Review công ty Baker Tilly A&C – 108 reviews

Chuyên thời trang Aristino giá rẻ nhất.
Chuyên thời trang Aristino giá rẻ nhất .

Reivew công ty Baker Tilly A&C (108)

Ẩn danh
Nhân viên cũ

7 ngày trước

1 star
Một công ty có thiên nhiên và môi trường thao tác đậm chất nhà nước. Nữ mặc bộ đồng phục không khác gì PG. Đặt ra đủ thứ luật lệ như trường học. Công ty có một cỗ máy rất nhiều thủ tục rườm rà không thiết yếu. Lương thì thấp với những ảo tưởng được chia tiền hợp đồng cao nhưng không hề minh bạch. Job ở công ty thì có một người chuyên đi book job nhưng rất hống hách và giả tạo. Ai xu nịnh hay mua nước cho chị ta thì chị ta mới book job thơm. Còn không thì thôi đì xói trán đi job thúi hay job khó liên miên không thấy mặt trời. Mình đã làm ở đây được 3 năm và quyết định hành động nghỉ chỉ vì đi quá nhiều job thúi do chị ta book vì mình lỡ làm phật lòng chị .

Ẩn danh
Nhân viên cũ

4 tháng trước
5 star
Những con người tuyệt vời, kiến thức và kỹ năng xuất sắc, người mua phong phú và một nền văn hóa truyền thống toàn diện và tổng thể vui tươi ! Mọi người luôn sẵn lòng giúp sức bạn trải qua những cuộc họp và những cuộc trò chuyện riêng, đồng thời có rất nhiều thời cơ để đào tạo và giảng dạy, học hỏi và tăng trưởng. Chưa kể, còn có những thời cơ tình nguyện và xã hội .

Ẩn danh
Kế toán hạng sang

4 tháng trước
5 star
Tôi mở màn việc làm ngay từ khi mới tốt nghiệp ĐH, hiểu biết về điều này, tiến tới việc làm đảm nhiệm rất nhanh gọn. Tôi đã học được rất nhiều điều trong ba năm ở đây. Tìm kiếm thời cơ để thăng quan tiến chức sự nghiệp .

Ẩn danh
Nhân viên cũ

4 tháng trước
4 star
Lương tốt và có thời cơ thăng quan tiến chức. Các nhân viên cấp dưới được kiểm soát và điều chỉnh để trở thành thành kế toán khôn khéo nhất hoàn toàn có thể. Văn hóa công ty được cho phép tăng trưởng .

Ẩn danh
Quản lý thuế

4 tháng trước
3 star
Một công ty với quyền lợi lớn nhưng môi trường tự nhiên rất stress. Họ cung ứng những thời cơ CPE không số lượng giới hạn. Nhân viên thân thiện. Cung cấp nhiều độc quyền như bữa trưa / bữa tối trong mùa bận .

Ẩn danh
Nhân viên

4 tháng trước
5 star
Một môi trường tự nhiên thao tác rất linh động. Phương pháp học tập tuyệt vời cho những ứng viên mới học & nâng cao kiến thức và kỹ năng trong thực tiễn cũng như nâng cao kỹ năng và kiến thức của họ trong công ty kiểm toán này .

Ẩn danh
Nhân viên cũ

4 tháng trước
4 star
Là một nơi tốt để làm bước đệm. Công ty có rất nhiều thời cơ thăng quan tiến chức cho những cá thể có CPA. Tôi đã thu được rất nhiều kinh nghiệm tay nghề thao tác quý giá khi thao tác ở A&C và tôi nhìn nhận cao vị trí mà tôi đã nắm giữ khi tôi thao tác .

Ẩn danh
Nhân viên cũ

4 tháng trước
4 star
Môi trường học tập quốc tế Cơ hội lớn để tiếp xúc trên toàn thế giới Hiểu biết về phong thái và chiêu thức thao tác quốc tế Làm việc dưới sự giám sát của những kế toán viên giỏi nhất quốc tế

Ẩn danh
Nhân viên

4 tháng trước
4 star
Một công ty bình tĩnh để thao tác, thoải mái và dễ chịu, quản trị và quản lý và vận hành trơn tru. Lương và phúc lợi tốt, tôi học hỏi được nhiều điều trong nghành nghề dịch vụ kinh tế tài chính kế toán, người quản trị đã trợ giúp tôi rất nhiều, anh ấy rất kiên trì. Tôi chỉ không đồng ý chấp thuận một điều, nhân viên cấp dưới được học bổng, nhưng những người làm kinh tế tài chính không có quyền như vậy. thuận chương trình sức khỏe thể chất và phiếu thực phẩm Nhược điểm học bổng

Ẩn danh
Nhân viên

4 tháng trước
3 star
Cung cấp cho ứng viên năng lực tiếp xúc với ban chỉ huy công ty từ đầu đến cuối cũng như giải quyết và xử lý nhiều cuộc kiểm toán với lịch trình khắt khe và nhu yếu duy nhất. Đây là nơi hoàn hảo nhất để khởi đầu sự nghiệp nếu bạn không quá bận tâm về lương thưởng và quyền lợi .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.