[Cầu thủ FO3] Tôn Ngộ Không liệu có hay hơn Củ Tỏi trong FO3?

T.Courtois và De Gea đều là những thủ thành 9 x và được hầu hết những HLV sử dụng trong FIFA Online 3 ( FO3 ). Trong một ngày mà cả 2 thủ môn đều có phong độ cao, những HLV sẽ chọn ai làm người bắt chính ?
Hãy cùng trang tin game Game4V so sánh 2 thủ môn này trong FIFA Online 3 .

1. Thẻ David De Gea qua các mùa

Trong FIFA Online 3, De Gea có 3 Season là 2010, 2013 và World Cup. Ở mùa giải 2010, De Gea vẫn chỉ là một ” wonderkid ” và ở dạng tiềm năng. Chỉ số của anh ở SS10 khá thấp so với mặt phẳng chung của những thủ môn Top đầu nhưng lại có mức giá tỉ lệ nghịch với chỉ số. Thẻ + 1 của cầu thủ này khá đắt, rơi vào khoảng chừng 170.000 EP .
FIFA Online 3

Phải đến mùa giải 2013 thì chỉ số của cầu thủ này mới được cải thiện đáng kể trong đó nổi bật nhất là chỉ số phản xạ và phát bóng đều đạt xấp xỉ 80. Dù chỉ số của SS này cao hơn SS10 khá nhiều nhưng giá của SS10 lại đắt hơn khoảng 50.000 EP. De Gea SS13 chỉ có mức giá khoảng 120.000 EP.

FIFA Online 3

Mùa giải mà De Gea có chỉ số cao nhất chính là mùa giải World Cup khi chi những chỉ số đều tăng vượt bậc. De Gea SSWC có chỉ số phản xạ 85, cùng với 1 số ít chỉ số khác đều trên 80. Do vậy đây là mùa giải được những HLV ưa dùng nhất bởi chỉ số cao và giá tiền cũng không quá đắt .
FIFA Online 3

2. Thẻ cầu thủ T.Courtois qua các mùa

Courtois trong FIFA Online 3 chỉ có 2 SS đó là SS13 và SSWC. 2 SS này chỉ số cũng không chênh lệch quá nhiều khi chỉ số chung của SS13 là 75 còn chỉ số chung của SSWC là 77. Courtois ở 2 mùa giải này đều có những chỉ số phản xạ cao và năng lực làm chủ khoảng chừng không tốt bởi chiều cao 1 m99 .

courtois

Courtois là một trong những thủ môn được ưa thích hàng đầu trong FIFA Online 3 nên mức giá của 2 SS này đều rất cao. Courtois mùa giải 2013 có giá khoảng 300.000 EP còn Courtois mùa giải WC có giá khoảng 900.000 EP.

3. So sánh De Gea SSWC và T.Courtois SSWC

Cả 2 thủ môn này đều có những điểm mạnh và điểm yếu mà những HLV cần chú ý quan tâm. Điểm mạnh của De Gea chính là chỉ số phản xạ cực cao sẽ giúp cho thủ thành này có những pha cứu thua không tưởng. Bên cạnh đó năng lực phát động tiến công của thủ môn người Tây Ban Nha rất tốt. Anh sẽ đặc biệt quan trọng hữu dụng trong những pha phản công bởi chỉ số phát bóng cao của mình .
Điểm yếu của thủ môn này là tranh chấp trong những pha bóng bổng và sự ra vào trong những trường hợp tạt bóng chưa thực sự hài hòa và hợp lý. Dù có chiều cao 1 m91 nhưng chỉ số bắt bóng lại hơi thấp sẽ khiến De Gea khó tóm gọn bóng trong những trường hợp nhảy lên tranh chấp. Có nhiều HLV cũng cho rằng De Gea ra vào rất bất hài hòa và hợp lý khi những trong trường hợp tạt bóng vô hại anh lại băng ra và đẩy bóng vào chân đối phương .
skill1
trái lại với De Gea, những HLV sử dụng Courtois SSWC trọn vẹn yên tâm với những pha giải quyết và xử lý bóng bổng của thủ môn người Bỉ. Chiều cao 1 m99 cùng với sải tay rất dài giúp Courtois hoàn toàn có thể với tới bóng và ngăn ngừa những trường hợp tạt bóng nguy khốn. Phản xạ của Courtois dù có thua kém De Gea nhưng vẫn hoàn toàn có thể đồng ý được so với một thủ môn .

Điểm yếu của Courtois có lẽ là về mức giá. Cầu thủ này ở SSWC có mức giá gần 1 triệu EP, mức giá khá cao cho các HLV mới muốn xây dựng đội hình. Một hạn chế nữa của thủ thành này chính là những tình huống phát động tấn công không tốt bằng chân. Vì thế nếu như cần những đường chuyền dài vượt tuyến cho tiền đạo phía trên, Courtois hầu như không hoàn thành nhiệm vụ.

skill2
ss
Còn những bạn, những bạn nghĩ sao về De Gea và Courtois SS World Cup. Hãy cho chúng tôi biết quan điểm của bạn ở phần comment dưới đây !

Thành Đạt

>>>> [Cầu thủ trong FIFA Online 3] Walker và Abate: Nên chọn ‘Zai đẹp’ nào trong FIFA Online 3?

>>>> [Cầu thủ FO3] Diego Milito: ‘Hoàng tử’ bị lãng quên

}

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *