Sự trở lại của Kluivert

Huyền thoại người Hà Lan từng là nỗi khiếp đảm của biết bao người chơi FO3 khi có thể hình, sức mạnh khủng, cùng năng lực không chiến kinh hoàng. Từng là sự lựa chọn số 1 của mọi game thủ trước đây. Nhưng sang Fo4 thì mọi chuyện hòn đảo chiều trọn vẹn khi anh trở lên thô cứng, vụng về, dứt điểm hời hợt. Thậm chí điểm mạnh của anh là first touch cũng bị nerf thảm hại. Nhưng giờ đây với gameplay 6.0 tất cả chúng ta đã hoàn toàn có thể nói rằng : Anh ấy đã trở lại .

1. Tỳ đè

Khi mà chỉ số sức mạnh là tiêu chí quan trọng ở bản cập nhật này, thì Kluivert có một lợi thế rất lớn. Chỉ số vật lý của anh quá ổn với chiều cao và cân nặng vừa đủ để vẫn đảm bảo được tốc độ. Giờ đây sẽ rất vất vả để có thể đè Kluivert như trước đây.

Bạn đang đọc: Sự trở lại của Kluivert

Việc tiền đạo người Hà Lan lu qua hàng phòng ngự là điều bạn sẽ thường thấy ở meta hiện tại .

Liên quan :

So sánh Ronaldo 21TS và 21TY – Có cần phải thay thế

2. Tốc độ

Trước đây việc tăng cường của Kluivert khá lù đù, nhưng hiện tại có cảm xúc ma vận tốc của anh có vẻ như đã có công dụng. Việc dốc bóng đã mềm mại và mượt mà hơn nhiều .

3. Dứt điểm

trước đây Kluivert dứt điểm tệ bao nhiêu, ra chân chậm bao nhiêu thì giờ đây mọi thứ đã đổi khác, độ đúng chuẩn cao, và khoản một chạm đã thành thương hiệu của anh ở Fo3 đã quay trở lại. Bạn sẽ không thấy những pha cột xà diễn ra liên tục như trước nữa .

4. Không chiến

Không ngoa khi nói rằng hiện tại việc đánh đầu đã tốt hơn, một cầu thủ nếu chọn vị trí tốt hoàn toàn có thể có được pha không chiến tuyệt vời. Bạn sẽ thấy Kluivert tận dụng độ cao, sức mạnh và chỉ số ấn đánh đầu mạnh tuyệt vời như thế nào. Vấn đề là bạn cần tạt đúng đà anh ấy lao vào .

5. Sút xa

Đây là điểm trừ của Kluivert, mọi cú sút xa thường thiếu lực và không có độ hiểm hóc, vậy nên đừng cố gắng nỗ lực để thực thi những cú sút ngoài vòng cấm nhé .

Tổng quát

Một Kluivert đã trở lại với tỷ suất dứt điểm thành bàn tăng vọt lên tới 0.8 bàn / trận ( thống kê trên sever Nước Hàn ). Thậm chí ở tháng trước Kluivert còn không có tên trong list những tiền đạo dứt điểm hay nhất. Các bạn hoàn toàn có thể xem list tháng trước tại đây : Những cầu thủ dứt điểm tốt nhất – 2.6.2021

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *