Công ty Savills có gì? Các dự án lớn Savills Việt Nam đang quản lý

Là một trong 02 công ty quản lý bất động sản lớn nhất Việt Nam, Savills luôn là cái tên được nhiều người nhắc đến. Để hiểu rõ hơn về công ty Savills cũng như các dịch vụ của công ty này, bạn có thể tham khảo thông tin từ bài viết sau đây.

1. Tìm hiểu về công ty Savills

Được xây dựng vào năm 1855 tại Anh, Savills là công ty chuyên cung ứng những dịch vụ bất động sản số 1 quốc tế. Công ty có mạng lưới quốc tế với hơn 700 văn phòng và công ty thành viên trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương – Thái Bình Dương, Châu Phi và Trung Đông .
 Savills là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới Savills là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới Savills cung ứng một lượng lớn những nghiên cứu và phân tích trình độ, quản trị và những dịch vụ thanh toán giao dịch bất động sản chuyên nghiệp. Công ty hiện có khoảng chừng 36.000 nhân viên cấp dưới trên toàn mạng lưới hệ thống của họ .

2. Sơ lược về công ty Savills Việt Nam

Savills Việt Nam được thành lập từ năm 1995 với 02 văn phòng chính tại TP.HCM và Hà Nội. Theo đó, địa chỉ công ty Savills Việt Nam như sau:

 • Địa chỉ chi nhánh văn phòng Savills Hà Nội: Tầng 6 Sentinel Place, 41A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Địa chỉ chi nhánh văn phòng công ty Savills Hồ Chí Minh: Tầng 18, tòa nhà Ruby Tower, số 81- 85 Hàm Nghi, Quận 1, TP.HCM

Savills Nước Ta được nhìn nhận là công ty tư vấn bất động sản lớn nhất tại Nước Ta với hơn 1.000 nhân viên cấp dưới trên toàn nước. Các dịch vụ bất động sản công ty cung ứng gồm có :

 • Mua bán/thuê/cho thuê 
 • Tư vấn
 • Đầu tư
 • Dịch vụ khách thuê
 • Quản lý bất động sản
 • Nghiên cứu
 • Định giá

Với bề dày kinh nghiệm tay nghề hoạt động giải trí tại thị trường Nước Ta, Savills Nước Ta đã giành được nhiều thành tựu đáng kể như :

 • Công ty Bất động sản xuất sắc nhất và Công ty Tư vấn Bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam 2015
 • Giải thưởng Bất động sản quốc tế các năm 2012, 2013, 2014, 2015, 2017
 • Công ty bất động sản xuất sắc nhất Châu Á -Thái Bình Dương,…

 Savills Việt Nam được đánh giá là công ty tư vấn bất động sản lớn nhất tại Việt Nam với hơn 1.000 nhân viên trên toàn quốc Savills Việt Nam được đánh giá là công ty tư vấn bất động sản lớn nhất tại Việt Nam với hơn 1.000 nhân viên trên toàn quốc

3. Tại sao nên chọn Savills Việt Nam?

So với các đối thủ khác trên thị trường bất động sản, công ty Savills có những thế mạnh như:

3.1. Mua bán/cho thuê hầu hết các phân khúc bất động sản

Trong vòng hơn 26 năm, Savills đã tư vấn mua, bán và cho thuê bất động sản tại hầu hết những phân khúc. Trong đó gồm có những khu căn hộ chung cư cao cấp, cho tới khu đô thị hay dự án Bất Động Sản văn phòng hoặc biệt thự cao cấp liền kề, …

3.2. Hỗ trợ tư vấn chuyên môn

Với đội ngũ hơn 36.000 nhân viên cấp dưới đang thao tác tại hơn 70 vương quốc trên toàn quốc tế, Savills cam kết sẽ luôn sát cánh cùng người mua và nhà đầu tư bất kỳ nơi đâu .

3.3. Dịch vụ chuyên biệt

Công ty Savills phân phối những dịch vụ tư vấn sâu xa trên mọi phân khúc bất động sản. Nhờ đó tương hỗ người mua trong hoạt động giải trí tương quan đến việc tăng trưởng dự án Bất Động Sản, từ những điều tra và nghiên cứu, định giá cho đến phân phối hay quản trị .

3.4. Nghiên cứu thị trường hàng đầu 

Savills tự hào phân phối cho người mua, nhà đầu tư những nghiên cứu và điều tra nâng cao trên toàn thị trường. Công ty sẽ đưa ra những đánh giá và nhận định về xu thế thị trường cùng những tài liệu để Dự kiến thị trường trong tương lai .
Savills thường đưa ra các phân tích và nghiên cứu thị trường hữu ích Savills thường đưa ra các phân tích và nghiên cứu thị trường hữu ích

4. Các dự án Savills đang quản lý

Sau 26 năm vào hoạt động giải trí tại Nước Ta, tính đến nay, Savills đã quản trị hạng mục hơn 100 dự án Bất Động Sản tại Nước Ta. Hầu hết những dự án Bất Động Sản lớn đều tập trung chuyên sâu tại 03 thành phố : TP.HN, TP. Hồ Chí Minh và Thành Phố Đà Nẵng .
Về mảng quản trị quản lý và vận hành bất động sản, Savills đang quản lý và vận hành khoảng chừng 36 tòa nhà tại Thành Phố Hồ Chí Minh và hơn 18 tòa nhà tại TP.HN. Chỉ riêng tại Nước Ta, Savills lúc bấy giờ đang quản trị khoảng chừng 2,5 triệu mét vuông sàn .

Một số dự án do Savills quản lý vận hành có thể kể đến như:

 • Tại Hà Nội: PVI Tower, BIDV Tower, Artemis Tower, Goldmark City và Starlake, Samsora Premier, Sun Grand City, Sky Park Residence, King Place, Mandarin Garden,…
 • Tại TP.HCM: Richland Southern, Saigon Pearl, The Vista, Avalon, Riviera Point, Masteri Thảo Điền,…

 Sau 26 năm vào hoạt động tại Việt Nam, tính đến nay, Savills đã quản lý danh mục hơn 100 dự án tại Việt Nam Sau 26 năm vào hoạt động tại Việt Nam, tính đến nay, Savills đã quản lý danh mục hơn 100 dự án tại Việt Nam

Trên đây là bài viết làm rõ công ty Savills là ai và hoạt động trên lĩnh vực gì. Để biết thêm nhiều công ty tư vấn bất động sản uy tín tại Việt Nam, hãy đón đọc những bài viết tiếp theo của Môi Giới Cá Nhân.

5/5 – ( 1 vote )

Continue Reading

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.