Toàn bộ quá trình thu nhỏ môi bé tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Em chào những mẹ. Hôm nay e sẽ review về quy trình thu nhỏ môi bé ở Thẩm mỹ viện Đông Á .

Đầu tiên là chọn địa điểm làm phẫu thuật. Em cũng lang thang trên mạng thấy nhiều quảng cáo và đọc vài comment của các mẹ trên webtretho rồi đi theo. Đầu tiên là chọn khu vực làm phẫu thuật. Em cũng long dong trên mạng thấy nhiều quảng cáo và đọc vài comment của những mẹ trên webtretho rồi đi theo .

Đến thăm khám tư vấn thì bên này không chuyên nghiệp bằng Thu Cúc. Đến làm dịch vụ vùng kín mà cho tất cả các dịch vụ tự vấn ngồi cùng một chỗ với nhau là không ổn rôi. Bên Thu Cúc họ có phòng cá nhân cho mình và nhân viên tư vấn muốn hỏi gì thì hỏi.( tư vấn tất nhiên là miễn phí)Đến thăm khám tư vấn thì bên này không chuyên nghiệp bằng Thu Cúc. Đến làm dịch vụ vùng kín mà cho tổng thể những dịch vụ tự vấn ngồi cùng một chỗ với nhau là không ổn rôi. Bên Thu Cúc họ có phòng cá thể cho mình và nhân viên cấp dưới tư vấn muốn hỏi gì thì hỏi. ( tư vấn tất yếu là không tính tiền )

Nhưng mà e vẫn quyết định làm tại Đông A, 212 Kim Mã. Trường hợp của em là đặc biệt, Ngoài môi nhỏ xấu xí ra thì e còn có cả màng trinh dày. Cái này nó lòi ra ngoài nhìn phát sợ các mẹ ạ. Ở trên đời này chắc ít người bị như em.Nhưng mà e vẫn quyết định hành động làm tại Đông A, 212 Kim Mã. Trường hợp của em là đặc biệt quan trọng, Ngoài môi nhỏ xấu xí ra thì e còn có cả màng trinh dày. Cái này nó lòi ra ngoài nhìn phát sợ những mẹ ạ. Ở trên đời này chắc ít người bị như em .

Đến tư vấn thì ban đầu ngồi 1 bàn có nhiều người khác đến tư vấn nhưng em bảo của em đặc biệt nên nhân viên cho em lên gặp bác sĩ. Mà em chả biết đấy là bác sĩ hay y tá vì hôm sau em làm thì thấy bà ý chỉ phụ thôi. Bà này bảo em là cái màng trinh dày ấy không cắt được. chỉ có thể làm môi bé thôi.Đến tư vấn thì khởi đầu ngồi 1 bàn có nhiều người khác đến tư vấn nhưng em bảo của em đặc biệt quan trọng nên nhân viên cấp dưới cho em lên gặp bác sĩ. Mà em chả biết đấy là bác sĩ hay y tá vì hôm sau em làm thì thấy bà ý chỉ phụ thôi. Bà này bảo em là cái màng trinh dày ấy không cắt được. chỉ hoàn toàn có thể làm môi bé thôi .

Đến hôm phẫu thuật thì em đi làm từ 3h đến 5h mới xong, em cứ cho là em chờ đợi cùng lắm hết một tiếng đi nhưng mà làm ít nhất cũng phải mất một tiếng. Trong quá trình làm có tiêm thuốc tê không đau. Nhưng có lúc vẫn chọc thấy đau chết đi ah. Chắc là lúc ý nó đau quá nên mình có cảm giác. Mà đến trước lúc làm ông bác sĩ xem của em lại bảo cắt được cái màng trinh dày kia. Thế là em đã không hài lòng về sự chuyên nghiệp rồi. Em lại nộp thêm tiền để cắt luôn cái màng trinh dày chết tiệt ấy đi.Đến hôm phẫu thuật thì em đi làm từ 3 h đến 5 h mới xong, em cứ cho là em chờ đón cùng lắm hết một tiếng đi nhưng mà làm tối thiểu cũng phải mất một tiếng. Trong quy trình làm có tiêm thuốc tê không đau. Nhưng có lúc vẫn chọc thấy đau chết đi ah. Chắc là lúc ý nó đau quá nên mình có cảm xúc. Mà đến trước lúc làm ông bác sĩ xem của em lại bảo cắt được cái màng trinh dày kia. Thế là em đã không hài lòng về sự chuyên nghiệp rồi. Em lại nộp thêm tiền để cắt luôn cái màng trinh dày chết tiệt ấy đi .

