Uống bột gạo lứt 2 lần/ngày, gái trẻ giảm 7kg, 4cm mỡ bụng, 3cm vòng đùi – Đã dữ!

Kiên trì giảm béo nhưng chưa đạt kết quả như ý, cô gái trẻ Nguyễn Trinh (Bình Thuận) đã giảm được 7kg chỉ trong vòng 1 tháng nhờ uống bột gạo lứt ‘thần kì’.

Ảnh minh họa.

Giảm cân luôn là câu chuyện khiến chị em phụ nữ ‘đau đầu’ mỗi khi nghĩ đến. Nhất là những chị em có cơ địa dễ mập, ép cân bằng đủ mọi cách vẫn chẳng thể nào lấy lại thân hình thon thả. Tuy nhiên, nếu chị em đang gặp trường hợp này thì đừng vội tuyệt vọng, vì vẫn có cách vừa rẻ, vừa dễ thực hiện tại nhà mà xuống kg an toàn nè. Người thật việc thật để các chị tham khảo nha.Giảm cân luôn là câu truyện khiến chị em phụ nữ ‘ đau đầu ‘ mỗi khi nghĩ đến. Nhất là những chị em có cơ địa dễ mập, ép cân đối đủ mọi cách vẫn không thể nào lấy lại thân hình thon thả. Tuy nhiên, nếu chị em đang gặp trường hợp này thì đừng vội vô vọng, vì vẫn có cách vừa rẻ, vừa dễ thực thi tại nhà mà xuống kg bảo đảm an toàn nè. Người thật việc thật để những chị tìm hiểu thêm nha .

Đó là câu chuyện của chị Nguyễn Trinh ở Bình Thuận. Chị chia sẻ, ngày xưa chị mập như con heo chỉ cần hít không khí cũng thấy tăng cân. Nhiều khi chị thấy tủi và cực kỳ khó khăn khi ăn gì cũng không dám ăn. Có hôm thèm quá ăn một to bún bò sáng hôm sau leo lên cân chị tăng gần 1 kg.Đó là câu truyện của chị Nguyễn Trinh ở Bình Thuận. Chị san sẻ, rất lâu rồi chị mập như con heo chỉ cần hít không khí cũng thấy tăng cân. Nhiều khi chị thấy tủi và cực kỳ khó khăn vất vả khi ăn gì cũng không dám ăn. Có hôm thèm quá ăn một to bún bò sáng hôm sau leo lên cân chị tăng gần 1 kg .

Thời chưa giảm cân, khi đứng cạnh bạn bè, chị Trinh nhìn tròn trịa hơn hẳn.Thời chưa giảm cân, khi đứng cạnh bạn hữu, chị Trinh nhìn tròn trịa hơn hẳn .

Càng mập lại càng thèm ăn nên chị Trinh rất ganh tị với những người bạn thân ăn nhiều không béo. Đặc biệt, thấy bạn bè mặc quần áo đẹp, trang điểm xinh xắn và nhận được nhiều lời khen tặng từ mọi người, chị cảm thấy thêm phần mặc cảm và tự ti trước chốn đông người.Càng mập lại càng thèm ăn nên chị Trinh rất ganh tị với những người bạn thân ăn nhiều không béo. Đặc biệt, thấy bè bạn mặc quần áo đẹp, trang điểm xinh xắn và nhận được nhiều lời khen Tặng Ngay từ mọi người, chị cảm thấy thêm phần mặc cảm và tự ti trước chốn đông người .

Đỉnh điểm là chị còn không ngại ‘liều mạng’ thử dùng các loại thuốc giảm cân cấp tốc không rõ nguồn gốc nhưng kết quả lại chẳng khả quan.Đỉnh điểm là chị còn không ngại ‘ liều mạng ‘ thử dùng những loại thuốc giảm cân cấp tốc không rõ nguồn gốc nhưng hiệu quả lại chẳng khả quan .

“Thời gian đầu thực hiện giảm cân mình thực hiện chế độ kiêng ăn rồi tập thể dục cân có giảm nhưng cứ ăn bình thường lại lên cân trở lại. Vì thế, mình đã thử dùng thuốc giảm cân… Tuy nhiên, sau khi uống thuốc giảm cân được một ngày mình có biểu hiện chỉ có uống nước rồi đi tiểu chẳng muốn ăn uống, nhìn gì cũng muốn ói. Đến ngày thứ ba thì đầu óc quay cuồng thật kinh khủng và từ đó mình vĩnh biệt không dùng thuốc giảm cân nữa”, chị Trinh chia sẻ.chị Trinh san sẻ .

Tưởng chừng phải chịu thân phận béo ú. Tuy nhiên, sau đấy chị đọc được thông tin tác dụng bột gạo lứt giảm cân rất tốt, quyết định uống bột gạo lứt để giảm cân…Tưởng chừng phải chịu thân phận béo ú. Tuy nhiên, sau đấy chị đọc được thông tin tính năng bột gạo lứt giảm cân rất tốt, quyết định hành động uống bột gạo lứt để giảm cân …

Sau 1 tháng dùng bột gạo lứt bất ngờ người chị Trinh gọn người hẳn, giảm được 7kg từ 53kg xuống 47kg, vòng bụng giảm 4cm, đùi giảm 3cm. Mặc dù giảm được cân khá tốt nhưng mặt chị Trinh không bị teo tóp như thời kỳ uống thuốc giảm cân hay ăn kiêng.Sau 1 tháng dùng bột gạo lứt giật mình người chị Trinh gọn người hẳn, giảm được 7 kg từ 53 kg xuống 47 kg, vòng bụng giảm 4 cm, đùi giảm 3 cm. Mặc dù giảm được cân khá tốt nhưng mặt chị Trinh không bị teo tóp như thời kỳ uống thuốc giảm cân hay ăn kiêng .

Theo chị Trinh bột gạo lứt có hàm lượng chất xơ cao nên rất tốt cho người bị đau dạ dày, đẩy nhanh quá trình tiêu hóa thức ăn, cải thiện bộ máy tiêu hóa và tránh được các hiện tượng tiêu chảy, táo bón. Mặt khác, hàm lượng chất xơ có trong gạo lứt gấp 2 lần so với gạo thường, nên cơ thể sẽ tiêu hóa chậm hơn và mang lại cảm giác no lâu. Đây chính là nguyên nhân quan trọng giúp chị Trinh không có cảm giác thèm ăn vặt từ đó giảm cân tốt hơn.Theo chị Trinh bột gạo lứt có hàm lượng chất xơ cao nên rất tốt cho người bị đau dạ dày, đẩy nhanh quy trình tiêu hóa thức ăn, cải tổ cỗ máy tiêu hóa và tránh được những hiện tượng kỳ lạ tiêu chảy, táo bón. Mặt khác, hàm lượng chất xơ có trong gạo lứt gấp 2 lần so với gạo thường, nên khung hình sẽ tiêu hóa chậm hơn và mang lại cảm xúc no lâu. Đây chính là nguyên do quan trọng giúp chị Trinh không có cảm xúc thèm ăn vặt từ đó giảm cân tốt hơn .

Lý giải khoa học về bột gạo lứt:Lý giải khoa học về bột gạo lứt :

Gạo lứt gồm có các nhóm vitamin B, B1, B6, B12, PP,…Theo chuyên gia dinh dưỡng, gạo lứt chứa nhiều vitamin nhóm B, vitamin E, mangan, selen, sắt và chất xơ, trong đó vitamin B1 và chất xơ có hàm lượng cao hơn rất nhiều so với gạo trắng thông thường. Chất xơ trong gạo lứt cũng có tác dụng chống táo bón, nhuận tràng cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt…Lớp cùi của gạo lứt có trên 120 chất kháng ôxy hóa, có thể bảo vệ các tế bào của cơ thể khỏi bị xâm hại bởi các gốc tự do.Gạo lứt gồm có những nhóm vitamin B, B1, B6, B12, PP, … Theo chuyên viên dinh dưỡng, gạo lứt chứa nhiều vitamin nhóm B, vitamin E, mangan, selen, sắt và chất xơ, trong đó vitamin B1 và chất xơ có hàm lượng cao hơn rất nhiều so với gạo trắng thường thì. Chất xơ trong gạo lứt cũng có công dụng chống táo bón, nhuận tràng cho hệ tiêu hóa hoạt động giải trí tốt … Lớp cùi của gạo lứt có trên 120 chất kháng ôxy hóa, hoàn toàn có thể bảo vệ những tế bào của khung hình khỏi bị xâm hại bởi những gốc tự do .

Cách dùng gạo lứt giảm cân- giảm eo- giảm đùiCách dùng gạo lứt giảm cân – giảm eo – giảm đùi

Để có hiệu quả trong việc giảm cân chị Trinh áp dụng uống bột gạo lứt cụ thể cho từng ngày và giờ uống như sau: Một ngày uống bột gạo lứt 2 lần sáng và tối, uống trước bữa ăn và đặc biệt kiêng ăn tinh bột, đường. Dùng 2 muỗng cà phê bột gạo lứt pha với 300ml nước ấm.Để có hiệu suất cao trong việc giảm cân chị Trinh vận dụng uống bột gạo lứt đơn cử cho từng ngày và giờ uống như sau : Một ngày uống bột gạo lứt 2 lần sáng và tối, uống trước bữa ăn và đặc biệt quan trọng kiêng ăn tinh bột, đường. Dùng 2 muỗng cafe bột gạo lứt pha với 300 ml nước ấm .

Buổi sáng: Uống bột gạo lứt xong 5 phút là ăn sáng với rau hoặc đồ luộc.Buổi sáng : Uống bột gạo lứt xong 5 phút là ăn sáng với rau hoặc đồ luộc .

Buổi trưa: Chỉ ăn thịt, cá rau hoặc đồ luộc không ăn cơm.Buổi trưa : Chỉ ăn thịt, cá rau hoặc đồ luộc không ăn cơm .

Buổi tối: Tối uống bột gạo lứt trước 19h, ăn nhẹ với rau, củ, ức gà… Đặc biệt, sau 19h không ăn uống.Buổi tối : Tối uống bột gạo lứt trước 19 h, ăn nhẹ với rau, củ, ức gà … Đặc biệt, sau 19 h không nhà hàng siêu thị .

Cách tự làm bột gạo lứt rang thơm ngonCách tự làm bột gạo lứt rang thơm ngon

Bước 1: Gạo lứt mua về vo sạch, để ráo hoặc phơi khô.Bước 1 : Gạo lứt mua về vo sạch, để ráo hoặc phơi khô .

Bước 2: Cho vào chảo rang từ 5-7 phút đến khi dậy mùi thơm.Bước 2 : Cho vào chảo rang từ 5-7 phút đến khi dậy mùi thơm .

Bước 3: Sau khi rang xong, để thật nguội và dùng máy xay nhuyễn thành bột. Cho bột lọc qua rây để lấy lớp bột mịn và cho tiếp phần bột to vào xay lại lần nữa cho mịn hẳn.Bước 3 : Sau khi rang xong, để thật nguội và dùng máy xay nhuyễn thành bột. Cho bột lọc qua rây để lấy lớp bột mịn và cho tiếp phần bột to vào xay lại lần nữa cho mịn hẳn .

Bước 4: Bảo quản bột trong lọ/hũ sạch, kín và để ở nơi khô ráo để dùng dần.Bước 4 : Bảo quản bột trong lọ / hũ sạch, kín và để ở nơi khô ráo để dùng dần .

Thay vì chạy theo những loại thuốc giảm cân đắt tiền nguy hiểm hay dành hàng giờ tập thể dục nhưng tinh thần không phấn chấn, chị em có thể áp dụng cách này tại nhà nè. Đáp ứng 3 tiêu chỉ: rẻ, an toàn, sạch sẽ nhé! Thay vì chạy theo những loại thuốc giảm cân đắt tiền nguy hại hay dành hàng giờ tập thể dục nhưng ý thức không mừng cuống, chị em hoàn toàn có thể vận dụng cách này tại nhà nè. Đáp ứng 3 tiêu chỉ : rẻ, bảo đảm an toàn, thật sạch nhé !

Lưu ý: Để đạt kết quả cần kết hợp chế độ ăn uống hợp lí nhé, chứ uống nhiều mà ăn thả ga, lười vận động chờ eo tự giảm thì cũng chả bao giờ thấy có chuyển biến đâu.Để đạt hiệu quả cần tích hợp chính sách siêu thị nhà hàng hợp lý nhé, chứ uống nhiều mà ăn thả ga, lười hoạt động chờ eo tự giảm thì cũng chả khi nào thấy có chuyển biến đâu .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *