũng tạm, với lại nó cũng rẻ nên chấp nhận được. Hoặc có thể dùng dầu oliu và đường nâu để tẩy da chết cũng được, nhưng da chị nào quá mẫn cảm thì không nên nhé, hạt đường làm da rát lắm đó.+ Các chị nhớ một tuần tẩy da chết một đến hai lần thôi nhé, không là mỏng mảnh da lắm. Em thì đang dùng Peeling gel tảo biển của SF, thấy cũng tạm, với lại nó cũng rẻ nên đồng ý được. Hoặc hoàn toàn có thể dùng dầu oliu và đường nâu để tẩy da chết cũng được, nhưng da chị nào quá mẫn cảm thì không nên nhé, hạt đường làm da rát lắm đó .

+ Về chống nắng: Em thì đang xài KCN cà chua của SF, hồi đó mua cũng vì ham rẻ, chị nào da tay chân khô như em dùng cái này nó trắng ra luôn đó, còn mặt thì em bôi lên nó rít rít nhờn nhờn hơi khó chịu. Giờ ráng dùng cho hết để trắng bàn tay bàn chân, ko thì phí tiền nữa. Em đang tăm tia em KCN của Innisfree vì thấy thành phần rất lành. Các chị nhớ khi ra đường luôn luôn bôi kem chống nắng nhé, không để ánh nắng rọi vô da mình được, rất là không tốt đó.+ Về chống nắng : Em thì đang xài KCN cà chua của SF, hồi đó mua cũng vì ham rẻ, chị nào da tay chân khô như em dùng cái này nó trắng ra luôn đó, còn mặt thì em bôi lên nó rít rít nhờn nhờn hơi không dễ chịu. Giờ ráng dùng cho hết để trắng bàn tay bàn chân, ko thì phí tiền nữa. Em đang tăm tia em KCN của Innisfree vì thấy thành phần rất lành. Các chị nhớ khi ra đường luôn luôn bôi kem chống nắng nhé, không để ánh nắng rọi vô da mình được, rất là không tốt đó .

+ Chị nào đi làm ngồi máy lạnh thì nên thủ sẵn chai xịt khoáng, loại nào cũng được, miễn khi thấy da khô hay khó chịu thì xịt vài phát thư giãn, như vậy da sẽ đỡ mốc meo hơn đó. Kinh nghiệm của em: Em mua chai xịt của SF, xịt hết xong lấy nước khoáng đổ vô, cái vỏ nhìn sang, hehe. Và nhớ uống đủ hai lít nước mỗi ngày, uống trà atiso hay trà hoa cúc càng tốt, lợi tiểu, đẹp da.

+ Chị nào đi làm ngồi máy lạnh thì nên thủ sẵn chai xịt khoáng, loại nào cũng được, miễn khi thấy da khô hay khó chịu thì xịt vài phát thư giãn, như vậy da sẽ đỡ mốc meo hơn đó. Kinh nghiệm của em: Em mua chai xịt của SF, xịt hết xong lấy nước khoáng đổ vô, cái vỏ nhìn sang, hehe. Và nhớ uống đủ hai lít nước mỗi ngày, uống trà atiso hay trà hoa cúc càng tốt, lợi tiểu, đẹp da.

+ Quên nữa: một tuần đắp mask hay mặt nạ ít nhất hai lần nhé. Em đang dùng mask gạo của SF và gel lô hội của NR. Thấ y cũng mềm mượt da lắm,còn sáng da thì không thấy. Em đang tính mua bột trà xanh matcha vì nghe review quá đã nhưng chưa biết sao. Mà cái gì em cũng tính hết, hix kiểu này không tiết kiệm được đồng nào rồi.+ Quên nữa : một tuần đắp mask hay mặt nạ tối thiểu hai lần nhé. Em đang dùng mask gạo của SF và gel lô hội của NR. Thấ y cũng mềm mượt da lắm, còn sáng da thì không thấy. Em đang tính mua bột trà xanh matcha vì nghe review quá đã nhưng chưa biết sao. Mà cái gì em cũng tính hết, hix kiểu này không tiết kiệm ngân sách và chi phí được đồng nào rồi .

+ và một điều cực kỳ quan trọng nữa: nên đi ngủ trước 11 h để da có thời gian phục hồi và tái tạo tế bào mới. Ăn uống đủ chất, uống nước ép trái cây, nếu muốn trắng thì chăm uống cam ép, cà chua ép. Em thì mỗi ngày đều ăn cà chua, sau hai tuần da em hồng hào hẳn đấy. Phụ nữ thì có rất nhiều việc phải lo lắng, cố gắng hết mức có giấc ngủ ngon, suy nghĩ lạc quan, tinh thần vui vẻ cho đời tươi trẻ và da cũng trẻ theo đó.+ và một điều cực kỳ quan trọng nữa : nên đi ngủ trước 11 h để da có thời hạn phục sinh và tái tạo tế bào mới. Ăn uống đủ chất, uống nước ép trái cây, nếu muốn trắng thì chăm uống cam ép, cà chua ép. Em thì mỗi ngày đều ăn cà chua, sau hai tuần da em hồng hào hẳn đấy. Phụ nữ thì có rất nhiều việc phải lo ngại, cố gắng nỗ lực hết mức có giấc ngủ ngon, tâm lý sáng sủa, ý thức vui tươi cho đời tươi tắn và da cũng trẻ theo đó .

– Về da body:- Về da body toàn thân :

+ Nên tắm bằng sữa tắm dịu nhẹ, em thì học hỏi mấy chị trên này lấy dầu oliu trộn với sữa tắm, da min thấy rõ đấy ạ. À em đang dùng sữa tắm TBS mùi quýt, thấy cũng mềm da, nhưng hơi tiếc tiền, hihi.+ Nên tắm bằng sữa tắm dịu nhẹ, em thì học hỏi mấy chị trên này lấy dầu oliu trộn với sữa tắm, da min thấy rõ đấy ạ. À em đang dùng sữa tắm TBS mùi quýt, thấy cũng mềm da, nhưng hơi tiếc tiền, hihi .

+ Chăm chỉ dùng lotion cho body, TBS có nhiều loại lotion tốt, em đã dùng qua mùi cam chanh, white musk thì mùi thơm hơn tí và cũng mềm mịn hơn nhưng mắc quá. Vậy là em quay lại với Nivea màu tím trắng da bán trong siêu thị, da body em da khô nhưng em dùng thấy ok, có trắng ra mà mịn mượt. Em đang tính tìm loại nào mới mới chút, vì dùng mãi một mùi thì ko thích nữa, chị nào biết chỉ em với nhé. Thanks mấy chị trước.+ Chăm chỉ dùng lotion cho body toàn thân, TBS có nhiều loại lotion tốt, em đã dùng qua mùi cam chanh, white musk thì mùi thơm hơn tí và cũng mềm mịn hơn nhưng mắc quá. Vậy là em quay lại với Nivea màu tím trắng da bán trong siêu thị nhà hàng, da body toàn thân em da khô nhưng em dùng thấy ok, có trắng ra mà mịn mượt. Em đang tính tìm loại nào mới mới chút, vì dùng mãi một mùi thì ko thích nữa, chị nào biết chỉ em với nhé. Thanks mấy chị trước .

+ Tẩy da chết: em lại học mấy chị trên này, mua hộp muối biển trong siêu thị, mùi táo có năm mươi mấy ngàn à, rồi em hòa với dầu oliu, một tuần tẩy một lần, cảm giác hạt muối tan ra trong da và sau đó da mềm mịn lắm. + Tẩy da chết : em lại học mấy chị trên này, mua hộp muối biển trong nhà hàng, mùi táo có năm mươi mấy ngàn à, rồi em hòa với dầu oliu, một tuần tẩy một lần, cảm xúc hạt muối tan ra trong da và sau đó da mềm mịn lắm .

+ Về dưỡng da tay: da tay em rất chi là khô, mặc dù cũng không phải làm việc gì nhiều, cơ địa bẩm sinh là vậy. Ai cầm tay em cũng bảo sao khô quá. Em đã dùng qua Nivea, Kamill, thì thấy cũng bình thường, ko nổi trội lắm. Đang bôi dầu oliu mà thấy nó nhờn quá. Chị nào biết kem dưỡng da tay nào ngon ngon mà mắc cũng được chỉ em với, em đau đầu vì cái tay em lắm rồi, nó khô kinh luôn ấy. help me.+ Về dưỡng da tay : da tay em rất chi là khô, mặc dầu cũng không phải thao tác gì nhiều, cơ địa bẩm sinh là vậy. Ai cầm tay em cũng bảo sao khô quá. Em đã dùng qua Nivea, Kamill, thì thấy cũng thông thường, ko nổi trội lắm. Đang bôi dầu oliu mà thấy nó nhờn quá. Chị nào biết kem dưỡng da tay nào ngon ngon mà mắc cũng được chỉ em với, em đau đầu vì cái tay em lắm rồi, nó khô kinh luôn ấy. help me .

Mỹ phẩm cũng quan trọng, nhưng đẹp từ bên trong cũng quan trọng không kém. Em nghĩ có người hợp cái này, có người hợp cái kia, cái nào tốt mà rẻ chị em ta cùng nhau chia sẻ để ngày càng đẹp hơn. Mỹ phẩm cũng quan trọng, nhưng đẹp từ bên trong cũng quan trọng không kém. Em nghĩ có người hợp cái này, có người hợp cái kia, cái nào tốt mà rẻ chị em ta cùng nhau san sẻ để ngày càng đẹp hơn .

Em đang nghiên cứu mấy cái hanmade, có tốt không vậy mấy chị. Chị nào dùng rồi cho em tí review nhé, tại em thấy rẻ mà tốt là em ham lắm. CÒn phải để dành tiền có chồng nữa, hihi.Em đang điều tra và nghiên cứu mấy cái hanmade, có tốt không vậy mấy chị. Chị nào dùng rồi cho em tí review nhé, tại em thấy rẻ mà tốt là em ham lắm. CÒn phải để dành tiền có chồng nữa, hihi .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.