Review công ty TTC Solutions – 85 reviews

Em cũng đống ý với bác. Ở TTC khuyến mãi thêm 1 tr tiền lương thì bài văn ” e k đủ bật vọt ” hay ” a chưa thấy tân tiến của e trong thời hạn qua ” trong khi đấy hôm nào cũng OT đến 7 h :))). Đi pvan cty đối thủ cạnh tranh x2 lương và ” không bao h OT ” .Em là em chưa đồng ý chấp thuận lắm với lời của bác : v em chỉ đc x1. 5 thui chưa đc x2 x3. Tâm huyết với dự án Bất Động Sản Viettel quá mà anh PM nào đó cứ nghĩ là nếu không làm ở đây thì thách đố xin được việc ở nơi khác =))) cười ẻThứ nhất : không phải vì hồi trước ” tiền OT thưởng nhiều ” nên ” cấm có kêu ” đâu nhé. Vì hồi đó bạn bè chúng tôi thao tác bằng tình cảm cho nhau, tận tâm dành cho dự án Bất Động Sản, vì cũng còn trẻ nên không ai tâm lý nhiều gì cả chỉ biết ” Cố gắng chờ ngày hái quả ” như lời ai đó vẫn nói thôi, còn hái được quả gì thì đến giờ ai từng nộp đơn nghỉ việc cũng tối thiểu một lần thưởng thức rồi, tôi không muốn kể lại nhiều nữa phải nhờ những bạn bè vào góp chuyện Thứ hai : Mức lương tại quý công ty KHÔNG HỀ nói lên mức phân phối việc làm của bọn tôi, mà nó được thống kê giám sát và chi trả theo luật rừng. Cái này đồng đội cũng vào làm chứng hộ đi, có ai đi từ đống này ra ngoài lương không x2 x3 không =))) Cũng đừng nói công ty tạo điều kiện kèm theo cho những bạn học hỏi, những bạn đủ lông đủ cánh những bạn đi .. vv vì … thực sự chỉ có công ty ngưng trệ những bạn tăng trưởng thôi Thứ 3 : Tôi chỉ hỏi một câu nữa thôi : Không phải mỗi nhân viên cấp dưới cũ nghỉ mà cả những bạn mới cũng đua nhau nghỉ thì là lỗi do ai ? Thượng bất chính hạ tắc loạn, một điều quan trọng trong nguyên tắc quản trị là khi có khủng hoảng cục bộ thì hãy tự xem xét lại mình, chứ không phải hấp tấp vội vàng đổ lỗi cho người khác Chốt lại : Quý công ty nên tráng lệ xem xét lại về công tác làm việc quy hoạch, chỉ định nhân sự, tư cách ứng viên vị trí quản trị, chứ không cần phải lên đây tranh cãi như trẻ con thế này. Công ty có hành động đổi khác tự khắc review cũng sẽ đổi khác theo, còn không lên quan điểm mấy thì cũng vậy thôi. Thảm hại

Mình nghĩ phải xem lại con người cả 2 phía.chứ không hẳn là từ mỗi ông PM.trước đây được tiền OT thưởng nhiều thì cấm có kêu bây giờ dịch bệnh không có tiền nữa thì bắt đầu quay ra chửi. Hưởng lương đồng nghĩa với việc phải đáp ứng được nhu cầu công việc xin OT không được thì quay ra chửi người ta. Họ quản lý về con người thêm tiền OT cho ae tất nhiên không mất gì của họ nhưng phải phù hợp với quy định và mức độ công việc. Lương đòi cao mà không muốn cố gắng thì nên nghỉ việc và đi chỗ khác, thời buổi này là mua và bán sức lao động thì cứ chỗ nào phù hợp mình làm thôi. Nghe các bạn nói cũng hơi nực cười thật nhưng để leo lên được thì tất nhiên phải đấu đá ai giỏi ai mang lại giá trị cao thì nó thể hiện rõ ở đấy thôi

Reply bạn tester : Hỏi khí không phải bạn đc anh PM trả cho bạn bao nhiêu tiền OT để lên lên đây comment hay vậy 😀 Reply chị Hường : hay quá chị ơi, peace !Trả lời con tester ở trên, gần mấy năm gắn mông ở cái dự án Bất Động Sản này. Đứa nào dám nói do những em tao vì ba cái đồng thưởng quý và lương mà nói nọ nói kia thì xin mời ra riêng đây trò chuyện nhé, mình xin tiếp đến sáng, kể cả bạn PM của những bạn luôn Thanks and Best RegardsMọi người vẫn luôn sẵn sàng chuẩn bị OT, nhưng lí do OT là vì phía trên bị miss task từ lúc nhận task bên phía đối tác chiến lược => request mọi người OT ? Xin lỗi, không có chuyện đó đâu ạ. Mà bà chị nói vậy nghe vẻ cũng đã từng làm ở team, vậy thì : Mời chị về với đội của em 😜 welcome backThằng pm đúng là hãm vcl thật, sống mà không để cho người ta phải nể thì cũng đừng để bị coi khinh. 10 cái review hết 9 cái chửi pm rồi. Sống vậy mà cũng được thì chịu luôn đấy 😂

Ẩn danh

1 tháng trước
1 star

Mọi người cứ nói quá lên hay sau ấy chứ tôi thì thấy…
Ô Pm này k còn gi miêu tả được nữa rồi.

Thần đồng estimate, bậc thầy ép deadline.
Chúa tể thù dai, ông hoàng chấp nhặt.

– Công việc chẳng có quy trình rõ ràng gì cả, cái gì cũng loạn hết lên. Lúc nào cũng confirm bằng mồm, nhớ nhớ quên quên rồi lại đi hỏi. Mà toàn đi hỏi những câu hiển nhiên, ngớ ngẩn, hỏi quá cả giờ làm xong liên tục chen cái mặt cười =))) như ngáo.

– Hết giờ mà chưa xong việc thì lại phải OT thôi, mà OT thì chán thôi rồi. Không được ghi nhận, mà lúc nào cũng muốn ngta phải OT cho mình. Thế thì ai muốn làm, không được công nhận thì ai muốn cống hiến. Quá bóc lột.

– Lúc nào cũng: “xong chưa, nhanh lên, bao giờ xong, cái này khách hàng cần gấp nên nay OT nhé, cố lên ae nay là phải làm cho xong nhé”; toàn… những câu động viên sáo rỗng và ông ấy chỉ việc ngồi im hưởng thành quả. Công sức bỏ ra mà k được cái gì xứng đáng thì cứ chờ đấy ngta OT cho. Hết việc, hết giờ làm nhưng vào giờ ăn vẫn gọi, ngày nghỉ cũng gọi???
Rồi làm xong có tính OT k, hay đến lúc hỏi thì im thin thít??

– Lại còn thêm cái bài ca KPI, làm 1 tháng thừa hay thiếu chả ai hay. Thừa ra thì có mà được thưởng ấy, ô ấy lại chả ỉm đi hết à?

– Đi làm luôn ôm con macbook (pro 2018 full option) trông rất tự tin và chuyên nghiệp, nhìn vào ai cũng nghĩ là đang làm việc hăng say. Nhưng thực ra là đang cào phím, tán phét với ai đó. Chỉ có ngồi chơi chờ ngta làm cho mình, rồi ăn tiền trên công sức cực khổ của ngta mà k cần phải lo nghĩ gì? Họp hành rõ nhiều, lúc nào cũng hỏi có issue gì không, đến khi đưa ra được issue thì lại nói mấy câu vớ vẩn và cười trừ cho qua.??? PM gì buồn cười vậy? Ai chống lưng cho làm PM vậy?

– PM nhà ng ta thì gánh team, giỏi quản lý, giỏi chuyên môn, ai nhìn vào cũng nể. PM nhà này thì chỉ giỏi bốc phét, assign, hãm. Đi làm 5 năm, 2 năm ngồi chơi chả trau dồi rèn luyện kỹ năng gì.

– Tài năng thì có hạn nhưng được cái thủ đoạn vô biên. Lỗi sai của mình thì đổ lỗi, ỉm đi cho qua, còn ngta sai thì bới lên cho bằng được. Đàn ông kiểu gì vậy???? Đã thế còn có cái trò gài bẫy nhân viên, đến khi dính bẫy thì lôi ra phê bình. Chịu luôn!!!

– Cứ đà này thì chỉ có quay về bán bánh mỳ + trà sữa thôi ;)))).

=> Đến đây thì xứng đáng đạt giải PM tồi tệ nhất thế kỷ chưa?

– Còn 1 việc mà k ai chấp nhận được. Đó là ô này đã mò vào nhiều TK google của tôi để lục lọi thông tin. Để google nó nhắn tin về của gmail nhẫn điện thoại. nghĩ có tức k?

Link: bom.to/K4JJqv

Ẩn danh

đã

 

1 tháng trước

biết là ai mà đã xưng anh rồi

Ẩn danh

đã

 

1 tháng trước

mai solo nhé PM hãm

Ẩn danh

đã

 

1 tháng trước

Mai trao đổi với anh chút nhé

Ẩn danh

đã

 

1 tháng trước

Nghe có mùi bốc phét. ai thì cũng cài bảo mật thông tin cố vào thông tin tài khoản google của b để mà làm gì nhỉ. vào đọc review thấy xấu đi quá nhỉ. ko biết là 1 người hay nhiều người vào viết bài nữa. Nhưng mà đọc review xong nên tránh vì môi trường tự nhiên thao tác có vẻ như không tốt

Ẩn danh

đã

 

1 tháng trước

Sẽ có giật mình cho em

Ẩn danh

đã

 

1 tháng trước

Thằng nào fà kè ô anh tôi thế =)))

Ẩn danh

đã

 

1 tháng trước

Ủa em, việc làm có yếu tố gì à

Vãi nồi

đã

 

1 tháng trước

Thôi nghỉ đi ông bạn ơi. TTC không chỉ riêng PM, mà tất cả quản lý đều bóc lột nhân viên hết. Ký HĐ với nhân viên lương rẻ mạt, còn kí HĐ với đối tác lương đậm. Phần chênh lệch là của công ty.
Xin hết :)))
Vote chuyển

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.