Review công ty TIKI CORPORATION – 377 reviews

Đầu tiên, đây là review chân thực, đã nghỉ việc 1 năm và review này mang đặc thù đáng tìm hiểu thêm, không hằn học, cay cú hay có thái độ xấu đi với công ty. ( Mình chỉ review trên thưởng thức của mình, hiện tại nếu có biến hóa thì mình không cập nhập được nhé ) – Chính sách tốt so với thị trường, BHXH full lương ( trừ 730K – PCC ), Bảo Hiểm Sức Khỏe, Thưởng T13, Đánh giá PA ( 0-2 tháng thêm ), Review lương, khám sức khỏe thể chất, …. – Mức lương mình thấy nằm ở mức độ trung bình, trừ team dev thì cao hơn, còn những phòng ban khác thì thông thường nhưng đổi lại background tốt, sau khi nghỉ khá nhiều bên mời gọi. – Môi trường thao tác thỏa mái, học hỏi lẫn nhau tốt – Đồng nghiệp thân thiện, nhưng đừng làm gì tác động ảnh hưởng quyền hạn của nhau, không thì có chuyện =)) – Xưa có tiền outing, nay chỉ có 1 số team và cấp bậc mới … có, mỗi tháng 100 k, à mình cũng không nhận được đồng nào đâu, bảo lấy đi chơi chung với team, nghe nói vậy chứ cũng không thấy đâu, lâu lâu được 1 ly trà sữa / nói chung phần này team không rõ ràng lắm – Việc cắt giảm nhân sự khá văn minh – đền bù lương, trao đổi rõ ràng minh bạch – Thấy sếp nào vào cũng từ từ thiết kế xây dựng riêng cho mình 1 đế chế, thuận sếp thì sống, làm sếp ngứa mắt thì cho ra hòn đảo 1 cách vô lý – Nếu đi làm, có chơi với sếp thì cũng chú ý để tứ chút, không nên thân quá vì mình cũng thấy nhiều lần vui tươi trước mặt, sau sống lưng sếp lại nói xấu, nói chung do chưa thưởng thức lần nào nên khi tận mắt chứng kiến được vậy cảm thấy mọi thứ sập đổ – Lương hướng khối VP thì không bị sai chứ VH thì sai nhiều, mai quan điểm thì 7749 mail chưa vấn đáp. Dịch Vụ Thương Mại về C&B hơi chán. Dong dài như vậy túm lại : TiKi là 1 thiên nhiên và môi trường đáng dành 1-3 năm thưởng thức, nếu muốn nhảy cao thì qua cty khác làm chứ việc tăng lương / review nhìn nhận hơi cứng ngắc Gọi TiKi là tình nhân cũ – chính do nơi đó là nơi mình từng yêu

Cấp S

Nhân viên kho

1 tháng trước

1 star

Quản lý chèn ép!!!
Tôi làm nhân viên công ty tiki ở đà nẵng từ ngày 01/10/2019 đến nay.
Có 3 vấn đề gây bức xúc!
1: vào kì xét duyệt tăng lương thì tôi bị quản lý trực tiếp “bới lông tìm vết” để không được nhân viên giỏi. Liên hệ với quản lý kho thì nhận đc câu năn nỉ “nhường cho các bạn khác lương thấp hơn”. Ủa ủa. Tôi làm việc tốt, tôi tự cố gắng thì tôi đáng nhận được chứ sao phải nhường cho ng khác. Nhưng nhìn các năn nỉ tôi cũng chấp nhận nhường vì tôi tin tưởng cty.
2 : ngày 4/8/2021 công ty có ca f0 làm việc nên đã bị điều cách ly theo y tế phường và tôi cũng đc đưa đi cách ly. Và công ty đưa ra chính sách hổ trợ 14 ngày cách ly f1 là có lương cứng (đến 18/8) còn 14 ngày cách ly tại nhà thì không. Tôi không ý kiến và phản bác gì cả. Thế nhưng ngay lúc đó thì công ty ra chính sách hổ trợ 7 ngày phong toả thành phố Đà Nẵng. Nên ngày 19-20/8 cũng đc tính lương. Nhưng RIÊNG tôi lại ĐƯỢC hưởng chính sách nghỉ không lương còn các bạn khác thì vẫn có lương. Liên hệ quản lý trực tiếp thì nói rằng ngày nghỉ nên có quyền từ chối trả lời, tuy nhiên ngày hôm sau tôi liên hệ thì báo là do khai báo không theo ý bạn đó (quyết định cách ly là do phường đưa ra chứ tôi chẳng làm được gì, vì theo phường là cũng công ty là f1). Liên hệ quản lý kho thì “không có nhiệm vụ trả lời câu hỏi này”. Tôi phải mail lên nhân sự để hỏi nhưng nhận đc trả lời của quản lý kho là làm theo luật lao động. Bảo tôi nghỉ covid không có cống hiến cho cty mà đòi hỏi. Sau thời gian thì nhân sự làm việc và báo về trường hợp của tôi đã được giải quyết!.
3: tiếp diễn theo câu chuyện trên. Sau khi đấu tranh tùm lum để ĐƯỢC hưởng chế độ giống bao người thì tôi nghi ngờ tôi đc quản lý trực tiếp và quản lý kho đưa vào diện Ưu Ái “đặt biệt”. Vào ngày 20/9/2021 thì là ngày chốt công. Theo nhiều cách quen biết, tôi được biết rằng RIÊNG mình tôi lại được vào danh sách MAY MẮN không nghỉ diện covid nữa. Và danh sách tất cả nghỉ vì covid còn riêng tôi là nghỉ phép năm (chưa có sự đồng ý của tôi mà đã dùng phép năm). Vẫn bằng cách của riêng tôi thì được biết các bạn cùng công ty và cùng hoàn cảnh được hưởng lương ít nhất là 50% lương. Còn riêng tôi thì 600k (lương cứng là 4,2tr). Liên hệ quản lý trực tiếp thì bảo hỏi nhân sự. Liên hệ nhân sự thì báo rằng hiện manage không kí duyệt nghỉ covid cho tôi. Đù, nghe nhức nách vãi. Thế là tôi nhận đc 600k cho 2 năm cố gắng của mình. Tôi không mong cty cho tôi nguyên tháng lương gì mà chỉ mong làm việc CÔNG BẰNG cho tôi và mọi người. Cty quá TỆ!!!

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *