“Sốt” bộ sách “Nhật ký trưởng thành của đứa trẻ ngoan”

Sách là người bạn thân thương trên con đường trưởng thành của trẻ, cũng là một công cụ có ích để trẻ học tập kiến thức và kỹ năng mới. Mỗi sự vật trên trần gian này đều có vị trí, vai trò khác nhau và con người cũng không ngoại lệ.

Có thể ngoại hình bạn không xuất sắc, có thể bạn cũng chẳng thông minh hơn người, nhưng hãy ghi nhớ, bạn chính là bạn, là độc nhất vô nhị, là cá thể riêng biệt trên thế giới này. Bạn cần tin rằng: “Trời sinh ta ắt có chỗ dùng”. Vì vậy, hãy sống tốt, chân thực với bản thân mình, chắc chắn bạn sẽ tạo nên một tương lại rực rỡ.

Tuổi thiếu niên là thời kỳ tươi đẹp nhất trong cuộc sống mỗi người, cũng là tiến trình quan trọng hình thành và tăng trưởng tính cách, ý niệm giá trị, thái độ đối nhân xử thế, phương pháp tư duy. Trong tiến trình này, cha mẹ nên chú trọng rèn luyện lối sống và thói quen học tập tốt cho trẻ, để tự hình thành tư duy khắc phục khó khăn vất vả, từ đó kiến thiết xây dựng tiềm năng và động lực phấn đấu.

Vì thế, rèn luyện thói quen đọc sách ngay từ khi còn nhỏ không những bồi dưỡng tình cảm cho trẻ mà còn mở rộng kiến thức, khai sáng trí tuệ, giúp trẻ nhỏ trở nên ưu tú hơn. 

“Sốt” bộ sách “Nhật ký trưởng thành của đứa trẻ ngoan” ảnh 1 “ Sốt ” bộ sách “ Nhật ký trưởng thành của đứa trẻ ngoan ”.

Hiểu được điều đó, bộ sách “Nhật ký trưởng thành của đứa trẻ ngoan” của Nhà xuất bản Dân Trí, Nhà sách Minh Thắng phát hành gồm 10 cuốn đã được biên soạn dành riêng cho trẻ. 10 cuốn đó là: “Cha mẹ không phải người đầy tớ của tôi”, “Làm một người trung thực”, “Là một người biết ơn”, “Là một người bao dung”, “Tôi là chế ngự đại vương”, “Việc học không hề đáng sợ”; “Dũng cảm đối mặt với khó khăn”; “Thực ra tôi rất giỏi”; “Thói quen tốt theo tôi trọn đời”; “Việc của mình tự mình làm”…

Mỗi cuốn sách là một chủ đề, mang tới rất nhiều câu chuyện thú vị, ý nghĩa về: Việc học không hề đáng sợ, cần dũng cảm đối diện khó khăn, xây dựng thói quen tốt, làm người trung thực…tạo cho trẻ góc nhìn đa dạng về học tập, tinh thần lạc quan, hiếu thuận, sự tự tin… để từng bước thay đổi nhận thức, hình thành thói quen tốt đẹp, sống hết mình trong cuộc sống.

“Sốt” bộ sách “Nhật ký trưởng thành của đứa trẻ ngoan” ảnh 2 Mỗi cuốn sách là một câu truyện ý nghĩa và cảm động. Theo đại diện thay mặt của MinhThangBooks, bộ sách “ Nhật ký trưởng thành của đứa trẻ ngoan ” vừa ra đời đã tạo nên “ cơn sốt ” mới. Các bậc cha mẹ, những thầy cô đã mua sách cho những con, học trò mình đọc. Cô giáo Hoàng Lan Hương, 35 tuổi san sẻ : “ Tôi là cô giáo chủ nhiệm lớp 3. Khi biết có cuốn sách này, tôi đã bàn với ban cha mẹ lớp mua tặng thưởng những con khi tổng kết học kỳ 2. Bộ sách này rất có ý nghĩa tới sự tăng trưởng tâm hồn, tính cách đẹp của những con ”. “ Nhật ký trưởng thành của đứa trẻ ngoan ” sẽ là người bạn tốt sát cánh cùng trẻ, giúp những bạn nhỏ không ngừng trưởng thành, bước tới nấc thang thành công xuất sắc.

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.