Review nhanh phim kinh dị Căn Hộ Của Quỷ (32 Malasana Street) — Khen Phim

Căn Hộ Của Quỷ (tên gốc: Malasaña 32, tên tiếng Anh: 32 Malasana Street) tuy sử dụng cùng một cách mở đầu với những bộ phim khác nhưng có ưu điểm là tạo được bầu không khí căng thẳng hơn cho khán giả khi xem.

Căn Hộ Của Quỷ là cái tên mà theo Khen Phim nghĩ là nhà phát hành dịch ra chỉ để câu kéo người theo dõi tới rạp thôi, còn thực chất cái tên gốc lại bộc lộ đúng về nội dung phim hơn nhiều. Cũng giống như nhiều tựa phim kinh dị khác, khởi đầu vẫn là cảnh chuyển nhà của một mái ấm gia đình nọ. Thế nhưng thay vì chuyển đến nơi hẻo lánh để rồi gặp ma thì mái ấm gia đình này lại chuyển đến một căn hộ ở căn hộ cao cấp tại thành phố Madrid để sinh sống. Bất chấp đây là nơi đô thị phồn hoa, mái ấm gia đình kia vẫn cứ cảm thấy có vẻ như đời sống của họ đang bị một thế lực tà ác nào đó làm phiền mỗi ngày .Những vị người theo dõi mong đợi những đoạn phim hù dọa giật mình kinh khủng bằng hình ảnh con ma giật mình nhảy bổ ra thì sẽ không có đâu ạ, bởi con ma này dù khá to lớn liên tục nhưng lại hơi nhát, ít khi nhảy ầm ầm tung tăng trong nhà mà chỉ dám thò tay hoặc Open trong chớp mắt rồi biến mất. Thay vào đó, phim tạo cảm xúc bồn chồn, bồn chồn trải qua những âm thanh Open bất chợt ở mức vừa đủ nghe, rồi sau đó sẽ là những cảnh quay lặng im đến mức gây một chút ít không an tâm cho người xem .Các diễn viên tuy không đạt lắm về mặt diễn xuất trong lời thoại nhưng bù lại nét mặt stress của họ đã cộng hưởng tốt cùng với bầu không khí tĩnh mịch trong phim nên bạn vẫn hoàn toàn có thể cảm nhận rõ ràng được nỗi sợ của họ khi bị một thế lực huyền bí phá hoại đời sống .

Dù vậy Căn Hộ Của Quỷ chưa phải là tác phẩm hoàn hảo khi phần nội dung đôi khi dài dòng quá mức, tạo cảm xúc thụt lùi về mặt cảm xúc so với những gì phim gầy dựng được ở đoạn đầu. Đối với mình, cú lật tuy bất ngờ nhưng còn quá đơn giản, chưa đủ để khán giả phải trầm trồ khen ngợi. Thêm nữa, việc cái kết diễn ra chóng vánh cũng là nguyên nhân tiếp theo kéo tụt cảm xúc xuống thêm một lần nữa.

Tóm lại, Căn Hộ Của Quỷ không phải là phim dở, cũng không phải quá xuất sắc, nó nằm lưng lửng ở mức trung bình mà thôi .

32 Malasana Street

32 Malasana Street 5.9

Nội dung

6.0 / 10

Diễn viên và diễn xuất

6.5 / 10

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo

7.0 / 10

Sợ không? (hồi hộp, căng thẳng)

4.0 / 10

Ưu

  • Diễn xuất vừa xem
  • Có bất ngờ nhẹ
  • Âm thanh tốt

Nhược

  • Cái kết đơn giản
  • Đoạn đầu dài dòng

MUA VÉ

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.