review pepe u10

(GMT+7)

Ngoài ra, ông Trần Đức Phấn cũng thừa nhận bóng đá Việt còn nhiều điều phải làm: chúng ta phải thừa nhận đẳng cấp của Thái Lan cao hơn. Chúng tôi vừa xem trận đấu chung kết của họ với Malaysia, cầu thủ Thái Lan rất bình tĩnh trong mọi tình huống. Điều này được họ thể hiện cả ở những thời điểm bị dẫn trước như ở các trận đấu trước đó. Các môn đối kháng mà không có thể lực mạnh mẽ, va chạm tốt thì rất khó cạnh tranh. Mạc Hồng Quân, Công Phượng tươi rói trong buổi tập đầu tiên của ĐT Việt NamĐội trưởng Văn Quyết: Cơ hội chiến thắng của ĐT Việt Nam chỉ là 50-50

Bạn đang đọc: review pepe u10

Văn Quyết làm đội trưởng ĐT Nước Ta

Ngay sau khi hội quân đầy đủ tại khách sạn La Thành (Hà Nội), HLV Mai Đức Chung đã tổ chức cuộc họp để phổ biến kế hoạch tập luyện, sinh hoạt và chọn ra ban cán sự. Theo đó, Văn Quyết sẽ là tân đội trưởng ĐT Việt Nam, Minh Tuấn giữ chức đội phó. Đây là quyết định hợp lý nếu nhìn vào danh sách ĐT Việt Nam hiện tại, bởi Văn Quyết là một trong những cầu thủ có kinh nghiệm ăn cơm tuyển lâu năm và được tín nhiệm nhất.

Cơ hội thắng lợi của ĐT Nước Ta chỉ là 50-50

Sau buổi tập đầu tiên, tân đội trưởng Văn Quyết đã có những chia sẻ về cơ hội giành chiến thắng trước Campuchia cũng như khả năng đi tiếp của ĐT Việt Nam tại vòng loại Asian Cup 2019: Như mọi người đã biết, ĐT Campuchia đã và đang tiến bộ rất nhiều. Trong bóng đá không nói trước được điều gì cả, quan trọng là tinh thần toàn đội phải thực sự gắn kết.

Theo tôi, thời cơ giành thắng lợi của Nước Ta chỉ là 50-50 thôi. Vì thế, toàn bộ đều phải nỗ lực rất là. Nếu giành thắng lợi, thời cơ đi tiếp sẽ rất rộng mở .Công Phượng đoạt thương hiệu Vua phá lưới SEA Games 29Dù U22 Việt Nam sớm phải dừng bước tại SEA Games 29, nhưng tiền đạo Nguyễn Công Phượng vẫn nhận được phần thưởng an ủi là thương hiệu Vua phá lưới tại kỳ Đại hội năm nay. Nguyễn Công Phượng giành ngôi vua phá lưới SEA Games 29. Ảnh : Đình Viên .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.