CÁI GIÁ PHẢI TRẢ KHI MUA HỒ LY PHONG THỦY MÀ KHÔNG TÌM HIỂU KỸ!

CÁI GIÁ PHẢI TRẢ KHI MUA HỒ LY PHONG THỦY MÀ KHÔNG TÌM HIỂU KỸ!

Hồ ly là linh vật số 1 trong tử vi & phong thủy để cầu duyên, rất nhiều người biết điều này .
Nhưng hồ ly cũng là một linh vật “ nguy hại ”, nếu không biết sử dụng đúng cách. Sẽ là chơi dao 2 lưỡi, nếu bạn chỉ vào hùa theo đám đông, tìm mua hồ ly về đeo mà không tìm hiểu thêm kỹ lưỡng .
Bài viết này sẽ hướng dẫn những bạn những kỹ năng và kiến thức quan trọng nhất khi chọn mua và đeo Hồ ly tử vi & phong thủy .

CHẤT LIỆU TẠC HỒ LY

Hồ ly phải được tạc từ đá tự nhiên, đã trải qua hàng triệu năm trong lòng đất, tích tụ linh khí trời đất mới phát huy hết tính năng. Loại hồ ly làm từ nhựa / thủy tinh màu ép lại, đúc hàng ngàn bức bán đầy trên thị trường hiện tại, thực ra đeo chỉ cho vui chứ không có công dụng gì về mặt tử vi & phong thủy. ( Xem ảnh 1 )

Các loại hồ ly phong thủy dởm đang bán tràn lan trên thị trường

KIỂU DÁNG HỒ LY

Trên thị trường hiện có 1 số mẫu mã hồ ly phổ cập như Ảnh 2 dưới đây. Nhiều bạn do dự không biết chọn dáng nào tốt .

1 số kiểu dáng hồ ly phong thủy đang bày bán trên thị trường

Câu vấn đáp là : Dáng nào không quan trọng. Thứ tiên phong và quan trọng nhất bạn cần chăm sóc, đó là SỐ ĐUÔI CỦA HỒ LY .
Hồ ly vốn là loài yêu linh, do cáo tu luyện hàng ngàn năm mà hóa thành. Khi thành tinh sẽ có 9 đuôi, gọi là cửu vĩ hồ ly. Do vậy khi chọn mua hồ ly, nhất thiết phải có đủ 9 đuôi. Nếu mua nhầm hàng của TQ tạc ẩu, sẽ chỉ có 3-4 đuôi, là con cáo tu luyện dang dở, đeo không những vô dụng mà còn có hại. Tưởng tượng bạn theo học võ thuật, phải học đủ 9 năm. Bạn mới học 3-4 năm đã tưởng mình hổ báo, xuống núi gây sự gặp phải cao thủ, bảo vệ bị oánh cho bung răng cửa bửa răng hàm : v

Ảnh 3: Hồ ly đá tự nhiên, nhưng tạc ẩu, chỉ có 3 đuôi

Ngoài ra hồ ly chuẩn nên có mắt sắc, mũi nhọn, thần thái toát lên sự tinh tế và hờ hững .

MÀU SẮC HỒ LY

Như bất kể thiêng vật tử vi & phong thủy nào khác. Lựa chọn hồ ly cần theo mệnh. Chọn hồ ly đúng mệnh sẽ phát huy hiệu quả cao nhất .
Ngoài ra chú ý quan tâm thêm, hồ ly trong truyền thuyết thần thoại có bộ lông màu hồng hoặc đen tuyền. Do vậy chọn hồ ly có 2 sắc tố này sẽ rất tốt .
Lưu ý sau cuối : Thạch anh hồng là đá rất tốt về mặt tình cảm. Kết hợp với linh vật hồ ly sẽ đem lại hiệu suất cao gấp nhiều lần .
Xin chúc mừng những bạn mệnh Thổ hoặc Hỏa. Các bạn rất như mong muốn vì hồ ly thạch anh hồng ( Ảnh 4 ) là lựa chọn 10 điểm, vừa cầu duyên, vừa tốt về tình cảm, lại vừa hợp mệnh ( y )

 

Hồ ly thạch anh hồng tạc chuẩn của Ngọc Việt Nam. Mắt sắc, mũi nhọn, đủ 9 đuôi

AI ĐEO ĐƯỢC HỒ LY?

Nam hay nữ đều hoàn toàn có thể đeo. Nhưng nữ sẽ phát huy tính năng cao hơn .
Người lập mái ấm gia đình rồi có nên đeo không, hay chỉ ai đang FA mới nên đeo ? Câu vấn đáp là đều nên đeo, giữ chồng còn khó hơn giữ tình nhân mà : v Trong Phong Thần Diễn Nghĩa, Đắc Kỷ là do hồ ly hóa thành, điệu đàng và làm say đắm Trụ Vương, khiến ông ta không thể nào dứt ra nổi .
Trẻ con và người già thì không nên đeo .

ĐEO HỒ LY PHẢI KIÊNG KỴ GÌ ?
Đeo hồ ly không cần kiêng gì. Ban đêm nếu ngủ 1 mình hoàn toàn có thể tháo ra để ngủ yên giấc hơn .
Sau khi thỉnh về, nếu có thời hạn nên đi lễ chùa, mang theo hồ ly, để linh vật hấp thu linh khí trời đất, sẽ rất tốt. Nếu được thì đứng trước ban tam bảo, chắp tay khấn những điều cần cầu về tình duyên, sẽ tốt hơn nữa .

ĐEO HỒ LY Ở ĐÂU?

Có thể làm mặt dây chuyền sản xuất đeo cổ, làm nhẫn ( Rất ít nơi có nhẫn mặt hồ ly ), hoặc bỏ vào túi nhung đỏ mang theo người cũng rất tốt .

Ảnh 5: Nhẫn hồ ly, độc quyền của Ngọc Việt Nam

LƯU Ý CUỐI CÙNG

Hồ ly suy cho cùng cũng chỉ là một linh vật tử vi & phong thủy tương hỗ. Tình duyên có đến với bạn hay không, trước hết phải xuất phát từ chính bản thân bạn. Nếu không tu tâm dưỡng tính, trau chuốt ngoại hình, chịu khó giao lưu khám phá thì hồ ly nào có thời cơ phát huy ý nghĩa .
Tác dụng của hồ ly rất mạnh, và có chút tà trong đó. Dùng hồ ly để cầu duyên, chứ đừng dùng để làm những việc thất đức, ví dụ điển hình như giựt chồng người khác, e rằng sẽ không có tác dụng tốt đẹp .

Lựa được hồ ly ưng ý và chuẩn xác, ấy là bạn đã tiến được thêm 1 bước trong việc tìm duyên rồi đó Laughing

Xem kho mẫu Hồ Ly đá tự nhiên 100% của Ngọc Việt Nam

By Đỗ Quang Khánh

Ngọc Nước Ta cam kết phân phối đá với thông tin khá đầy đủ, rõ ràng tới người mua, đó là đá tự nhiên trọn vẹn, giải quyết và xử lý hay tổng hợp để người mua quyết định hành động trước khi mua hàng !

Nếu trích dẫn hoặc chia sẻ bài viết này, vui lòng ghi rõ nguồn bài viết từ Ngọc Việt Nam http://www.ngocvietnam.com

Mọi thắc mắc hay cần được tư vấn hỗ trợ, đừng ngại liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ email [email protected] hoặc theo thông tin liên hệ tại đây: http://www.ngocvietnam.com/Article.aspx?id=3

Ngọc Nước Ta sẽ phản hồi trong thời hạn sớm nhất .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.