Đánh giá cháo sữa Burine được các mẹ Việt tin dùng hiện nay

Minh Thùy, 01/07/2021 (686 lượt xem)

Cháo sữa Burine dành cho trẻ từ 6 tháng là loại sản phẩm được nhập khẩu từ Đức, cung ứng những dưỡng chất thiết yếu cho sự tăng trưởng tổng lực của trẻ, bảo vệ 3 yếu tố : Thơm ngon – Dinh dưỡng – Tiện lợi với thông điệp : “ Tớ là Bu-ri-nê, ăn là thích mê ! ”

Hương vị

Với mùi vị chính là vani và bích quy, cháo sữa Burine dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi được những mẹ nhìn nhận hợp khẩu vị, vừa miệng con nên được những bé yêu quý .
Mẹ đã sử dụng cháo Burine cho bé nhà mình san sẻ : “ Cháo sữa rất mềm, mịn lại không quá ngọt, bé chỉ ăn vài thìa là hết hộp ”. Bà mẹ này cũng khẳng định chắc chắn, bé bnhaf mình “ chắc người hẳn ra luôn, nhà hàng siêu thị phong phú hơn ”
Thậm chí ngay cả với những bé “ khó chiều ”, cháo sữa Burine vẫn được con “ mê mệt ” vì mùi vị thơm ngon .

Độ tiện lợi

Không chỉ có mùi vị thơm ngon, hợp khẩu vị của con, cháo sữa còn được nhìn nhận cao về độ thuận tiện so với những mẹ. Mặt khác, cháo sữa hoàn toàn có thể ăn cho cả bữa chính và bữa phụ. Những lúc bận rộn nhất, cháo sữa Burine dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi đã giúp mẹ tiết kiệm chi phí thời hạn chế biến món ăn cũng như hoàn toàn có thể vui đùa bên con nhiều hơn .
Bên cạnh đó, cháo sữa với hủ nhỏ xinh 50 g nên rất tiện nghi cho bé khi mang theo đi học, đi chơi và dùng hằng ngày .

Giá trị dinh dưỡng

Với thành phần 90 % là sữa tích hợp tinh bột, đạm, đường, cháo sữa Burine dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi góp thêm phần bổ trợ dưỡng chất, nguồn năng lượng cho bé trong tiến trình quan trọng đầu đời. Đây cũng chính là “ điểm cộng ” của mẫu sản phẩm chinh phục được những mẹ bỉm .
Tuy 1 hũ chỉ 50 g nhưng chứa tỷ suất đạm, đường, béo tối ưu, bổ trợ nguồn năng lượng tốt hơn, bé hấp thu tối đa chất dinh dưỡng. Chính thế cho nên mẹ hoàn toàn có thể cho bé ăn bất kể khi nào và cũng không cần quá lo ngại về việc con ăn nhiều lần / ngày nhé .

Cháo sữa cũng là loại sản phẩm được chuyên viên Việt khuyên dùng. Chuyên gia dinh dưỡng Lê Bạch Mai – Nguyên Phó Viện Trưởng Viện Dinh dưỡng vương quốc cho biết : “ Với cháo sữa, bé hoàn toàn có thể chuyển tiếp nhẹ nhàng từ chính sách lỏng trọn vẹn là sữa mẹ sang chính sách ăn đặc hơn nhưng vẫn có vị ngọt dịu quen thuộc của sữa mẹ. Với thành phần 90 % là sữa, cháo sữa cung ứng hàm lượng chất béo cao ( từ 35 – 40 % nguồn năng lượng của 1 hộp cháo sữa ), bảo vệ đậm độ nguồn năng lượng cho trẻ và giúp tăng trưởng não bộ .

Trong 12 tháng đầu đời não bộ của trẻ tăng khoảng 500g và 60% cấu trúc não bộ là chất béo. Chính vì vậy, bữa ăn đủ chất béo không chỉ đảm bảo đậm độ năng lượng của bữa ăn dặm mà còn giúp não bộ phát triển tốt hơn. Chất béo, chất đạm và chút tinh bột trong cháo sữa giúp bé có thể tiêu hóa từ từ, duy trì mức đường huyết ổn định để tiếp nhận và xử lí các tác động từ thế giới bên ngoài tốt hơn và thông minh hơn”.

Dinh dưỡng của Cháo Sữa Burine đủ làm bữa ăn dặm chính, với 2 vị Vani và Bích quy bảo vệ khá đầy đủ đạm đường chất béo sẽ tạo nên bữa ăn dặm tuyệt đối cho bé. Ngoài cháo sữa ra, Burine còn có mẫu sản phẩm Pudding với hương vani thơm ngon ba mẹ nên dùng thử lun cho bé nhé. Cháo sữa Burine là món ăn dặm của thuận tiện cho những bà mẹ uyên bác lúc bấy giờ .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.