Đánh giá Tập đoàn NOVAON có lừa đảo không?

NOVAON là gì?

NOVAads là cái tên tiền thân của tập đoàn lớn Digital NOVAON. Được chính thức đi vào hoạt động giải trí năm 2006. Tập đoàn hoạt động giải trí can đảm và mạnh mẽ trong ba nghành hầu hết : Quảng cáo trực tuyến ( Digital Marketing ), Thương mại điện tử ( E Commerce ), Chuyển đổi số ( Digital Transformation ( DX ) ) .
Với 14 năm kinh nghiệm tay nghề và trưởng thành không ngừng, lúc bấy giờ NOVAON đã trở thành một trong những tập đoàn lớn vững mạnh nhất trong nghành nghề dịch vụ Digital. Với thị trường digital marketing đứng đầu, với hơn 87000 người mua tin yêu, và yêu quý .

Hơn thế nữa tập đoàn NOVAON cũng chính là những đối tác được săn đón nhất tại thị trường Đông Nam Á của các các trang mạng công nghệ điện tử lớn của thế giới như Google, Facebook, là đối tác ưu tiên của TikTok và Alibaba. Với sự phát triển vượt bậc như vậy mà giờ đây tập đoàn Digital NOVAON có hơn 9 đơn vị thành viên và hơn 800 nhân sự tại nhiều nước trong đó có Việt Nam.

Tầm nhìn của NOVAON : tầm nhìn của tập đoàn lớn NOVAON đó chính là giúp hơn 1 triệu doanh nghiệp thành công xuất sắc trong nghành quy đổi số vào năm 2025 .
Sứ mệnh : Giúp cho triệu doanh nghiệp thành công xuất sắc khi quy đổi số .
Những giá trị cốt lõi mà NOVAON luôn hướng tới :

  • Khách hàng là ưu tiên số 1 : Trong suốt quy trình hoạt động giải trí và tăng trưởng, NOVAON luôn lấy niềm tin và sự hài lòng của người mua là nền tảng .
  • Khát vọng : Muốn thành công xuất sắc và trở thành người đứng đầu phải có động lực chính là từ khát vọng và tham vọng to lớn .
  • Luôn học hỏi: Với sự phát triển không ngừng của xã hội, nếu không muốn bị vứt bỏ lại phía sau thì phải luôn không ngừng tìm tòi, học hỏi.

  • Cam kết : Cam kết với người mua và đối tác chiến lược bằng cả uy tín và danh dự rằng loại sản phẩm của NOVAON là tốt nhất .
  • Hành động : Tập đoàn NOVAON luôn lấy quan điểm ‘ người ta sẽ nhìn vào những gì mình làm mà không phải những lời nói ’ mà không ngừng cố gắng nỗ lực .
  • Đồng đội : Cả tập đoàn lớn là cả một thể thống nhất, muốn đi nhanh thì đi một mình nhưng nếu muốn đi xa bên cạnh phải có đồng đội .

Một số phần thưởng mà tập đoàn lớn NOVAON đã dành được :

  • Năm 2018 : Đạt giải Sao Khuê và 3 giải nhân tài Đất Việt cùng lúc đó trở thành nền tảng tối ưu trong nghành nghề dịch vụ quảng cáo lớn nhất Khu vực Đông Nam Á và lọt top 50 công ty công nghệ tiên tiến lớn nhất Nước Ta top 10 doanh nghiệp 4.0 được Vinasa bầu chọn .
  • Năm 2019: Đạt top 32 trong top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất nhất Việt Nam. Tiếp tục đạt danh hiệu Sao Khuê năm 2019.

Những ưu điểm khi lựa chọn NOVAON

Bản thân tập đoàn lớn Digital NOVAON đã đặt cho mình một thiên chức to lớn đó là giúp hàng triệu doanh nghiệp thành công xuất sắc trong hoạt động giải trí quy đổi số. Tập đoàn NOVAON không ngừng tăng trưởng, hoàn thành xong và ngày càng phát minh sáng tạo trong mọi dịch vụ và mẫu sản phẩm của mình .
Với một sự đoàn kết khổng lồ từ tổng thể nhân viên cấp dưới của tập đoàn lớn và những kế hoạch hoạt động giải trí, góp vốn đầu tư lâu bền hơn trong nghành nghề dịch vụ công nghệ tiên tiến, thông tin văn minh. Tập đoàn NOVAON luôn được sự tin cậy từ hàng chục ngàn người mua .
Để liên tục tiến bước dài trong tương lai, tập đoàn lớn Digital NOVAON luôn lấy quyền lợi của người mua là TT mọi hoạt động giải trí. Luôn tận tụy, nhiệt tình, trung thực trong từng loại sản phẩm và chuyên nghiệp trong mọi dịch vụ để người mua cảm thấy thuận tiện nhất .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.