Review công ty EWAY – 157 reviews

Ae nào apply vào đây thì cẩn thận bị giao bán thông tin nhé. Và nói thẳng luôn là không nên gửi cv cho bên này nhé.
Hôm trc có trao đổi và apply vô đây. Nhưng thế quái nào. Vừa mới tối hôm trc gửi cv thì sáng hôm sau đã có 1 bên khác biết thông tin và đã làm phiền đến mình rồi. Hôm đấy mình có gửi cho người tên Tracy Nguyễn. Công ty thì xấu từ bộ mặt Hr thì đéo ngửi được rồi.
Tracy Nguyễn đâu. Vào rep cmt của t cái xem nào. Rồi t sẽ cho cái cty này ăn cái phốt vì cái lý do này. Lớn rồi mà làm ăn ngu con bò

Ẩn danh

đã

 

3 tháng trước

Mor hn à bác, e định nộp cv mà thấy phốt quá @ @

Ẩn danh

đã

 

3 tháng trước

mor hn nhé
Vào đi mà trải nghiệm
Người đi k đc ng lại cứ muốn đâm đầu vô 🤣🤣

Ẩn danh

đã

 

4 tháng trước

Thông tin này của bạn quá cảm xúc. Bạn nên nhớ rất khó có chuyện như bạn kêu gào ở trên bởi 1 số lý do sau:

1. HR nhân thông tin ứng viên sẽ cần note lên hệ thống theo dõi chung và gửi cho các bộ phận review. Chỉ khi có phản hồi là ko phù hợp mới có thể gửi đi cho bên khác. Giai đoạn này ko phải gấp trong việc tuyển, nên sẽ ko có chuyện các process này cần thực hiện ngoài giờ (buổi tối).

2. Việc các Hr share Cv ứng viên cho nhau là có, nhưng sẽ không ai share các Cv mà mình đang process cả, trừ khi bạn thực sự là không phù hợp. Ngay cả khi bạn không phù hợp thì HR cũng cần thời gian cân nhắc, chắc chắn việc shareCV nếu có sẽ mất ít nhất 2-3 ngày.

3. Việc HR khác ngay lập tức tiếp cận bạn có thể đến từ việc bạn sửa CV trên các hệ thống có sẵn ( VD TopCV, Vietnamworks…), các hệ thống này thu tiền nhà tuyển dụng để hiển thị các CV mới được update, và như thường lệ HR sẽ nhảy vào các CV nào đc update gần nhất vì đó là dấu hiệu cho thấy uv đó sẽ chuyển việc. Hoặc cũng có thể bạn tiết lộ việc gửi CV cho bạn bè thân thiết, và Hr lấy đc số điện thoại, tên tuổi và thông tin của bạn từ bạn bè của bạn.

Hãy nghĩ rộng ra, và ngưng đổ lỗi.

Ẩn danh đề nghị xóa ❌

4 tháng trước

Ông này không được tuyển ở chỗ khác nên đến bắt đền chỗ này à. Comment vớ vẩn. Ông có chắc là chính ông không lộ thông tin đi ứng tuyển chỗ khác không mà ở đây kêu gào. Đã thế ông ẩn danh mà còn mang tên người khác ra chửi .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.