Review công ty KPMG Limited – 442 reviews

Lại một mùa giải công ty K bội thu về thương hiệu. Không biết bao tiền cho cái mớ giải rác Vietnam Ỡm Ờ rồi Nhân sợ Châu Á Thái Bình Dương gì đó ? ? ! ! Với toàn bộ những gì cty K làm trò hề trò chó trò mất dạy trò thất đức với nhân viên cấp dưới mà còn lên nhận những phần thưởng đó, người nhận có cảm thấy nhục không ? Kiểm toán thì cần minh bạch, liêm chính, trung thực nhưng sao đi ra rả cho khách chứ bản thân mình thì lại xạo lờ vậy hả K ơi ? ? ! !Nghe nói ông Phan Xuân Quí team tax hồi trước bị đuổi do tiến công tình dục những bạn nữ trong công ty. Bây giờ qua NVL làm rồi, thật là thiên nhiên và môi trường thao tác nguy hại cho chị em gái. Ai biết thực hư vụ này thế nào vui vẻ chia sẽ để những bạn bên NVL cẩn trọng. Già rồi không biết có vợ chưa. Thanks .Lương thì èo uột, 3 cọc 3 đồng, từ ngày Partner Trương Vĩnh Phúc có cái tính đàn bà lên nắm quyền PPC của KPMG thì phúc lợi đi xuống hẳn, thông thường benefit đã ko cao rồi, ông Phúc lên 1 cái là cái gì cũng nghĩ cách cắt cost càng nhiều càng tốt để bỏ tiền vô túi Partner, job nào AM thì cho S2 làm incharge, rồi vờ vịt ko chăm sóc đến đời sống nhân viên cấp dưới mùa dịch để khỏi phải lo cho nhân viên cấp dưới, lương thì bèo nhèo như cái bánh bèo, làm thì cực như trâu như chó, staff thì ko có vì ngta bên ngoài cũng dần biết bộ mặt thật của big4 rồi ai mà đâm đầu vô lấy đâu ra staff mà làm. Ở lại là chết lớn đó, đi sớm khoẻ thân, ra ngoài thu nhập tăng gấp đôi gấp ba là thông thường .

Anh chị cho em hỏi Fresher trong cty pv khó không ạ, em muốn vào để nếm mùi đời (cay đắng, ngọt ngọt ngọt ngọt ngọt x3.14, bùi) hihi Em chị cho em tí gợi ý về phỏng vấn với yêu mọi người

BỨC XÚC MÙA DỊCH VÀ BỘ MẶT TRÁO TRỞ KPMG (Mị dân)

1 tháng trước
1 star

Thật sự, chưa bao giờ nhìn thấy sự giả tạo xảo trá và bịp bợm như vậy ở cái công ty thối nát này. Mùa dịch vừa rồi, mọi người đã quá khó khăn và nhân viên ở KPMG khó khăn hơn gấp bội, các Big khác như EY, Deloitte, PwC đều có những bước hỗ trợ cho nhân viên ở một mức độ nào đó, có những gói hỗ trợ như rau củ quả, trái cây, thuốc men, nhưng ở cty K thấy rõ bộ mặt bủn xỉn là chả hỗ trợ được cái gì. Nhân viên ko tham lam đâu cty K à, mà họ chỉ muốn có sự quan tâm, dù chỉ một ít, một ít thì họ cũng cảm thấy vui vẻ rồi, nghĩ sao nếu nhân viên của KPMG bị mấy big khác hỏi cty m có được hỗ trợ gì mua dịch ko, tl là ko có rất là nhục nhã. Chưa hết, gửi mail cho đăng ký tiêm vaccine từ đầu mùa dịch đến những ngày gần đây mới gửi mail cho nhân… viên đi tiêm, thật sự quá trễ nãy, mà lại là vaccine Verocell, trong khi đó các Big khác thời điểm này nhân viên đã được tiêm Vaccine mũi 2 rồi, và là Vaccine của Anh, Mỹ, thật sự điều này lộ rõ bản chất yếu kém của nhân sự ở KPMG, suốt ngày buôn những lời sáo rỗng, gửi những mail màu mè, ko thiết thực, trên các phương tiện truyền thông thì tỏ vẻ là quan tâm chống dịch lắm, quan tam tới đời sống nhân viên lắm, nhưng thực chất chỉ được nói miệng, không hề có gì cả. Thật sự nếu ko hỗ trợ được thì cũng đáng trách nhưng đáng trách hơn nữa là đã ko hỡ trợ được gì thì đừng xạo lo.l, mị dân truyền thông 1 đằng nhưng hành động 1 nẽo, thật ghê tởm và đáng khinh bỉ.
Dịp Trung thu vừa rồi, mình lại được thêm một màn nhục nhã ra mặt, khi tụi bạn ở các big khác đều khoe quà Trung thu ở công ty nó cho, còn KPMG chả có cái gì, thật sự ko biết nhân sự ở KPMG làm cái gì mà phúc lợi cho nhân viên quá tệ hại như vậy, toàn là MỘT LŨ ĂN HẠI VÀ GIỎI MỊ DÂN.
Workload thì ngày càng nhiều, năm nay lại áp dụng KCw một phần mềm rất tào lao và không học hỏi, ko ứng dụng gì được ra ngoài tìm job, lượng nhân sự càng ngày càng ít, job thì đè lên những người ở lại, mà còn phải làm màu mè cho mấy cái procedure trong KCw, Audit còn phải hiểu quy trình của IT để document trong KCw, thật sự quá mất dạy KP ơi, mún cắt cost mún giảm cost ko có sự tham gia của IT, để cho Audit làm hết, mà cắt cost thì tiền vào túi Partner sướng nhất rồi, còn staff thì làm sml ai mà quan tâm.
Thành thật, khuyên các bạn có ý định vào cty này thì nên tránh ra, ở VN chỉ có 3 big là xứng đáng vs danh hiệu Big trong ngành kiểm toán, còn KPMG thì các bạn nên nghĩ lại trước khi apply. Ở KPMG văn hoá là độc tài và ki bo bủng xỉn, mị dân nó chính xác là văn hoá KPMG đó và đừng tin những gì được truyền thông trên Fanpage và NHÂN SỰ KPMG nói.

ADA là thằng lo.l nào?

đã

 

1 tháng trước

Mình confirm mà gửi mail Verocell và vẫn chích Verocell nha

Ẩn danh

đã

 

1 tháng trước

Sao nhớ KPMG cũng toàn là dân du học về hết mà ta, sao lại có thành phần đồng ý đi chích verocell thế nhỉ. Trình độ dân trí thấp thế. Chích vô ko có tính năng thì mốt sẵn sàng chuẩn bị đi field rồi bị nhiễm nằm giãy ra đành đạch lây cho cả dòng cả họ thì đừng có trách nha .

HR hãm lo.l KP

đã

 

1 tháng trước

Thằng lo. l bên trên ngu vãi cmt bợ đít, cứ cho là dc chích astra đi mấy cái kia lý giải sao bưng bô hết được rồi chứ gì ? Ko còn lý lẽ nào để bưng bô cho HR, thằng bên trên Là HR KPMG nha mn, HR KP ăn nói vậy đó, trình độ cũng chỉ ngang giang hồ thôi

ADA Crypto

đã

 

1 tháng trước

Gửi Email Verocell nhưng đi chích Astra ?
Vậy là chích thuốc Anh cmnr =))) đòi hỏi cqq gì ?
Kén vắc xin thì chết mẹ đi bày đặt lên đây ” Giả mèo khóc chuột “

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *