Top 10 thức ăn hạt cho mèo được yêu thích nhất

Ngày 24-09-2021 By Hana

Thức ăn hạt cho mèo tốt nhất. Top các thức ăn hạt cho mèo. Mua thức ăn hạt cho mèo uy tín ở đâu ? Thức ăn kích thích hệ tiêu hoá, kích thích ăn nhiều. Những thức ăn được yêu quý nhất .

Các quý cô Meow Meow luôn là loài vật khó chiều và kỹ tính nhất. Bởi hệ tiêu hóa cũng như vị giác của mèo “khắt khe” hơn so với các loài vật luôn khác. Vì vậy lựa chọn được một loại thức ăn phù hợp cho Boss luôn là vấn đề nan giải của mỗi người nuôi. Vì vậy nên Susureview sẽ cùng bạn giải quyết vấn đề khó nhằn này thông qua Top 10 thức ăn hạt cho mèo được yêu thích nhất.

Tự chế biến thức ăn cho mèo

Nhiều người nuôi mèo cho mèo của họ ăn thức ăn thừa của mái ấm gia đình với ý niệm thực phẩm tự chế biến sẽ tốt hơn cho chúng. Tuy nhiên, điều đó không hẳn đúng. Sức khỏe của chúng chỉ được bảo vệ khi chính sách ăn có đủ các dưỡng chất như vitamin, chất xơ và lượng đạm tương thích. Chế độ ăn tự chế biến thường thì hoàn toàn có thể thiếu axit động vật hoang dã như Taurine và hoàn toàn có thể dẫn đến các yếu tố về tim mạch. Bên cạnh đó, một vài điều tra và nghiên cứu đã chỉ ra rằng mèo hoàn toàn có thể cảm nhận vị đắng trong thực phẩm ở Lever phân tử và chúng không cảm nhận được vị ngọt. Đó là nguyên do vì sao chúng lại cầu kỳ trong việc ẩm thực ăn uống đến vậy .

Khay ăn của mèo đặt đâu chẳng được !    

Không không ! Có lẽ đây là sai lầm đáng tiếc thông dụng của những người nuôi mèo. Khứu giác của một con mèo nhà mạnh gấp 14 lần so với của con người, do đó mèo hoàn toàn có thể ngửi thấy những mùi mà tất cả chúng ta không nhận thấy được. Vì thế nếu bạn đặt khay gần khu vực Tolet hay những khu vực không bảo vệ vệ sinh, mèo sẽ cảm nhận được mùi hôi và chúng sẽ chẳng khi nào thèm ngó đến khay nhà hàng. Tóm lại, bạn nên đặt khay ăn ở một vị trí thoáng mát và thật sạch như ở phòng khách hoặc gần lối đi, góc nhà, …

Cân bằng dinh dưỡng trong thức ăn

Yêu cầu tiên quyết nhất mà bạn không được quên khi mua thức ăn cho mèo chính là đảm bảo được dinh dưỡng “đầy đủ và cân bằng”

Mèo trưởng thành có size trung bình cần hấp thụ 250 calo mỗi ngày tùy thuộc vào size, cân nặng và mức độ hoạt động giải trí của chúng. Vì thế, bạn cần xem xét kỹ bảng thành phần trước khi quyết định hành động mua một mẫu sản phẩm thức ăn cho mèo nào đó .

Nói không với các thực phẩm dưới đây

Có 1 số ít thức ăn có tác động ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe thể chất của mèo, gồm có :Sữa : Mèo không có năng lực tiêu hóa lactose và sữa ( ngoài sữa mèo mẹ ). Chúng sẽ gặp các yếu tố về tiêu hóa như bị tiêu chảy nếu bạn cho mèo uống sữa tươi hay ăn các thực phẩm được làm từ sữaNho ( gồm có cả nho khô )

Hành tây/tỏi/hẹ/hành lá

Phần lớn thời hạn mèo dùng để chải chuốt lông của mình. Chính cho nên vì thế, các axit béo ( Omega 3, 6 ) có trong thành phần hạt sẽ giúp cải tổ yếu tố này .


Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *