Review Công ty

Top Review

Dev ( Emb ) đã review
Robert Bosch Engineering And Business Solutions

2 tháng trước

Thấy tuyển embedded quanh năm suốt tháng, nguyên do là gì vậy mấy pác, do dev nghĩ nhiều hay là do dự án Bất Động Sản về nhiều .

Ẩn danh đã review
Samsung Vietnam Mobile R&D Center

24 ngày trước

Bạn đang đọc: Review Công ty

Mọi người cho mình hỏi STP 2019 có khi nào không được đi làm không ? Lùi lịch thao tác khá lâu rồi, hỏi HR thì HR bảo tìm cty khác làm tạm 3 – 6 tháng trong thời hạn đợi ban chỉ huy kiểm tra với những bên để đưa giải pháp ổn thỏa và sớm nhất .

Học viên SAS Phan Đăng Lưu đã review
Saigon American English (SAS)

01/07/2021 09:17
Trung tâm ngừng hoạt động, điện thoại thông minh không liên lạc được, không có 1 thông tin chính thức nào ? Tiền học phí học viên không trả không có hướng giải quyết và xử lý hay thông tin nào => Rất tuyệt vọng với người làm trong nghành nghề dịch vụ giáo dục như SAS ( Bạch Thanh Tùng và Đỗ Văn Quản là đại diện thay mặt của CTY Trách Nhiệm Hữu Hạn GIÁO DỤC MASTER ENGHLISH ) ví dụ trong trường hợp SAS đóng cửa và rút giấy phép mà không trả lương cho giáo viên và học viên thì vì phạm tội lừa đảo chiếm đoạn gia tài ( điều 174 bộ luật hình sự năm ngoái )

BI ( Fresher ) đã review
TOMOSIA

2 tháng trước

Đọc review mà buồn cười, hết cái để bịa hay sao mà bịa công ty không có điều hòa hay không bật điều hòa rồi mở hành lang cửa số. Đứa nào nói dối thì 14 ngày sau nhiễm COVID nhé

Culi đã review
KMS Technology

3 tháng trước

KMS có benefits tốt, nhưng đó chỉ là vẻ bề ngoài. Mặt bằng lương KMS khá là thấp, nhất là cái Úp Xì Star vào đó xác định cày và lương ko xứng đáng.

KMS có văn hóa rất kì lạ là chỉ cần làm đủ 1-2 năm và được xếp cưng thì bạn dễ dàng được promotion trong khi skills thì chả bằng ai

Hà ( Thực tập sinh ) đã review
Synova Solutions

4 ngày trước

Hội bạn rủ rê đi tìm công ty thực tập. Mình lúc đầu hơi chần chừ vì đọc comment này noi trên mạng. Nhưng thực tập cùng hội bạn luôn. Thấy anh chị nhân viên cấp dưới nhiệt tình mà, chẳng giống nhìn nhận trên mạng đâu. Có vào làm mới biết nha .

Dev SotaNext đã review
Sota Tek

2 tháng trước

Đây không còn là chỗ để review về công ty/môi trường làm việc một cách trung lập mà công tâm nữa, mà đã trở thành chỗ công kích, sỉ nhục sặc mùi thù hận và tư thù cá nhân.
Mình không rõ bạn Test lead này xấu xa kinh khủng đến thế nào, hay đã làm gì đắc tội tày trời với các bạn. Nếu quả thế thật, xin mời đến tận nơi, chửi tận mặt. Hoàn toàn ủng hộ.
Còn việc 1 đám người giấu mặt, bâu vào xúc phạm người khác bằng những thông tin chưa rõ đúng sai như thế này thì quả thật khó chấp nhận. Nếu các bạn là đàn ông thì là lũ đàn ông mặc váy. Nếu các bạn là đàn bà thì cũng xấu xa không kém gì.
STOP!!!!!!!

Newbie đã review
Ernst & Young Vietnam Limited

4 tháng trước

Cho mình xin review đơn cử line ADV, PI thì là làm gì được không ạ ? coogn việc mọi người làm thông thường là gì và sẽ cần những kỹ năng và kiến thức gì ạ ? Mình cảm ơn .

Dung nd ( Tester ) đã review
Softviet

9 tháng trước

Môi trường đang tăng trưởng, nhiều cơ hộii việc làm, dự án Bất Động Sản lớn !

Ẩn danh đã review
MTI TECHNOLOGY

5 tháng trước

Khong nen ton thoi gian voi cong ty nay

Ẩn danh ( DEV ) đã review
Softdreams

Một năm trước

Mình đã từng làm ở đây, nhưng mình sẽ không nói về những yếu tố ngoài trình độ mà chỉ nhìn nhận về cái quan trọng nhất với một công ty IT, đó là tech. Về điểm này thì cty khá chán. Điều này không hẳn do những bạn dev, mà là do đội ngũ quản trị quá yếu kém về trình độ. PM hình như trình độ không tốt lắm, hình như không có một buổi san sẻ công nghệ tiên tiến cho ae tech, chắc không ai có năng lực hoặc không muốn san sẻ. Những dự án Bất Động Sản ở đây không có quy trình tiến độ thao tác đơn cử. Không có công cụ quản trị tiến trình. Code đẩy lên chẳng ai review, dev tự do merge code rồi trực tiếp deploy ( bằng tay ) lên server ( lẽ dĩ nhiên họ chẳng biết CI / CD là cái gì ). Mình còn không muốn nói đến yếu tố đạo đức về bản quyền đâu nhé .

Chuẩn bị pv đã review
Vareal Vietnam Co., Ltd

7 ngày trước

Có ai có review gì về công ty này k. Em chuẩn bị sẵn sàng đi phỏng vấn

Công ty liwaf hòn đảo ( Sale ) đã review
Mama sữa non

8 ngày trước

Sao cái công ty này vẫn chưa phá sản vậy ? Nó chả khác gì công ty đa cấp ý. Cái tập đoàn lớn G&P ngoài sữa non ra thì còn kinh doanh thương mại thuốc xương khớp, đông y, giảm béo, bla blA …. Toàn mấy cái lừa đảo, gây hại cho sức khoẻ hội đồng. Đối xử với nhân viên cấp dưới như * * *, quỵt lương, bắt thao tác không lương, không có lương cứng, mỗi tháng biến hóa chính sách 1 lần để lừa đảo .

DEV ( DEV ) đã review
Ominext

22 ngày trước

Team nào làm việc với bà Vân thì hầu như nghỉ hết, OT điên loạn. Bà này còn tiếp tục làm giám đốc thì cty tan nát là chuyện sớm hay muộn
Ông Nam Bu3 thì luôn tỏ ra ta đây tài giỏi nhưng ko biết ông ấy có nghĩ là các dự án ông ấy làm PM tại sao đều failed ko nữa.
BU2 chắc giải tán
Bu1 có vẻ đc ông sếp gần gận nhân viên

Lính mới đã review
Sunshine Group

28/05/2021 09:20

những anh chị cho em xin ít review về vị trí chăm nom người mua của sunshine đc kg, em đang định apply hồ sơ vào ạ

Ẩn danh đã review
Vmodev Hà Nội

Một tháng trước

Công ty hãm. Văn phòng nhìn vớ vẩn.
Đếu nên vào.
Phỏng vấn toàn hỏi mấy cái vớ vẩn đéo có tính kỹ thuật. Quảng cáo công ty là giỏi. Chục ngày đéo có email hồi âm.
Đăng tuyển lương rõ cao cho có ứng viên đến phỏng vấn cho vui.

Ưng viên – Dev ( PHP ) đã review
Epsilo

23 ngày trước

Xem trang này không biết có đúng không những bác. Em được chị tuyển dụng của Epsilo gọi điện và em có hỏi lại, thì chị ấy nói ngập ngừng có vẻ như không trung thực, tuyển dụng và công ty như vậy có lừa mình không những bác .

Jimin ( Manager ) đã review
Synova Solutions

Một tháng trước

Công ty nước ngoài sang – xịn – mịn
Văn hóa công ty thân thiện, cởi mở
Có cơ hội thăng tiến cao

cựu nv ( DEv ) đã review
Axon Active Vietnam

7 tháng trước

HR admin mượn tiền khắp nhân viên cấp dưới cty mà quên trả, chn này ai cũng biết

Ẩn danh ( Người được phỏng vấn ) đã review
Epsilo

6 tháng trước

Mình thấy trên itviec vs info là công ty Sing, 51-150 người. Văn phòng nằm ngay Q. 1. Lên gặp anh CTO phỏng vấn, ảnh hỏi những câu không hề buồn cười hơn ! Công ty xây dựng khoảng chừng nửa năm, anh CTO đỉnh điểm vào chưa tới 1 tháng. Công ty 100 % Nước Ta nhưng sách vở bên Sing để cho dễ được góp vốn đầu tư. Vâng. Mình chưa tham gia cuộc phỏng vấn nào buồn cười như vậy. Chúc anh CTO và công ty thành công xuất sắc ! Bạn nào muốn pv thì xem trước để biết cty như thế nào, không lại tốn thời hạn tới .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *