Review công ty Citigo Software – 158 reviews

Chuyên thời trang Aristino giá rẻ nhất.
Chuyên thời trang Aristino giá rẻ nhất .

Reivew công ty Citigo Software (158)

Noname

15 ngày trước
3 star

Cho e hỏi có ai làm team tái kí miền Nam ko ạ? Môi trường và lương có cao như bài tuyển dụng ko ạ?

Code thuê (Dev)

21 ngày trước
4 star
Thấy mấy ông chửi cty ko ra gì, ông thì lại khen. Thực ra là 1 công ty nhưng có nhiều team, mỗi team chạy 1 kiểu, văn hoá team cũng khác, team nát team ngon .

Ẩn danh

1 tháng trước
3 star
Thấy đăng tuyển range lương khá cao. Không biết 2 năm exp. NET range tầm 30 không những bác. Thanks

Ẩn danh (Dev quèn)

1 tháng trước
1 star
Đm công ty cùi bắp. Quy trình như cái qq, thiên nhiên và môi trường thì í ẹ. Khuyên những bạn né gấp

Ẩn danh

đã

 

1 tháng trước

Sao thấy đăng tuyển lương cao lắm mà bác

ẩn danh ( Telesale) (dev quèn)

1 tháng trước
3 star

có ai cho em chút review về telesale khu vực HCM đi ạ, phỏng vấn 2 lân thấy nhân sự rất ok, bà team lead telesale nc cũng nhỏ nhẹ thân thiện kêu cả team sẽ hỗ trợ NV hết mình, lương thì kêu 2 tháng thử việc 12-15 củ ko biết có ko nữa, nghe thấy ảo ảo sao á và làm việc online tại nhà thì có hưởng lương cứng ko ạ :)))

Ẩn danh
NV quèn

2 tháng trước
5 star
Đây là lần tiên phong mình đi review về một nơi thao tác, mình là nhân viên cấp dưới cũ, gắn bó hơn 3 năm và học được rất nhiều điều về văn hóa truyền thống và tư duy thao tác được khuynh hướng bởi anh CEO cực kỳ giỏi và có tâm. Văn hóa công ty được đổi khác rõ nét nhất từ giữ năm 2019 nên những bác đọc những review cũ trước đó về môi trường tự nhiên và văn hóa truyền thống đôi khi không còn đúng nữa nhé ( vì mình vào công ty từ đầu 2018 đến đầu 2021 em nghỉ nên em cảm nhận được điều này ). Các bạn Sale ở đây có thời cơ về thu nhập cục lớn do công ty đưa chủ trương com cực kỳ lôi cuốn ; đã rất nhiều bạn đổi xe, mua nhà và lên đời sau 6 tháng đến 1 năm đi làm. Và đây là công ty mà mình thấy đào tạo và giảng dạy marketing – bám sát marketing tạo ra những người bán hàng chất lượng. HR rất chuyên nghiệp và thân thiện, theo sát nhân viên mới, từ tuyển dụng đến giảng dạy ; nhân viên cấp dưới trong công ty luôn được HR thăm hỏi động viên liên tục và chơi khá thân thương. mình vẫn chấm 10 điểm cho HR. Công ty chú trọng và hiệu quả bạn tạo ra chứ k chăm sóc bạn xinh hay xấu, hát hay hay đàn giỏi thế cho nên đi làm cứ tập trung chuyên sâu mà tăng trưởng. Chúc cho những bạn đang khám phá về Citigo ( đơn vị chức năng chủ quản ứng dụng quản trị bán hàng KiotViet ) tự tin nộp CV và gặp HR nhé. P. / s : Mình đã nghỉ nên hoàn toàn có thể có những sự đổi khác thì những bạn làm sau review update nha ^ ^ Chúc những bạn luôn tự hào về nơi thao tác của mình .

Dev

2 tháng trước
3 star
Bên này giãn cách hay làm remote có bị trừ lương ko ae ?

Ẩn danh

3 tháng trước
3 star

Bà HRD mới về làm ăn kiểu đéo gì ấy, cty nghỉ mẹ hết 1 nửa =))
HR đéo gì toàn chơi là giỏi đéo thấy làm

Ẩn danh
Nhân viên

5 tháng trước
4 star
Văn phòng mới rộng và đẹp. Nhiều girl xinh. Lương ở mức trung bình khá ( nếu có năng lượng ), OT trả rất fair. ” Văn hoá ” công ty rất Nước Ta ( bạn hoàn toàn có thể thích hoặc ghét điều này ) Chế độ OT rất tốt ( ngày thường 150 %, cuối tuần 200 %, tết 300 % ). Nhưng OT có vẻ như hơi nhiều. Thời gian gò bó, quản trị nhân viên cấp dưới theo phong thái Nước Ta. Ban giám đốc không chú trọng tăng trưởng mảng Outsourcing, dẫn tới sự ngưng trệ rất lớn ( không biết hiện tại đã biến hóa chưa ). Công nghệ cũng khá lỗi thời, đa phần vẫn đang là. Net Môi trường khó tăng trưởng cao vì xung quanh rất ít người có tư tưởng học hỏi vươn xa ( hoặc nếu có thì đã nhảy sang cty khác rồi ). Môi trường không tốt để tăng trưởng tiếng Anh .

Ẩn danh
Nhân viên

5 tháng trước
4 star
Môi trường thao tác rất tốt, quan hệ thân thiện, nhân sự tốt. Giám đốc có xu thế rất tốt và rất minh bạch … Đây là một công ty tốt cho tổng thể mọi người mặc dầu là thực tập sinh hay là những người đã có kinh nghiệm tay nghề. Tôi rất thích cái gọi là tính phổ cập của kiotviet. Tôi hài lòng Công ty tăng trưởng hơi chậm mảng Outsourcing. Cần nâng cao yếu tố quản trị mảng outsourcing .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *