Jose Bosingwa E8, Máy chạy hoàn hảo!

Bài viết này chúng ta sẽ cùng điểm qua bộ chỉ số của một thẻ cầu thủ đã xuất hiện trong fifa online 3 từ rất lâu rồi, cầu thủ mà chỉ ngay khi vừa mới ra mắt đã lập tức tạo nên một cơn sốt dành cho vị trí hậu vệ cánh phải. Đó là Jose Bosingwa mùa E8

Sinh ngày 24 tháng 8 năm 1982 tại Cộng hòa dân chủ Congo, tuy nhiên anh lại mang quốc tịch Bồ Đào Nha. Sự nghiệp thi đấu của Bosingwa trải qua nhiều câu lạc bộ khác nhau, trong đó nổi bật là từ năm 2003-2007, anh thi đấu cho FC Porto và dành được UEFA Champions League vào năm 2003-2004. Sau đó anh chuyển sang Chelsea ( 2008-2012) và dành được chức vô địch Ngoại Hạng Anh năm 2009.

Sự nghiệp thi đấu không quá nổi bật thế nên các thẻ mùa giải trước đây của Bosingwa không được nhiều người chú ý đến. Tuy nhiên với thẻ Bosingwa E8, cái nhìn về hậu vệ cánh người Bồ Đào Nha đã hoàn toàn thay đổi. Chúng ta cùng điểm qua một vài nét đáng chú ý nhé:

Thể hình: Chiều cao 1m83, nặng 75kg, body nhỏ. So với các hậu vệ cánh, Bosingwa có thể hình khá lý tưởng. Ingame của anh khá nhỏ con tuy nhiên bù lại khả năng đeo bám chịu đòn của Bosingwa là rất tốt với chỉ số sức mạnh 83, thăng bằng 82.
Tốc độ: Bosingwa sở hữu một tốc độ đáng mơ ước đối với bất kỳ cầu thủ nào. Tốc độ 90. Tăng tốc 88, với 1 thân hình khá mỏng, cảm tưởng Bosingwa còn nhanh hơn chỉ số vốn đã rất bá đạo của mình. Đối đầu với Bosingwa thì cho dù có là những cầu thủ chạy cánh hàng đầu khác như Bale, Robben, Cr7,… cũng phải ngán ngẩm trước khả năng đua tốc của anh chàng này.
Khả năng phòng ngự: Với bộ chỉ số xanh lét cho một vị trí hậu vệ: tranh bóng 85, kèm người 81, cắt bóng 81, phản ứng 82, khả năng đeo bám, tranh chấp của Bosingwa là rất tốt. Những pha vào bóng của anh ta tuy không quá mạnh mẽ nhưng có độ chính xác cao.
Hỗ Trợ tấn công: Với một hậu vệ có 4 sao kỹ thuật, rê bóng 81, giữ bóng 82, khéo léo 82, khả năng điều khiển trái bóng của anh ta là tuyệt vời. Những pha đi bóng của Bosingwa trong mượt mà, không hề có sự thô cứng. Khả năng chuyền ngắn là tốt với chỉ số chuyền ngắn 82. Bosingwa có khả năng tạt bóng rất hay, chỉ số tạt bóng  81, những pha leo biên có sự tham gia của Bosingwa sẽ là bài tấn công mang lại hiệu quả rất cao.
Vị trí thi đấu: Vị trí sở trường của Bosingwa là vị trí RB. Với nguồn thể lực 85, xu hướng công thủ 2-2, Bosingwa sẽ hoạt động rất tích cực bên hành lang cánh phải của bạn. Điểm yếu lớn nhất của Bosingwa là khả năng không chiến khá hạn chế và đôi khi, anh ta quá mải mê dâng cao tấn công, không kịp lui về hỗ trợ phòng ngự.

Lời kết:
Mặc dù thẻ Bosingwa E8 đã xuất hiện từ rất lâu rồi, bên cạnh đó với sự xuất hiện của rất nhiều thẻ mùa giải khác, nhưng vị thế của Bosingwa E8 vẫn không hề thay đổi. Thậm chí với gameplay hiện tại, Bosingwa E8 có thể coi như một trong những RB hay nhất ingame. Giá trị trên thị trường của anh hiện tại là khá cao (do limited) nhưng vẫn rất đáng để sở hữu. Các bạn hãy trải nghiệm và để lại đánh giá của mình nhé.
Clip review by Lá Non:

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *