Review Của Khách Hàng Sau Khi Cấy Mi Sinh Học Nao Eye Line Tại Nhung Spa

Review Của Khách Hàng Sau Khi Cấy Mi Sinh Học Nao Eye Line Tại Nhung Spa

Dạo này gần Nhung Spa nhận được rất nhiều câu hỏi ” Review của người mua những hình ảnh tác dụng đạt được sau khi thực thi liệu trình cấy mi sinh học nano eye line tại Nhung Spa “ .
Nhung Spa gửi đến hành khách những hình ảnh thực tiễn 100 % của rất nhiều người mua sau khi triển khai liệu trình cấy mi sinh học nano eye với liệu trình 05 buổi, tặng thêm cực sốc chỉ còn 599 k / buổi .

Chị Hà My 24t Sau Khi Thực Hiện Liệu Trình Cấy Mi

Chị Lan Anh Sau Khi Thực Hiện Liệu Trình Cấy Mi Sinh Học Nano

Những hình ảnh bên trên hoàn toàn là hình ảnh thực tế 100% được chụp bởi Nhung Spa sau quá trình cấy mi 05 buổi của chị em tại Nhung Spa. Theo TGĐ. Nhung Spa Bà Nguyễn Thị Nhung15 năm trong lĩnh vực làm đẹp, điều trị nám tàn nhang, …. Là một trong các cơ sở làm đẹp uy tín cho chị em và có quan hệ hợp tác tư vấn với các chuyên gia hàng đầu đến từ các nước trên thế giới. Cho biết phương pháp cấy mi sinh học nano hiện còn rất mới mẻ tại Việt Nam do đây là công nghệ đến từ Châu Âu khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của những phương pháp nối mi hay cấy mi truyền thống hiện nay. Phương pháp này tương đối an toàn vì không phẫu thuật, không chảy máu, sưng đỏ, không cần kiêng nhiều. Kỹ thuật tỉ mỉ chuẩn xác, không đau, không để lại sẹo. Lông mi mọc đều đẹp tự nhiên.

Quy trình cấy mi tại Nhung Spa :

Bước 1: Tùy thuộc vào hiện trạng mi của chị em, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng và tư vấn về độ khỏe của mi, liệu trình cấy mi phù hợp, thông thường liệu trình sẽ từ 3 -5 buổi. Mỗi 1 buổi cấy mi bác sĩ sẽ thực hiện từ 2 – 3 lần ủ cách nhau khoảng 15 – 20p. Bác sĩ sẽ thực hiện khám tổng quan và vệ sinh mắt sau đó sẽ sử dụng kỹ thuật cấy hàng mi gốc vào trong hàng mi thưa và sử dụng máy làm thông thoáng lỗ chân mi.

Bước 2 : Sẽ thoa tế bào gốc và tinh chất dưỡng mi để ủ. Sau khi kết thúc buổi thứ nhất cấy mi sau 5 ngày thì sẽ có mi mọc dài và dày hơn trước liên tục triển khai buổi 2 tương tự như .

Cấy Mi Sinh Học Nano Tại Nhung Spa Sẽ Có Những Ưu Điểm Vượt Trội Sau Đây:

 • Kết quả thấy ngay sau 2 buổi đầu tiên.
 • Công nghệ độc quyền
 • Hoạt động theo cơ chế kích thích lông mi mọc DÀY, DÀI, KHỎE ĐẸP TỰ NHIÊN.
 • KHÔNG sử dụng mi giả, mi dán hay cấy tóc vào mi của bạn.
 • Nuôi dưỡng, tái tạo và kích thích lông mi TỰ NHIÊN của bạn mọc dài, dày, khỏe hơn bằng tế bào gốc và tinh chất dưỡng mi.
 • Cực kì an toàn, không dao kéo, không sưng đỏ, không chảy máu, không phù nề.

Đến Nhung Spa chị em hoàn toàn yên tâm cấy mi với những cam kết sau:

 1. KHÔNG cấy tóc vào mi, mà chỉ kích thích lông mi TỰ NHIÊN của bạn mọc dài, dày, khỏe hơn bằng tế bào gốc và tinh chất dưỡng mi.
 2. Cực kì an toàn, không đau, không sưng đỏ, không chảy máu, không phù nề. Không cần kiêng khem vất vả
 3. Một liệu trình từ 3-5 lần (mỗi lần cách nhau 1 tuần). Không phát sinh thêm chi phí.
 4. Sau Liệu trình, mi tự nhiên dài hơn từ 2-4mm tuỳ cơ địa mỗi người
 5. Cảm nhận sợi mi khoẻ, dày hơn & mi con bắt đầu mọc chỉ sau lần cấy đầu tiên.

Chị em hãy liên hệ ngay đến Nhung Spa để sở hữu cho mình ngay hàng mi cong đẹp tự nhiên và được bảo hành chọn đời ngay nào!

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *