Emilio Butragueno WL – Thủ lĩnh kền kền

Thật sự thì so với 1 cầu thủ mình chỉ được biết khi Butragueno có thẻ WL trong FIFA Online 3 thì mình không có tí kỹ năng và kiến thức gì để nói về tiểu sử của ông. Nên trong bài này, mình sẽ bỏ lỡ phần tiểu sử : v
Trong FO3, Butragueno là 1 tiền đạo mùa WL với cái giá khá rẻ. Nhưng với bộ chỉ số cao 91, ông sẽ bộc lộ như thế nào trong game ? Liệu giá tiền có phải là thước đo so với chất lượng của tiền đạo này hay không ? Mời những bạn đến với phần review .

Thể hình, thể chất: Butragueno trên sân nhìn rất nhỏ con với chiều cao 1m70 và cân nặng 68kg. Trong thực chiến, Butragueno không mạnh mẽ trong những pha tì đè nhưng ông rất khó ngã cho dù bên kia là những hậu vệ cao lớn. Điều này rất quan trọng khi ông chơi với vai trò trung phong cắm.

Sút bóng: Butragueno sút rất tốt với bộ chỉ số bổ trợ sút cao của mình. Những cú sút của ông rất đơn giản nhưng độ hiệu quả mang lại là rất cao. Đặc biệt những pha quay người sút bóng của Butra rất ảo, sẽ có khi bạn phải ngạc nhiên vì khả năng “ăn rùa” này :v

Không chiến: Khả năng tì đè, bật nhảy đánh đầu của Butra gần như bằng 0 khi thể hình của ông là rất nhỏ. Tuy nhiên, Butra có khả năng chọn vị trí khôn ngoan trong vòng cấm để đón những đường tạt. Và nếu bạn có khả năng tạt bóng tốt, Butra hoàn toàn có thể kết thúc đường bóng cho bạn bằng 1 bàn thắng.

Tốc độ: Đây là điểm mạnh nhất của huyền thoại người Tây Ban Nha này. Với thể hình gọn, tăng tốc 94, tốc độ 95 thì Butra giống như 1 tia chớp luôn sẵn sàng bỏ lại mọi hậu vệ sau lưng mình nếu ông không quá bất lợi về mặt vị trí.

Rê bóng: Tuy không quá dẻo trong khoản này nhưng với thể hình nhỏ, Butra luồn lách rất khá và cầm bóng rất chắc chân. Và với 5 sao kĩ thuật được khuyến mãi cho các huyền thoại, nếu bạn có khả năng dùng skill tốt thì bạn có thể qua người với khả năng của Butra.

Phối hợp: Là cầu thủ TBN nổi tiếng với lối chơi Tiquitaka, Butra được trang bị khả năng ban bật cực tốt. Những pha chuyền ngắn của ông rất sắc xảo và mang đến độ hiệu quả rất cao. Ông cũng thường xuyên kiến tạo cho các đồng đội bằng những đường chọc khe tinh tế.

Di chuyển: AI chạy chỗ không bóng của Butragueno cực kì thông minh, có thể nói là nếu ông nhận đứng thứ 2 thì không ai dám nhận 1, đến cả Raul mình cũng không đánh giá cao hơn Butra vì Raul thường xuyên dạt biên còn Butra lại rất tích cực bám cắm. Ông có những đường chạy vặn sườn hậu vệ và với tốc độ khủng thì việc ông băng xuống đối mặt với thủ môn là điều rất thường xuyên xảy ra.

Tổng kết:

Butragueno là 1 tiền đạo rất đáng dùng với cái giá rất rẻ cho 1 thẻ WL. Sở hữu vận tốc tuyệt vời, năng lực chạy chỗ bén ngót và dứt điểm chuẩn xác thì đây là 1 ST chất lượng với lối chơi phản công nhanh. Nhưng với điểm hạn chế về không chiến thì Butra cần 1 đồng đội to lớn đá cặp bên cạnh để khắc phục điểm yếu này cũng như để ông bật tường và băng xuống ghi bàn. Còn 1 điểm yếu cố hữu với những tiền đạo nhỏ con như Butra là khi gặp 1 hàng hậu vệ đông người, Butra khá chật vật để xuyên phá hàng hậu vệ này .

Những cái tên khuyến nghị đá cặp với Butragueno WL: Luca Toni WC6, Ibra EC, Vieri WL,…

Hãy san sẻ cảm nhận của những bạn về cầu thủ tia chớp này nhé !
Hẹn gặp lại những bạn ở những bài review cầu thủ tiếp theo !
Review by ~ HQ ~

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *