[REVIEW] Kem trang điểm CC Cream SUGAO Nội địa Nhật

[REVIEW] Kem trang điểm CC Cream SUGAO

– Hôm nay, sẽ không làm mất thời gian của các bạn, bài viết sau đây mình sẽ review và giới thiệu cho mọi người dòng nổi tiếng hiện nay – đó là bạn CC Cream Sugao.
– Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích cho mọi người nhé!

1. Giới thiệu kem makeup CC Sugao:

– Kem trang điểm CC Cream Sugao là kem nền mỏng nhẹ, được các bạn gái trẻ ở Nhật Bản cực kỳ yêu thích, vì mang đến vẻ rạng rỡ – sáng hồng tự nhiên cho gương mặt.
CC Sugao SPF 23 là sự kết hợp vô cùng tiện lợi của kem chống nắng, kem lót, kem nền và phấn phủ nhẹ nhàng.

2. Các loại Kem trang điểm CC Cream Sugao Nhật Bản:

– Là loại kem 4 trong 1, chất kem lỏng, có 2 tông màu phù hợp các loại da:

2.1 Kem trang điểm (makeup) CC Sugao cho da dầu:

– Kem CC Sugao màu trắngSmooth Type: Hòa quyện giữa kem BB và kem che khuyết điểm, với công dụng nổi trội là che lấp đi những khuyết điểm cho da không đều màu, thâm mụn, giúp kiểm soát và không gây bóng dầu cả ngày dài.
– Kiềm dầu, chất kem siêu mịn thẩm thấu để lại 1 lớp phủ “Matte” trên da, mà không hề gây mụn.

2.2 Kem trang điểm (Makeup) CC Sugao cho da khô:

– Kem CC Sugao màu hồngMoise Type: dành cho da khô hoặc cho da sử dụng vào những tháng lạnh, thời tiết hanh khô vì kem được bổ sung thêm độ ẩm (moisture).
– Dưỡng ẩm, để lại trên da một lớp nền căng bóng nhẹ giúp da mọng nước cả ngày dài.

2.3 SUGAO Màu hồng đậm Pink Brights Air Fit CC Cream:

– Xuất hiện sau sugao trắng và sugao hồng, Sugao màu hồng đậm cho hiệu ứng trang điểm ánh hồng, kết hợp công nghệ air fit cho lớp nền trắng hồng, mỏng mịn tự nhiên nhất

2.4 Kem trang điểm DD SUGAO Cream:

– Là bản nâng cấp của CC sugao với chỉ số chống nắng mạnh mẽ SPF50/PA++++, nhưng vẫn đảm bảo sự khô thoáng và lớp nền tự nhiên trên da.
– Thành phần chính là Cyclopentasiloxane, giúp chống thấm nước, tạo độ ánh bóng nhẹ tự nhiên.
– Chỉ số chống nắng SPF 23, các bạn đừng nghĩ là thấp nhé, vì PA +++, đây mới chính là thành phần chống nắng phổ rộng và kéo dài thời gian bảo vệ của kem.
– Các thành phần còn lại đa phần là hữu cơ, dầu khoáng… phù hợp ngay cả những làn da nhạy cảm, sau điều trị mụn, nám để bảo vệ và che phủ tự nhiên.
– Túyt 25gr nhỏ gọn, đáng yêu dễ dàng mang theo bên cạnh sử dụng mọi nơi.

3. Công dụng Kem trang điểm CC Cream Sugao:

– Kem trang điểm CC Cream Sugao Air Fit không gây bí lỗ chân lông mà còn tăng cường độ mịn màng gấp đôi so với các loại sản phẩm khác.
– Che phủ mọi khuyết điểm trên làn da, giúp da đều màu và trong suốt tự trong veo, độ che phủ đến 80% với làn thường ít có vấn đề.
– Đặc biệt có khả năng kiềm dầu vô cùng hiệu quả, nên bạn sẽ không sợ bị bóng dầu cho vùng chữ T, đối với da khô Kem trang điểm CC Cream Sugao có độ ẩm duy trì làn da luôn tươi sáng, không bị bong vảy.
– Được nghiên cứu với độ che phủ của kem là 0,01mm nên khi trang điểm tự nhiên như “Baby”, cảm nhận nhẹ nhàng như chính mặt mộc.
– Phiên bản CC Sugao Hồng – Smooth Type còn có hạt nhũ ánh hồng nhẹ dưới ánh sáng, tạo cho làn da rạng rỡ và tươi tắn sức sống hơn. Phù hợp kể cả khi bạn gái muốn đi tiệc nhẹ.

4. Hướng dẫn dùng Kem trang điểm CC Cream Sugao:

– Sau khi dùng tẩy trangrửa mặtnước hoa hồng/tonner, rồi dùng 1 lượng Kem trang điểm CC Cream Sugao bằng hạt đậu và chấm đều lên da.
– Nên chia kem làm 5 điểm: 1 ở giữa trán, 2 bên má, 1 ở đỉnh mũi, 1 ở cằm. Sau đó bạn dùng tay hoặc bông phấn tán nhẹ đều khắp mặt, 1 chút ở cổ để đồng đều màu da.
– Vỗ nhẹ làn da, để kem thẩm thấu tốt hơn, giúp da căng mọng, trong veo.

Love,
Cowslip
Hello mọi người, – Hôm nay, sẽ không làm mất thời hạn của những bạn, bài viết sau đây mình sẽ review và trình làng cho mọi người dòngnổi tiếnghiện nay – đó là bạn – Hi vọng bài viết này sẽ hữu dụng cho mọi người nhé ! là kem nền mỏng dính nhẹ, được những bạn gái trẻ ở Nhật Bản cực kỳ yêu dấu, vì mang đến vẻ rạng rỡ – sáng hồng tự nhiên cho khuôn mặt. là sự tích hợp vô cùng thuận tiện của – Là loại kem 4 trong 1, chất kem lỏng, có 2 tông màu tương thích những loại da : : Hòa quyện giữa, với hiệu quả nổi trội là che lấp đi những khuyết điểm cho da không đều màu, thâm mụn, giúp trấn áp và không gây bóng dầu cả ngày dài. – Kiềm dầu, chất kem siêu mịn thẩm thấu để lại 1 lớp phủ “ Matte ” trên da, mà không hề gây mụn. : dành cho da khô hoặc cho da sử dụng vào những tháng lạnh, thời tiết khô cứng vì kem được bổ trợ thêm nhiệt độ ( moisture ). – Dưỡng ẩm, để lại trên da một lớp nền căng bóng nhẹ giúp da mọng nước cả ngày dài. – Xuất hiện sau sugao trắng và sugao hồng, Sugao màu hồng đậm cho hiệu ứng trang điểm ánh hồng, phối hợp công nghệ tiên tiến air fit cho lớp nền trắng hồng, mỏng mảnh mịn tự nhiên nhất – Là bản tăng cấp củavới chỉ số chống nắng can đảm và mạnh mẽ SPF50 / PA + + + +, nhưng vẫn bảo vệ sự khô thoáng và lớp nền tự nhiên trên da. – Thành phần chính là Cyclopentasiloxane, giúp chống thấm nước, tạo độ ánh bóng nhẹ tự nhiên. – Chỉ số chống nắng SPF 23, những bạn đừng nghĩ là thấp nhé, vì PA + + +, đây mới chính là thành phần chống nắng phổ rộng và lê dài thời hạn bảo vệ của kem. – Các thành phần còn lại đa số là hữu cơ, dầu khoáng … tương thích ngay cả những làn da nhạy cảm, sau điều trị mụn, nám để bảo vệ và bao trùm tự nhiên. – Túyt 25 gr nhỏ gọn, đáng yêu thuận tiện mang theo bên cạnh sử dụng mọi nơi. không gây bí lỗ chân lông mà còn tăng mức độ mịn màng gấp đôi so với những loại loại sản phẩm khác. – Che phủ mọi khuyết điểm trên làn da, giúp da đều màu và trong suốt tự trong vắt, độ bao trùm đến 80 % với làn thường ít có yếu tố. – Đặc biệt có năng lực kiềm dầu vô cùng hiệu suất cao, nên bạn sẽ không sợ bị bóng dầu cho vùng chữ T, so với da khôcó nhiệt độ duy trì làn da luôn tươi tắn, không bị bong vảy. – Được nghiên cứu và điều tra với độ bao trùm của kem là 0,01 mm nên khi trang điểm tự nhiên như “ Baby ”, cảm nhận nhẹ nhàng như chính mặt mộc. – Phiên bảncòn có hạt nhũ ánh hồng nhẹ dưới ánh sáng, tạo cho làn da rạng rỡ và tươi tắn sức sống hơn. Phù hợp kể cả khi bạn gái muốn đi tiệc nhẹ. – Sau khi dùngvà, rồi dùng 1 lượngbằng hạt đậu và chấm đều lên da. – Nên chia kem làm 5 điểm : 1 ở giữa trán, 2 bên má, 1 ở đỉnh mũi, 1 ở cằm. Sau đó bạn dùng tay hoặc bông phấn tán nhẹ đều khắp mặt, 1 chút ở cổ để đồng đều màu da. – Vỗ nhẹ làn da, để kem thẩm thấu tốt hơn, giúp da căng mọng, trong veo. Love, Cowslip

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.