Làm thì không đau mấy nhưng về nhà thì đau lắm( vì hết thuốc tê rồi). Em về nằm nhà 3 ngày liền không đi đâu. Đến ngày thứ 5 thì cơn đau giảm hẳn, có thể nói là ổn ổn. Về thì ngày nào cũng ra máu nên e rất sợ. Hôm nay đến ngày thứ 5 rồi mà em vẫn ra máu nên em rất lo lắng. Làm thì không đau mấy nhưng về nhà thì đau lắm ( vì hết thuốc tê rồi ). Em về nằm nhà 3 ngày liền không đi đâu. Đến ngày thứ 5 thì cơn đau giảm hẳn, hoàn toàn có thể nói là ổn ổn. Về thì ngày nào cũng ra máu nên e rất sợ. Hôm nay đến ngày thứ 5 rồi mà em vẫn ra máu nên em rất lo ngại .

Bác sĩ Thế Anh là người làm phẫu thuật cho em, nói chung là đẹp hơn của em lúc trước, nhưng để mà ưng ý thì chưa. Vì nó vẫn còn một ít nữa dài dài bên ngoài chữ không có cắt được hết hẳn. Chỉ là đẹp hơn của mình cũ thôi. Em cũng chẳng có kiến thức chuyên môn để mà phán xét nhưng chỉ là mắt mình quan sat thấy như thế.Bác sĩ Thế Anh là người làm phẫu thuật cho em, nói chung là đẹp hơn của em lúc trước, nhưng để mà vừa lòng thì chưa. Vì nó vẫn còn một chút ít nữa dài dài bên ngoài chữ không có cắt được hết hẳn. Chỉ là đẹp hơn của mình cũ thôi. Em cũng chẳng có kỹ năng và kiến thức trình độ để mà phán xét nhưng chỉ là mắt mình quan sat thấy như vậy .

Em về thì cũng có thấy nhân viên chăm sóc khách hàng bên đấy gọi điện 2 lần hỏi tình hình sau phẫu thuật như thế nào.Em về thì cũng có thấy nhân viên cấp dưới chăm nom người mua bên đấy gọi điện 2 lần hỏi tình hình sau phẫu thuật như thế nào .

Trong giấy thẩm mỹ viện đưa cho về nhà thì hướng dẫn 1 tháng sau quay lại tái khám mà em đến khám lại thì nhân viên nhìn em như con dở ý. Hỏi có vấn đề gì mà đến khám. Nói chung là em không ưng thái độ phục vụ của thẩm mỹ viện Đông á. Nó không phải kiểu thô lỗ nhưng cũng không lịch sự khiến khách hàng hài lòng. Em có trải qua mấy dịch vụ bên các spa khác mà bên này em không ưng thái độ.Trong giấy thẩm mỹ viện đưa cho về nhà thì hướng dẫn 1 tháng sau quay lại tái khám mà em đến khám lại thì nhân viên cấp dưới nhìn em như con dở ý. Hỏi có yếu tố gì mà đến khám. Nói chung là em không ưng thái độ ship hàng của thẩm mỹ và nghệ thuật viện Đông á. Nó không phải kiểu thô lỗ nhưng cũng không nhã nhặn khiến người mua hài lòng. Em có trải qua mấy dịch vụ bên những spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp khác mà bên này em không ưng thái độ .

Tổng chi phí là 8tr4. Bên đấy thu nhỏ môi bé giá 8trieu. Nhưng đợt em làm có khuyến mãi 20% còn 6tr4. Màng trinh dày giá 2trieu.Tổng chi phí là 8 tr4. Bên đấy thu nhỏ môi bé giá 8 trieu. Nhưng đợt em làm có tặng thêm 20 % còn 6 tr4. Màng trinh dày giá 2 trieu .

Các mẹ có thắc mắc gì thì cứ đặt câu hỏi em trả lời ạ.Các mẹ có vướng mắc gì thì cứ đặt câu hỏi em vấn đáp ạ .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.